รวมเรื่องฮากระจาย

จอดรถขวางใส่เบรกมือ… เจอด่า! แต่โซเชียลฮาก๊าก!!!

โพสเมื่อ : 9 October 2017 | No Comments

จอดรถขวางใส่เบรกมือ… เจอด่า! แต่โซเชียลฮาก๊าก!!! เมื่อนักศึกษาจอดรถขวางใส่เบรกมือ ทำให้รถที่จอดอยู่ออกไม่ได้ จึงเขียนข้อความสุดโกรธแปะกระจกหน้ารถ เฟซบุ๊ก Apinat Tae Chengsantisuk ได้โพสต์ภาพรถของตัวเองมีกระดาษที่มีข้อความเขียนแปะไว้อยู่ หลังจากที่จอดรถแล้วลืมปลดเบรกมือ ข้อความที่อยู่ในกระดาษนั้น เป็นการด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และพาดพิงถึงอวัยวะเพศ ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊ก ชี้แจงว่า ไม่ได้ตั้งใจ เข้าเกียร์ว่างแล้ว แต่เผลอดึงเบรกมือ จึงขอโทษเจ้าของข้อความด้วย อากาศร้อน ใจร้อน อารมณ์ร้อน… ดีที่เจ้าของข้อความยังฮาออก!! ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก FB Apinat Tae Chengsantisuk  และ kapook

ซื้อเค้กอวยพรวันเกิดเพื่อนชื่อนก… แต่ร้านเขียนผิด “งานงอก” ทันที!!!

โพสเมื่อ : 2 October 2017 | No Comments

ซื้อเค้กอวยพรวันเกิดเพื่อนชื่อนก… แต่ร้านเขียนผิด “งานงอก” ทันที!!! เพื่อน อยากอวยพรวันเกิดให้เพื่อน จึงไปซื้อเค้กวันเกิด พร้อมเขียนชื่อเพื่อนว่านก แต่ร้านขายเค้ก น่าจะใจลอยไปหน่อย เขียนผิดไปตัว กลายเป็นงานงอก ความหมายเปลี่ยนทันที สมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์ภาพเค้กวันเกิดซึ่งจะซื้อให้เพื่อนที่ชื่อว่านก โดยให้ร้านเขียนข้อความบนเค้กว่า “H.B.D. เพื่อนนก”  แต่ทางร้านเค้กกลับเขียนผิดเป็น “H.B.D. เพื่อนนรก” พิมพ์เพิ่มมาตัวเดียว ทำความหมายเปลี่ยนทันที เปิดกล่องเค้กออกมา ก็หนีตัวใครตัวมันล่ะจ้า!!! บอกเลย ณ จุดๆ นั้น งานนี้ไม่ตลก…

รวม… คอมเม้นท์ไม่ธรรมดา!!! ชนิดที่อ่านแล้ว ฮาไส้แตก…

แค่ “เงา” ก็ทำได้ขนาดนี้เลยเหรอเนี๊ยะ!!!! (ชมภาพ)

(คลิป) บริษัทถุงยางหัวใส ออก “คลิปสุดฮา”!!! บอกว่าจะทำให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้นได้???

โพสเมื่อ : 22 September 2017 | No Comments

(คลิป) บริษัทถุงยางหัวใส ออก “คลิปสุดฮา”!!! บอกว่าจะทำให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้นได้??? บริษัทถุงยางยี่ห้อนี้ ออกแคมเปญสุดฮาทำให้ชีวิตเซ็กส์ของเราดีขึ้น (เค้าว่างั้น) Safe Sex คือสิ่งที่ทุกคนควรทำและไม่ควรมองข้าม ประเทศญี่ปุ่นเน้นให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของวัยรุ่น โดยเฉพาะชาวโซเชีลล บริษัทถุงยางยี่ห้อนี้จึงออกไอเดียแปลกๆ ตลกๆ นอกจากจะได้รับความสนใจจากลูกค้าแล้ว ยังเป็นการรณรงค์ให้คนหันมาให้ความสำคัญเรื่องเซ็กส์ด้วย บริษัทที่ว่านี้คือ Okamoto Condom ได้คิดแคมเปญ Okamoto Condom Training Camp ซึ่งเป็นแคมเปญที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ถุงยางบางระดับ 0.01mm ของพวกเขานั่นเอง คลิปนี้เล่าวว่า จะทำให้คุณเหมือนได้ฝึกและลองใช้ถุงยางอย่างถูกวิธี

“เขาว่าทำบุญ” ขอเอาหน้า “ถู อก” สาว ทำแบบนี้ 5 วินาที หนุ่มคนนี้จะบริจาค 10 RMB!!!

เสียววาบ!!! “ณัฐ ศักดาทร” เจอระบบแปลภาษาแบบนี้???

(คลิป) ครูสเต็ปเทพ!!! “ผู้สาวขาเลาะ” ยกโรงเรียน

คลิปดัง “แชร์สนั่น”!!! ผู้ประกาศสายฮา…. “ตามหากางเกงใน”

โพสเมื่อ : 11 September 2017 | No Comments

คลิปดัง “แชร์สนั่น”!!! ผู้ประกาศสายฮา…. “ตามหากางเกงใน” เป็นคลิปที่ฮือฮามากในขณะนี้ สำหรับคลิปของผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่จาก จ.สุราษฎร์ธานี เธอกำลังตามหากางเกงในที่ถูกขโมยไป โดยการโพสต์คลิปวีดีโอความยาว 45 วินาที พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “ข่าวด่วนข่าวเด็ด วันนี้รายงานโดย วรรณกร นิวส์ #เมื่อเรียนเสร็จและฝนตก #นักเรียนก็เริ่มออกอาการ” ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวหลังถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้ชมเข้าชม พร้อมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ประกาศข่าวสาวน้อยเธอมีชื่อว่า น.ส.วรรณกร ทาบสุวรรณ อายุ 15 ปี เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านาวิทยาคม ซึ่งอัดคลิปวิดีโอเล่นกับเพื่อนๆ โดยเธอเล่าว่า

เคยรู้มั้ย??? มด ต้องตกจากความสูงเท่าไรมันถึงจะตาย!!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 15 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย