สุขภาพดีป้องกันได้

จิตใจทำด้วยอะไร!!! หนุ่มไทย ชิ่งออกจากหอ ด้วยสภาพที่เจ้าของหอ ลมจับ…

โพสเมื่อ : 13 December 2017 | No Comments

จิตใจทำด้วยอะไร!!! หนุ่มไทย ชิ่งออกจากหอ ด้วยสภาพที่เจ้าของหอ ลมจับ… เจอแบบนี้ ไม่ต้องเป็นเจ้าของหอ ก็อึ้งกับสิ่งที่ตนได้เห็นกันทั้งนั้น ก็ห้องพักนี้น่ะสิ แทบจะไม่มีที่ให้เดินด้วยซ้ำ มีแต่ขยะเกลื่อนห้อง จนเก็บยังไงก็เก็บไม่หมด ยังไม่รวมสภาพในห้องน้ำ ที่น้ำทั้งดำ เหม็น และเกลื่อนไปด้วยขยะจนน้ำขังระบายลงท่อไม่ได้ พีคสุดก็ห้องน้ำนี่แหละ เจอแบบนี้เข้าไปมีฝันร้ายกันเลยล่ะ เชื่อว่าห้องพักนี้คงต้องปิดทำความสะอาดไปอีกสักพักใหญ่ๆ เลย เพราะสกปรก และเหม็นมากจนอยู่ไม่ได้เลยล่ะ… บรื๋ย!!! สยอง ปล.สงสัยมากว่า ข้างห้องไม่เหม็นบ้างรึไง??? ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เพจ DR.K

ไม่อยากเชื่อ?? เด็กญี่ปุ่น 3.5 ล้านคน ยากจน-ต้องกินข้าวที่ “โรงทาน”

โพสเมื่อ : 11 December 2017 | No Comments

ไม่อยากเชื่อ?? เด็กญี่ปุ่น 3.5 ล้านคน ยากจน-ต้องกินข้าวที่ “โรงทาน” ใครจะไปคาดคิดล่ะว่า เมืองสุดศิวิลัยอย่างญี่ปุ่น จะมีเด็กเด็ก 1 ใน 7 หรือกว่า 3.5 ล้านคนอยู่ในครอบครัวที่มีฐานะเข้าข่ายยากจน หรือครอบครัวมีรายได้ไม่ถึงครึ่งของรายได้ครัวเรือนเฉลี่ยทั่วประเทศ 1 ใน 3 ของเด็กที่มีฐานะยากจนอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงเดี่ยว เด็กหลายคนกินอาหารเพียง 1 มื้อ ซึ่งเป็นมื้อฟรีจากที่โรงเรียน โรงอาหารเด็ก เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เหล่าอาสาสมัครร่วมใจกันทำเพื่อให้เด็กเหล่านี้ได้อิ่มท้อง ใน 4 ปีที่ผ่านมา มีโรงอาหารแบบนี้จัดตั้งขึ้นกว่า

แก้ปัญหาส้วมตัน…. ง่ายมากๆ รู้งี้ทำไปนานแล้ว (คลิป)

ตำนานเกาะปาปัวนิวกินี “กินเนื้อมนุษย์” ไม่เว้นแม้แต่ญาติ พี่น้อง ของตัวเอง!!!

เทคนิค “กำจัด” แมลงสาบ ยกรัง!!! แบบง่ายๆ

มีสอนแล้ว “หลักสูตรปริญญากัญชา!!!” ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นมิชิแกน… แบบนี้ก็ได้นะ

โพสเมื่อ : 17 November 2017 | No Comments

มีสอนแล้ว “หลักสูตรปริญญากัญชา!!!” ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นมิชิแกน… แบบนี้ก็ได้นะ ในบ้านเราอย่าว่าแต่ปลูกกัญชาเลย แค่เผลอมีในครอบครองเพียงผงเล็กๆ ก็นับว่าผิดกฎหมายแล้ว แต่ในหลายประเทศ สามารถใช้กัญชาทางการแพทย์ได้ เช่นในสหรัฐอเมริกา บางรัฐ ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นมิชิแกน (NMU) ได้เปิดหลักสูตรกัญชาขึ้น ในระดับปริญญา 4 ปี เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่วิชาเคมีและชีววิทยาไปจนถึงการตลาดและการเงินด้วย โดยเมื่อเรียนจบการศึกษาพวกเขาจะรู้วิธีการปลูกพืช แยกสารประกอบที่มีค่าที่สุด และสร้างรายได้อย่างไรอีกด้วย ตอนนี้มีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนทั้งหมด 12 คน ในช่วงแรกนี้พวกเขาต้องเรียนรู้พืชชนิดอื่นไปก่อน เช่น มิ้นส์ หรือ โสม เพื่อให้เข้าใจเรื่องคุณสมบัติทางยา

“รักกันจนแก่เฒ่า” เป็นอย่างไร ไปชมภาพกัน

พ่อแม่สยอง…. สวนสนุกดิสนีย์เวิลด์จับจระเข้ได้กว่า 100 หลังมีเด็กถูกลากลงน้ำเสียชีวิต!!!

โพสเมื่อ : 7 November 2017 | No Comments

พ่อแม่สยอง…. สวนสนุกดิสนีย์เวิลด์จับจระเข้ได้กว่า 100 หลังมีเด็กถูกลากลงน้ำเสียชีวิต!!! คณะกรรมการอนุรักษ์สัตว์ป่าของรัฐฟลอริด้าได้เผยข้อมูลที่พ่อแม่ของเด็กๆ รัฐฟลอริด้า รวมถึงเด็กๆ ทั่วโลกต้องตกตะลึง เพราะสวนสนุกดิสนีย์เวิลด์ในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ได้จับจระเข้ทั้งหมด 95 ตัวบริเวณแหล่งน้ำรอบสวนสนุก เพราะก่อนหน้านั้น มีเกิดเหตุชายวัย 2 ขวบถูกจระเข้กัดและลากลงน้ำจนเสียชีวิตต่อหน้าพ่อแม่ของเด็กเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว จากนั้นทางสวนสนุกได้ติดป้ายประกาศเตือนให้นักท่องเที่ยวระวังงูและจระเข้ในทะเลสาปใกล้เคียง โดยรอบสวนสนุกและตามแหล่งน้ำสาธาณะของเมืองด้วย สำหรับรัฐฟลอริด้า สามารถพบจระเข้ได้ตามแหล่งน้ำทั่วไป แต่มักไม่ค่อยมีข่าวว่าจระเข้ทำร้ายมนุษย์บ่อยนัก ช่วงยุค70 จระเข้เคยเป็นสัตว์ที่ใกล้สูญพันธุ์จากการล่า ทางการจึงออกนโยบายอนุรักษ์ทำให้จระเข้ขยายพันธุ์จนมีมากกว่า 1 ล้านตัวทั่วทั้งภาคใต้ของสหรัฐเลยทีเดียว ขอขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าวเอเอฟพี และ

พ่อแม่ระวัง!!!! ปล่อยลูกเล่นมือถือ ทำลายกล้ามเนื้อตา-ต้องผ่าตัด

(คลิป) ดูกันให้เต็มตา!!! วิธีทำ “งูผัดพริก” ตั้งแต่ขั้นตอนการจับ – ไปจนถึงผัดใส่จาน…

หน้า 1 ทั้งหมด 18 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย