เรื่องน่าอ่าน

ต้องรู้!!! ไม่มีอีกแล้ว “ใบขับขี่กระดาษ” มีแต่สมาร์ทการ์ด คิวอาร์โค้ด… ดี หรือแย่ ยังไง???

โพสเมื่อ : 23 August 2017 | No Comments

ต้องรู้!!! ไม่มีอีกแล้ว “ใบขับขี่กระดาษ” มีแต่สมาร์ทการ์ด คิวอาร์โค้ด… ดี หรือแย่ ยังไง??? ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. นี้ ใครไปสอบ “ใบขับขี่” จะได้บัตรโฉมใหม่ คือ ด้านหลังบัตรมี “คิวอาร์โค้ด” สุดทันสมัยเป็นไปตามมาตรฐานสากล แล้วยังเพิ่มประสิทธิภาพควบคุมความปลอดภัยป้องกันการปลอมแปลงด้วยแถบข้อมูลแม่เหล็ก และเพิ่ม “คิวอาร์โค้ด” จัดเก็บข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่จะใช้บนท้องถนนได้ในอนาคตด้วย แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า ท่านๆ ที่มีบัตรเก่าอยู่ในมือ ไม่ต้องรีบไปขนส่งแต่อย่างใด หมดอายุเมื่อไหร่ค่อยไปทำก็ได้บัตรใหม่สมใจแล้วจ้า แถมประหยัดกว่าเดิมด้วย โดยกรณีขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ชั่วคราว

ร้านอาหารนี้… ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบเข้า แต่ลูกค้ากลับเพิ่มขึ้น! รวยขึ้น! ทำได้ไง???

โพสเมื่อ : 23 August 2017 | No Comments

ร้านอาหารนี้… ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบเข้า แต่ลูกค้ากลับเพิ่มขึ้น! รวยขึ้น! ทำได้ไง??? ร้านอาหารที่ว่านี้มีชื่อว่า Caruso อยู่ในเมือง Mooresville ทางเหนือของรัฐแคโรไลนา Yoshi Nunez ผู้จัดการร้านเล่าว่า “ก่อนหน้านี้ทางร้านอนุญาตให้เด็กเข้าร้านได้ แล้วก็เกิดปัญหาอยู่ตลอด อย่างครอบครัวหนึ่งพาลูกมาทานข้าว แล้วเด็กคนนั้นก็เปิดไอแพดเสียงดังมาก และครอบครัวก็ไม่สามารถหยุดพฤติกรรมของลูกได้ จนสุดท้ายต้องเชิญครอบครัวนั้นออกจากร้าน เพราะเป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นอย่างมาก” ทางร้านจึงตั้งกฎใหม่ โดยห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ เข้าร้าน เริ่มแรกมีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ต่อมาไม่นานพบว่า

นักกีฬาสาวไทย… “สวย” “แซ่บ” ไม่แพ้ใครในโลก

แป้งเด็กยี่ห้อดัง “โรยจิ๋ม” กลายเป็น “มะเร็ง” ศาลให้จ่ายชดเชย “หมื่นล้าน”

โพสเมื่อ : 23 August 2017 | No Comments

แป้งเด็กยี่ห้อดัง “โรยจิ๋ม” กลายเป็น “มะเร็ง” ศาลให้จ่ายชดเชย “หมื่นล้าน” สำนักข่าวรอยเตอร์ เอพีและเอเอฟพี รายงานจากนครลอสแอนเจลีส ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า คณะลูกขุนศาลสูงลอนแอนเจลีส ตัดสินให้ นางอีวา เอเชเวอร์เรีย ผู้เป็นโจทก์ ชนะคดี ซึ่งเป็นคดีฟ้องร้องรายใหญ่สุด ที่กล่าวหาบริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน หรือ เจแอนด์เจ เจ้าของยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมยา เครื่องมือแพทย์ และสินค้าอุปโภคบริโภคแห่งสหรัฐ ว่าไม่เตือนผู้บริโภคเพียงพอ เกี่ยวกับความเสี่ยงต่อมะเร็ง จากผลิตภัณฑ์แป้งโรยตัวของบริษัท ค่าเสียหายตามที่ศาลสั่งจ่าย แบ่งเป็น

สาว 18 รักพี่ชายตัวเอง จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้พี่ “ข่มขืน” เด็กอีก 3 คน…อึ้งเลย!!!

เรื่องจริงสุดสยอง… ของชาวฮ่องกงกว่า 2 แสนคน เต็มใจอยู่ห้องเช่า “ขนาดเท่ารูหนู” ด้วยค่าเช่ามากกว่าหมื่นบาท/เดือน!!! (ชมภาพ)

โพสเมื่อ : 22 August 2017 | No Comments

เรื่องจริงสุดสยอง… ของชาวฮ่องกงกว่า 2 แสนคน เต็มใจอยู่ห้องเช่า “ขนาดเท่ารูหนู” ด้วยค่าเช่ามากกว่าหมื่นบาท/เดือน!!! (ชมภาพ) ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นแต่อย่างใดครับ ที่เห็นที่พักเล็กๆ แบบนี้ บอกก่อนว่าราคาไม่ได้เล็กแต่อย่างใด ประเทศฮ่องกง มีประชากรกว่า 7.5 ล้านคน กับพื้นที่ของประเทศที่จำกัด คนเดินทางเข้าเมืองหลวงเพื่อทำงานมากกว่าอยู่ตามชนบท ฮ่องกงจึงกลายเป็นดินแดนที่หาบ้านยากที่สุดในตลาดอสังหาริมทรัพย์เลยก็ว่าได้ ผู้คนจึงนิยมจะอาศัยกันใน coffin cubicles หรือ ห้องพักขนาดเล็กมากๆๆๆๆๆ ตามในรูป ทาง UN เคยออกมาบอกว่า ที่พักแบบนี้ว่าเป็นการดูถูกศักดิ์ศรีของความเป็นคน แต่ผู้คนมากกว่า

เธอเป็น “อัมพาต” ตลอดชีวิต “หลังถึงจุดสุดยอดกับสามีตัวเอง”!!!

“ตำรวจเวียดนาม” หรือ “นางฟ้า” กันแน่??!!

“อินเดีย” ทลายแหล่งค้ากาม ช่วย 34 หญิงไทยจากขุมนรก!!

โพสเมื่อ : 22 August 2017 | No Comments

“อินเดีย” ทลายแหล่งค้ากาม ช่วย 34 หญิงไทยจากขุมนรก!! เว็บไซต์ข่าวเตลังคานาทูเดย์ของอินเดีย รายงานจากเมืองไฮเดอราบัดว่า ตำรวจในรัฐเตลังคานาทางตอนใต้ของอินเดีย ได้บุกตรวจค้นสปาและโรงนวดหลายแห่งในเมืองไฮเดอราบัด ทั้งหมด 12 แห่ง เจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายดาซารี สิททาร์ถะ วัย 32 ปี เจ้าของธุรกิจสปาและโรงนวดหลายแห่งที่เกี่ยวข้อง โดยเชื่อว่านายดาซารีเป็นหัวหน้าขบวนการ และยังควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยที่เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดอีก 19 ราย พร้อมตั้งข้อหาค้ามนุษย์โดยใช้ธุรกิจสปาบังหน้า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ 65 ราย ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ทั้งหมดถูกล่อลวงให้ไปทำงานเป็นหมอนวด ก่อนจะถูกบังคับให้ค้าประเวณี น่าเศร้าที่ในจำนวนนี้

ครูสอนดนตรีไทยวัย 66 “ขืนใจศิษย์จนท้อง” อ้างเด็กมันยั่ว!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 155 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย