เรื่องน่าอ่าน

“ฉลาดเกมส์โกง” กลายเป็นเทพ!! คนบูชาไปซะแล้ว

โพสเมื่อ : 20 October 2017 | No Comments

“ฉลาดเกมส์โกง” กลายเป็นเทพ!! คนบูชาไปซะแล้ว นักศึกษาจีนรายหนึ่ง ได้ปั้นรูปนางเอก “ฉลาดเกมส์โกง” บูชา เพราะอยากให้การสอบผ่านไปได้ด้วยดี เพจเฟซบุ๊ก อ้ายจง ได้โพสต์ภาพพร้อมคำอธิบายว่า “นักศึกษาจีน มหาวิทยาลัยภาพยนต์เสฉวน ไปดูหนังฉลาดเกมส์โกง และเกิดประทับใจในตัว “ครูพี่ลิน” มาก ถึงขนาดยกให้เป็นเทพเจ้าแห่งการสอบ – เจ้าแม่ครูพี่ลิน พอกลับมาถึงหอพัก จึงลงมือปั้นรูป ครูพี่ลิน ที่แสดงโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ปั้นออกมาได้สวย เหมือน แบบว่าเทพมากๆ จากนั้นนักศึกษาคนนี้ ก็เอารูปปั้นมาตั้งที่โต๊ะอ่านหนังสือ พร้อมรูปจากโปสเตอร์หนัง

พระ โกง พระ!! สวมบัตรประชาชนนานกว่า 10 ปี…

ห้ามนำภาพพระเมรุมาศทำเป็นเสื้อ… ไม่ควรสวมใส่ด้วย!!

โพสเมื่อ : 20 October 2017 | No Comments

ห้ามนำภาพพระเมรุมาศทำเป็นเสื้อ… ไม่ควรสวมใส่ด้วย!!   สตช. ได้ประกาศเตือนประชาชนว่า ห้ามนำพระบรมฉายาลักษณ์ – ฉายาทิสลักษณ์ และภาพพระเมรุมาศ ในหลวง ร.9 ไปทำเสื้อ ก่อนได้รับอนุญาตจากสำนักพระราชวัง ซึ่งเป็นการกระทำมิบังควรอย่างยิ่ง พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รรท.รอง ผบ.ตร. ได้กล่าวถึงกรณีผู้ประกอบการบางรายนึกหัวใส นำภาพพระเมรุมาศมาพิมพ์เป็นลายเสื้อเพื่อจำหน่ายให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งกำลังได้รับความนิยม ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ประสานงานไปยังกองข่าวสำนักราชเลขาธิการสำนักพระราชวัง ได้รับการยืนยันว่า การที่ผู้ค้าหลายรายได้นำภาพแบบและภาพถ่ายพระเมรุมาศมาพิมพ์บนลายเสื้อเพื่อจำหน่ายนั้น เป็นการมิสมควร ผิดกาลเทศะ อีกทั้งยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดมาปรึกษาขออนุญาตเพื่อการพิมพ์ลายเสื้ออีกด้วย จึงขอความร่วมมือจากประชาชนในการปฏิเสธที่จะอุดหนุนซื้อ หรือสวมใส่ แต่หากซื้อไปแล้วก็ไม่สวมใส่ ควรจัดเก็บเป็นที่ระลึกแทน ถือว่าเป็นการไม่สมควรที่จะมาประดับบนร่างกาย ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก workpointnews

โหรดังชี้ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ “หนักกว่าปี 54” จนกรุงเทพฯ กลายเป็นทะเล!!!

โพสเมื่อ : 19 October 2017 | No Comments

โหรดังชี้ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ “หนักกว่าปี 54” จนกรุงเทพฯ กลายเป็นทะเล!!! โหรดังท่านนี้คือ โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย เผยถึงดวงเมืองประเทศไทยว่า จะเกิดน้ำท่วมใหญ่โดยเป็นอุทกภัยที่ยาวนานกว่าปี 2554 โดยเริ่มส่งผลจากนี้ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม 2561 กรุงเทพฯ จะหนักสุดเป็นทะเลเวิ้งว้าง ส่วนภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้บางส่วนจะเกิดปีหน้า ก่อนหน้านี้ตนเคยเตือนมาเป็นระยะๆ ด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์กำลังจะเคลื่อนย้ายจากราศีพิจิก เข้าราศีธนู ซึ่งจะเกี่ยวกับภัยพิบัติโดยตรง ยังมีดาวราหูขยับไปก่อนแล้วจากราศีสิงห์ไปราศีกรกฎ เดินสวนทางเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ตั้งฉากกับราศีเมษในลักขณาดวงเมืองที่มีดาวมฤตยูทับอยู่มาระยะหนึ่งแล้วอยู่ไปอีก 6

เก่ง เกียร์อาร์ ฉุนตำรวจดินแดง ไม่ดูแลรถให้…รถติดคดีใช่ว่าไม่มีเจ้าของ!!!

โพสเมื่อ : 18 October 2017 | No Comments

เก่ง เกียร์อาร์ ฉุนตำรวจดินแดง ไม่ดูแลรถให้…รถติดคดีใช่ว่าไม่มีเจ้าของ!!! เก่ง เกียร์อาร์ ได้โพสต์ระบายความในใจ หลังจากรถกระบะที่ถูกยึดคดีถอยชน ไม่ได้รับการดูแล ถูกนำมาจอดริมคลอง ซ้ำยังมีรถชนอัดท้ายจนเสียหายด้วย มีรายงานว่า ดีเจเก่ง ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เพิ่งรู้นะครับ ว่ารถที่อยู่ระหว่างรอคดี เขาจัดเก็บกันแบบนี้..” หลังจากผู้สื่อข่าวไปสอบถาม เก่ง เกียร์อาร์เผยว่า รถกระบะสีดำคันที่โพสต์นั้นเป็นรถของตนเอง ที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยึดเอาไว้หลังเกิดเรื่อง และถูกนำมาจอดไว้ที่ สน.ดินแดง โดยตนจะแวะมาดูรถเป็นระยะ วันนี้ตนแวะมาดูรถอีกครั้ง กลับพบว่ารถอยู่ในสภาพถูกชนท้ายโดยรถกระบะสายตรวจตราโล่ ทำให้ได้รับความเสียหาย “ยอมรับว่าช็อก ไม่รู้ว่าจะเซ็ง

พ่อแม่ระวัง!!!! ปล่อยลูกเล่นมือถือ ทำลายกล้ามเนื้อตา-ต้องผ่าตัด

ครูบาน้อย เปิดใจ “อยู่ถ้ำ 3 ปี” ไม่ตัดผม แต่ทำไมไม่มีหนวดเครา???

วินาทีระทึก!!! แอร์เอเชีย ขัดข้องกลางอากาศ ดิ่งลดระดับ 22,000 ฟุต

แฟนพันธุ์แท้ดาราศาสตร์แจง หมอกธุมเกตุ คืออะไร…

โพสเมื่อ : 16 October 2017 | No Comments

แฟนพันธุ์แท้ดาราศาสตร์แจง หมอกธุมเกตุ คืออะไร…  เพจเฟซบุ๊ก Spaceth.co แฟนพันธุ์แท้ที่รักและชื่นชอบในข่าวสารด้านการสำรวจอวกาศ ดาราศาสตร์ และเทคโนโลยีอวกาศ ได้มีการออกมาอธิบายถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่า “หมอกธุมเกตุ” หลังเกิดปรากฏการณ์ในวันที่ 13 ตุลาคม 2559 วันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นวันครบรอบ 1 ปี ของการสวรรคต เนื้อหาอธิบายโดยสรุปว่า หมอกธุมเกตุ แท้จริงแล้วเป็นหมอกที่เกิดจากดาวหางปรากฏให้เห็นบนท้องฟ้า ปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นในวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 นั้นไม่ใช่หมอกธุมเกตุ อ้างอิงเพิ่มเติมจากสำนักงานราชบัณฑิตยสภา ได้ข้อมูลมาว่า ธุมเกตุ หรือ

แจกสูตรหวย!! จากหนุ่มถูกลอตเตอรี่ 12 ล้าน เคยถูกเลขท้าย 2 ตัวบ่อย – จนได้รางวัลใหญ่

หน้า 1 ทั้งหมด 168 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย