เรื่องน่าอ่าน

ดีใจยกบ้าน!!! “เอ็ม บุษราคัม” คลอด “น้องนาฬิกา” ให้ตาหม่ำได้อุ้มแล้ว

เห็นหน้ากันทุกวัน… ไม่รู้เลยว่า “รวยขนาดนี้” 10 นักข่าวสุดรวย!!!

8 ความลับ… โลกตะลึง!!! เรื่องจริงดราม่า และโหดกว่าในหนัง…

โพสเมื่อ : 21 February 2018 | No Comments

8 ความลับ… โลกตะลึง!!! เรื่องจริงดราม่า และโหดกว่าในหนัง… ปฏิบัติการลับมีให้เห็นในภาพยนตร์บ่อยๆ แต่เรื่องจริงก็มีอีกเยอะที่เรายังไม่รู้ มาดูกันว่าความลับระดับโลกทั้ง 8 เรื่องที่ถูกปูดออกมามีอะไรบ้าง 1. เอกสารเพนตากอน (The pentagon Papers) เอกสารเพนตากอน มีบันทึกทางการเมืองและการทหารของสหรัฐฯ ในเวียดนามระหว่างปี ค.ศ.1945-1967 จำนวนกว่า 7,000 หน้า จัดทำโดยกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ เอกสารลับนี้ถูกพบโดยนาย แดเนียล เอลส์เบิร์ก ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ผู้ทำงานให้กับ สถาบันแลนด์ (Rand Corporation) และได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณะเป็นครั้งแรกบนหน้า 1

รวมวีรกรรม “เอ็ม หลานอาม่า” ยังปกป้องไหวมั้ย???

“น้องแนท” กับ “โอ๊ค พานทองแท้” อธิบายชัดๆ เคลียร์ประเด็น แช็ตไลน์บ่นเหงา-อยากแต่งงาน-อยากมีลูก

พระหื่น!!!! ลวงสาวมีเซ็กส์ 5 ครั้ง “ลงนะหน้าทอง” แล้วจะขายดี…

ห้ามหักค่าจ้าง -โอที!!! ไม่งั้นนายจ้างเจอคุก 6 เดือน ปรับอีก 1 แสน

โพสเมื่อ : 19 February 2018 | No Comments

ห้ามหักค่าจ้าง -โอที!!! ไม่งั้นนายจ้างเจอคุก 6 เดือน ปรับอีก 1 แสน นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน(กสร.) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมายังมีสถานประกอบการบางแห่งมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนในเรื่องของการหักค่าจ้าง โดยมีการหักค่าจ้างจากลูกจ้างเพื่อเป็นค่าอาหาร ค่าชุดทำงาน เป็นต้น ซึ่งขัดต่อกฎหมาย ในเรื่องนี้พระราชบัญญัติคุ้มครองแรงงาน พ.ศ. 2541ได้กำหนดห้ามนายจ้างหักค่าจ้าง ค่าทำงานล่วงเวลา ค่าทำงานในวันหยุด และค่าล่วงเวลาในวันหยุดจากลูกจ้าง เว้นแต่เป็นกรณีที่กฎหมายกำหนด เช่น ชำระค่าภาษี ชำระหนี้สินสหกรณ์ออมทรัพย์ เป็นต้น กรณีที่นายจ้างไม่ปฏิบัติก็จะมีความผิดตามกฎหมายโดยมีโทษจำคุกไม่เกิน 6

“บังลี” มีสูตรเด็ด 2 เมีย ไม่ตีกัน ช่วยกันทำมาหากิน ลูก 9 คน อยู่มา 10 ปีแล้ว…

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

โพสเมื่อ : 19 February 2018 | No Comments

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!! จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนาย เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ พร้อมพวกรวม 4 คน พร้อมของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ทั้งไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ที่ถูกชำแหละและถลกหนัง รวมถึงอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก ล่าสุด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือฯ เปิดเผยว่า “ลูกน้องของนายเปรมชัย ได้นำเสือดำมาชำแหละบนผ้ายางใกล้ห้วยแห้ง

ราชกิจจาฯ ออกประกาศ “ห้ามเก็บค่าเช่าล่วงหน้าเกิน 1 เดือน” หมดสัญญาคืนเงินประกันทันที!

หน้า 1 ทั้งหมด 185 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย