รวมเรื่องฮากระจาย

หนุ่มขับรถกระบะ เจอใบสั่ง พอดูข้อหาถึงกับเงิบ!!! ฮากระจาย

เคยโดนยัง??? Google แอบแซว… ถ้าเราดูหนังโป๊มากไป!!!

โพสเมื่อ : 18 January 2018 | No Comments

เคยโดนยัง??? Google แอบแซว… ถ้าเราดูหนังโป๊มากไป!!! Google Chrome ได้พัฒนาระบบโหมดไม่ระบุตัวตนขึ้นมา ด้วยจุดประสงค์ที่ดีเช่น ไว้ใช้สำหรับผู้คนเอาไว้แอบซื้อของขวัญลับ ๆ ให้กับคนรัก เป็นต้น แต่ดูเหมือนกับว่าโหมดไม่ระบุตัวตนนั้นจะถูกเอามาใช้ในทางผิด ๆ อย่างเช่นเข้าเว็บโป๊ออนไลน์กันซะอย่างงั้น อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่า Google Chrome มักจะมีลูกเล่นอะไรมากมาย เช่น มีเกมไดโนเสาร์ที่ให้เราไว้เล่นฆ่าเวลาตอนที่ไม่มีสัญญาณเน็ตเป็นต้น รวมทั้งยังมีอีกลูกเล่นหนึ่งที่ทาง Google แอบใส่มาคือ มันจะส่งสัญลักษณ์ยิ้มแบบมีเลศนัยอยู่บนมุมขวาของเบราว์เซอร์ เมื่อเราเปิดโหมดไม่ระบุตัวตนมากกว่า 100 หน้า

ธรรมดาโลกไม่จำ!!! “เมฆ มังกรบิน” ใส่ กกน. โพสท่าสุดเอ็กซ์ขายสินค้า

โพสเมื่อ : 17 January 2018 | No Comments

ธรรมดาโลกไม่จำ!!! “เมฆ มังกรบิน” ใส่ กกน. โพสท่าสุดเอ็กซ์ขายสินค้า ฮือฮาสุดๆ ในโลกโซเชียลฮือฮา สำหรับ นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน เจ้าของผลิตภัณฑ์สารเคลือบเครื่องยนต์แมคซ์ นาโน ที่เคยมีข่าวสุดร้อนแรง ตอนนี้เค้าผันตัวเองเป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว เมื่อเค้าโพสต์รูปตัวเองลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขายสินค้า ที่ทำเอาโซเชียลตะลึงตาค้างคือ เมฆโพสท่าเซ็กซี่อย่างกับนายแบบมืออาชีพ โดยสวมแค่กางเกงชั้นในสีขาวตัวเดียว!! พร้อมแคปชั่น “ถ้าอายผมไม่ถ่ายหรอกครับ อย่าด่าขี้เกียจด่าตอบ ก็นางแบบมันแพง ฮ่า ๆ” จากนั้นเค้าก็โพสต์ภาพเพิ่ม เป็นเสื้อสายเดี่ยวลายดอก

(คลิป) เทคนิค สร้างความ “ตุง” ให้เป้ากางเกงด้วย “กล้วยหอม”… กลเม็ดเคล็บลับวัยหนุ่ม!!!

หนุ่มน้อยชาวไทย “สายเปย์” นัดสาวไปดูหนัง แถมซื้อ “ไอโฟนเอ็กซ์” ให้ด้วย

“หม่ำ” เปิดใจ… รับผิด ทิ้งเมีย-หลงนักร้อง 3 ปีเต็ม (คลิป)

เมื่อพ่อแม่เล่นโซเชียล… “ความฮา” จึงบังเกิด!!!

แชร์ไปกว่า 5 หมื่นกว่า หนุ่มไปหาวินมอเตอร์ไซค์ บอกว่าไปธรรมศาสตร์ แล้วความฮาก็บังเกิด!!!!

พายุถล่ม แต่สาวคนนี้ปกป้อง”ต้นมะละกอ”ยิ่งชีพ #ส้มตำคือนิพพาน

โพสเมื่อ : 6 November 2017 | No Comments

พายุถล่ม แต่สาวคนนี้ปกป้อง”ต้นมะละกอ”ยิ่งชีพ #ส้มตำคือนิพพาน เป็นคลิปที่มาแรงมากๆ โดยเหตุการณ์นี้ ค่อนข้างรุนแรงทีเดียวสำหรับพายุไต้ฝุ่นกำลังโหมกระหน่ำที่ต่างประเทศ แต่สาวคนไทยคนนี้กลับพยายามประคับประครองต้นมะละกออย่างทุลักทุเล เพื่อไม่ให้โดนพายุจนหักโค่นลงมา เธอแคปชั่นว่า “ไต้ฝุ่นมาแล้ว ต้องปกป้องต้นมะละกออันมีค่า พวกคุณไม่เข้าใจความรักที่ฉันมีสำหรับต้นไม้นี้หรอ ฮาฮา” ไปชมคลิปสุดน่ารักนี้กัน เพื่อนๆ เข้าไปแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น “ส้มตำคือนิพพาน”,“รักษาเท่าชีวิต 5555”,“ขนาดต้นมะละกอยังขนาดนี้”และ”ท่วมก็ท่วมไปน้ำ อย่ามายุ่งกะหมากหุ่งข่อย” ฯลฯ   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก SaMai Saechang และ ข่าวสด ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก SimplySamai

คลิปสุนัขผู้นำฝรั่งเศส “ฉี่โชว์” ในทำเนียบรัฐบาล???

โพสเมื่อ : 2 November 2017 | No Comments

คลิปสุนัขผู้นำฝรั่งเศส “ฉี่โชว์” ในทำเนียบรัฐบาล??? กลายเป็นเรื่องฮาไปแล้ว ในทำเนียบประธานาธิบดีฝรั่งเศส ขณะที่นายเอ็มมานูเอล มาครง ประธานาธิบดีหนุ่มกำลังพูดคุยกับรัฐมนตรีช่วย 3 คนอยู่ในห้องรับแขกของทำเนียบ ปรากฏว่าเจ้านีโม สุนัขประจำตำแหน่งฉี่โชว์หน้าที่ผิงไฟที่ตกแต่งอย่างสวยงาม แบบไม่ปราณีปราศรัยกันเลยทีเดียว งานนี้เรียกเสียงหัวเราะได้จากทั้งแขกและประธานาธิบดีไปเลย “ผมก็ว่าได้ยินเสียงอะไร” นายบรูเน ปัวร์ซง รมช.นิเวศวิทยากล่าวพร้อมหัวเราะ ส่วนจูเลียน เดอนอร์มังดี รัฐมนตรีช่วยอีกคน กล่าวถามว่า “มันทำแบบนี้บ่อยมั้ย” นายมาครงหัวเราะแล้วพูดว่า “พวกคุณทำให้สุนัขผมมีพฤติกรรมไม่ปกติอย่างที่สุด” ไปชมคลิปกัน เจ้านีโมตัวนี้ เป็นสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ สีดำ เพศผู้

หน้า 1 ทั้งหมด 16 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย