สุขภาพดีป้องกันได้

แป้งเด็กยี่ห้อดัง “โรยจิ๋ม” กลายเป็น “มะเร็ง” ศาลให้จ่ายชดเชย “หมื่นล้าน”

โพสเมื่อ : 23 August 2017 | No Comments

แป้งเด็กยี่ห้อดัง “โรยจิ๋ม” กลายเป็น “มะเร็ง” ศาลให้จ่ายชดเชย “หมื่นล้าน” สำนักข่าวรอยเตอร์ เอพีและเอเอฟพี รายงานจากนครลอสแอนเจลีส ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า คณะลูกขุนศาลสูงลอนแอนเจลีส ตัดสินให้ นางอีวา เอเชเวอร์เรีย ผู้เป็นโจทก์ ชนะคดี ซึ่งเป็นคดีฟ้องร้องรายใหญ่สุด ที่กล่าวหาบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน หรือ เจแอนด์เจ เจ้าของยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมยา เครื่องมือแพทย์ และสินค้าอุปโภคบริโภคแห่งสหรัฐ ว่าไม่เตือนผู้บริโภคเพียงพอ เกี่ยวกับความเสี่ยงต่อมะเร็ง จากผลิตภัณฑ์แป้งโรยตัวของบริษัท ค่าเสียหายตามที่ศาลสั่งจ่าย แบ่งเป็น

เธอเป็น “อัมพาต” ตลอดชีวิต “หลังถึงจุดสุดยอดกับสามีตัวเอง”!!!

“กลืน”เมล็ดกระท้อน ทำลำไส้แตก-พิการ-ตายได้ จริงหรือ???

โพสเมื่อ : 11 August 2017 | No Comments

“กลืน”เมล็ดกระท้อน ทำลำไส้แตก-พิการ-ตายได้ จริงหรือ??? การกลืนเมล็ดกระท้อนไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไปแล้ว โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ ผลวิจัยพบคนร้อยละ 41 กลืนเมล็ดทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (หรือ วชิรพยาบาลเดิม) เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาตนและคณะวิจัย ได้รับสนุนทุนวิจัยจากมูลนิธิวชิรพยาบาลในการศึกษาถึงโรคแทรกซ้อนต่อระบบทางเดินอาหารที่เกิดจากการกลืนเมล็ดกระท้อน โดยการเก็บข้อมูลจากศัลยแพทย์ในทุกภูมิภาคของประเทศจำนวน 1,601 คน และจากประชากรอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไปที่มีการสุ่มคัดเลือกจำนวน 2,880 คน โดยผลการวิจัยพบว่า มีประชากรที่กลืนเมล็ดกระท้อนเท่ากับร้อยละ 41 และพบว่าศัลยแพทย์ทั่วไป ร้อยละ

สาวๆ อยากเครื่องฟิต!!! เครื่องแน่น!!! ต้องทำแบบนี้

โพสเมื่อ : 9 August 2017 | No Comments

สาวๆ อยากเครื่องฟิต!!! เครื่องแน่น!!! ต้องทำแบบนี้ อย่าไปหลงเชื่อกับอาหารเสริมที่ขายดาษดื่นในโลกออนไลน์ เพราะเสี่ยงต่อการเป็นโรคแทรกซ้อนและไม่ได้ผลจริงๆ ที่สำคัญ อย. ไม่เคยอนุมัติตัวผลิตภัณฑ์สุขภาพ ไม่เคยอนุมัติตัวยาในลักษณะที่อวดอ้างสรรพคุณว่า เพิ่มความฟิตกระชับ เรียบเนียนกระจ่างใสอมชมพู ลดกลิ่น คัน ตกขาว แต่อย่างใด” นพ.สมชาย ธนวัฒนาเจริญ สูตินรีแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ แนะวิธีเรียกความฟิตกลับคืนมามี 3 ทางดังนี้ 1. หากสาวๆ ต้องการที่จะให้ช่องคลอดกระชับนั้น คุณควรจะฝึกกระชับช่องคลอด (kegel exercise) หรือฝึกขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอย่างสม่ำเสมอ

มะเร็งใกล้ตัว!!! วิธีสังเกต 7 สัญญาณเสี่ยงป่วยมะเร็ง

ใกล้ตัวกว่าที่คิด… คนกรุงฯ เป็นเอดส์กว่า 80,000 คน เฉลี่ยเพิ่มวันละ 6 คน!!!

โพสเมื่อ : 9 August 2017 | No Comments

ใกล้ตัวกว่าที่คิด… คนกรุงฯ เป็นเอดส์กว่า 80,000 คน เฉลี่ยเพิ่มวันละ 6 คน!!!  นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธุ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เผยว่า โรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เป็นสิ่งที่กทม.ได้ให้ความสำคัญติดตาม เฝ้าระวังและพยายามดำเนินการ เพื่อลดอัตราการเกิดโรคต่อประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยด้วยสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว สภาพแวดล้อมของเมือง สื่อต่างๆ ที่อาจส่งผลให้เกิดการยั่วยุทางเพศมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชนที่มีอัตราความเสี่ยงของการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรเพิ่มมากขึ้น สถานการณ์ผู้ติดเชื้อเอชไอวีในปี 2560 มีการสำรวจผู้ติดเชื้อจำนวน 77,970 ราย โดยเป็นผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,205 รายต่อปี ซึ่งผู้ติดเชื้อรายใหม่เฉลี่ยเพิ่มขึ้นวันละประมาณ

แสบสุดทรวง… “ของปลอมจากจีน” เห็น และใช้กันทุกวัน… แต่เราไม่เคยรู้!!!

อิจฉาหนักมาก… “กล้าม” “ซิกแพค” ของเด็กม.ปลาย!!!!

โพสเมื่อ : 2 August 2017 | No Comments

อิจฉาหนักมาก… “กล้าม” “ซิกแพค” ของเด็กม.ปลาย!!!! ใครๆ ก็รู้ครับว่า การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดี และควรทำอย่างสม่ำเสมอ แต่ใครจะไปรู้ว่า เด็กม.ปลายธรรมดาๆ คนหนึ่ง จะมีวินัยในการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร จนหุ่นเป๊ะล้ำหน้าผู้ใหญ่ไปเลยทีเดียว หนุ่มน้อยคนนี้ชื่อว่า น้องปันปัน เพิ่งเรียนจบจากชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จ.นครปฐม ไปหมาดๆ และเข้าไปศึกษาต่อชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยศิลปากรได้แล้วด้วย ทั้งเก่ง ทั้งมีวินัยแบบนี้ ลองไปชมให้เห็นกับตาตัวเองว่า เด็กหนุ่มคนนี้เป็นยังไง ผู้ใหญ่ยังอายอ่ะครับ บอกเลย… ขอขอบคุณข้อมูลจาก FB

ชีวิตเปลี่ยน!!! Aamir Khan พระเอกดัง เคยอ้วนเกือบ 100 กิโลกรัม แต่กลับมาฟิต! ในเวลาเพียง 6 เดือน

ข่าวดี!!! ของคน “ขี้เกียจแปรงฟัน” เพราะนี่คือ แปรงสีฟันแบบใหม่ที่มีขายแล้ว… (คลิป)

โพสเมื่อ : 20 July 2017 | No Comments

ข่าวดี!!! ของคน “ขี้เกียจแปรงฟัน” เพราะนี่คือ แปรงสีฟันแบบใหม่ที่มีขายแล้ว…. (คลิป) นับเป็นข่าวดีของคนขี้เกียจแปรงฟันแบบผมจริงๆ เพราะตอนนี้มีแปรงสีฟันแบบใหม่ที่ชื่อว่า Amabrush หน้าตาของมันจะคล้ายกับฟันยาง แต่มีขนแปรงตลอดทั้งรูปปาก วิธีใช้ก็แสนง่าย เพียงใส่เครื่องแปรงฟันอัตโนมัตินี้เข้าไปใสช่องปาก แล้วกดปุ่มเพียง 10 วินาที ฟันทุกซี่ของคุณก็จะถูกทำความสะอาดอย่างหมดจด นี่คือการปฏิวัติวงการทันตกรรม และการแปรงฟันของมนุษยชาติครั้งยิ่งใหญ่เลยล่ะ ไปชมคลิปกันเลย สุดยอดดดดดดดดด ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Nadhira Septianda ขอขอบคุณข้อมูลจาก kickstarter amabrush

หน้า 1 ทั้งหมด 16 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย