เรื่องน่าอ่าน

เปิดชีวิตอดีตพระเอกดัง!! “โดโด้ ยุทธพิชัย” เคยถ่ายเกือบเปลือย… เผยครอบครัวใหม่ (มีคลิป)

รู้แล้วว่า ทำไมรถไฟขาดทุน!! เพจดังแฉยับ… นายสถานีรถไฟทำงานผิดปกติ ได้เงินแสนกว่าบาท!!!! เพราะอะไร

โพสเมื่อ : 28 June 2017 | No Comments

รู้แล้วว่า ทำไมรถไฟขาดทุน!! เพจดังแฉยับ… นายสถานีรถไฟทำงานผิดปกติ ได้เงินแสนกว่าบาท!!!! เพราะอะไร เพจดังได้ออกมาโพสต์หลักฐาน แสดงถึงความไม่โปร่งใสของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ โดยได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพว่า “นายสถานีรถไฟ เงินเดือน 61,210 บาท เบิกเงินค่าล่วงเวลาประจำเดือนพฤษภาคม 60 จำนวน 102,271.04 บาท รวมทั้งเดือนได้ 163,481.04 บาท ทำงาน 24 ชั่วโมง 21 วันติด ไม่หลับไม่นอนคืออะไร” ย้อนมาดูหน้าที่ของนายสถานีรถไฟเพราะหลายคนไม่เคยรู้คือ มีหน้าที่เป็นผู้ดูแลควบคุมกิจการทั้งหมดภายในสถานีที่ต้นเองได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา ตั้งแต่ความเรียบร้อยของขบวนรถ

อดีตแชมป์มวยโวย… ปล่อยกุ๊ยสองตัวขึ้นชกเวทีลุมพินี เพราะหวังดึงเรตติ้งเข้าชม?!!!

โพสเมื่อ : 28 June 2017 | No Comments

อดีตแชมป์มวยโวย… ปล่อยกุ๊ยสองตัวขึ้นชกเวทีลุมพินี เพราะหวังดึงเรตติ้งเข้าชม?!!! “หนึ่งพิชิต ศิษย์ยอดธง” อดีตแชมเปี้ยนมวยไทยเวทีลุมพินี และอดีตแชมเปี้ยนมวยไทยสภามวยไทยโลก ได้โพสต์ถามถึงคนในวงการมวยและผู้ใหญ่ว่า “ทำไมไม่ห้าม” หลังเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้วงการมวยเสื่อมเสีย หนึ่งพิชิตยังฝากถึงนายสนามมวยลุมพินี นักข่าว และแฟนมวยทุกท่าน เพราะมีความเสียใจ และเสียความรู้สึกต่อสนามมวยลุมพินี และจ.ส.อ.วิชิต อ่องละออ โปรโมเตอร์สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ที่จัดการแข่งขันการชกระหว่าง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือฉายา “เสี่ยโป้ เพชรเกษม” และ นายอภิสิทธิ์ เอี่ยมนาค หรือฉายา “กงก๋ง

10 เรือนจำโหด… ระดับโลก “นักโทษยังขยาด”!!! (ประเทศไทยก็ติดอันดับ)

หนุ่มตีเนียนหลอกเป็น “นักมายากล” จับนม สาวๆ… แบบนี้ก็มีด้วย

“นิโคล” โพสต์แคปชั่นเด็ด!!! พร้อมภาพคู่ “หนุ่ม ศรราม”… ยอมรับแล้ว

เปิดประวัติของ “ฮิวโก้” นักร้องชื่อดัง ที่หลายคนไม่รู้ว่าเป็น “เชื้อพระวงศ์ไทย”!!!!

เจ้าบ่าวหอบสินสอดหนี… พร้อมจัดงานแต่งใหม่แล้ว แจงญาติเข้ามายุ่ง!!!!

โพสเมื่อ : 26 June 2017 | No Comments

เจ้าบ่าวหอบสินสอดหนี… พร้อมจัดงานแต่งใหม่แล้ว แจงญาติเข้ามายุ่ง!!!! หนึ่งในความใฝ่ฝันของสาวๆ คือ “การได้แต่งงานกับชายที่ตนรัก” แต่เจ้าบ่าวคนนี้กลับทำเกือบเสียเรื่องซะแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะ เจ้าบ่าวขนสินสอดหนีกลางงานแต่ง แต่ก็กลับมาพร้อมขอชดใช้ค่าเสียหาย และเตรียมกลับมาแต่งงานใหม่ เป็นพิธีเรียบง่ายเฉพาะครอบครัว ทั้งยังมีการเผยปมว่าญาติอารมณ์ร้อนทั้ง 2 ฝ่าย น.ส.เบญจภรณ์ ไม่เผยนามสกุล อายุ 24 ปี เจ้าสาวจาก จ.นครราชสีมา ถูกนายอดิเรก เจ้าบ่าวชาวพิจิตร หอบสินสอดหนีกลางงานแต่ง พร้อมยกขันหมากกลับบ้าน เนื่องจากตกลงกันไม่ได้เรื่องสินสอดทั้งหมด 1 แสนบาทนั้น ล่าสุดพ่อของเจ้าสาว

คุณพ่อดวงซวย…. ถูกลูก 5 ขวบ ทำลายเงินเก็บกว่า 250,000 บาท “ด้วยความไร้เดียงสา”

คำเตือนภัยพิบัติ!!!! ของหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เกิดขึ้นจริงหลายข้อแล้ว…

โพสเมื่อ : 22 June 2017 | No Comments

คำเตือนภัยพิบัติ!!!! ของหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เกิดขึ้นจริงหลายข้อแล้ว… คำเตือนเหล่านี้ มาจากคำเตือนหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก ที่ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญไว้ว่า สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมาถึง ซึ่งตีพิมพ์อยู่ในหนังสือพิมพ์วัดสังฆทานนิวส์ ฉบับที่ 87 ประจำวันที่ 1-31 ธ.ค. 2553 คอลัมน์ “คุยกับหลวงพ่อ” (หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ) ….หลวงปู่สังวาลย์ ท่านพยากรณ์ไว้ ที่จริงอาตมาไม่อยากออกทีวีหรอก เพราะเดี๋ยวคนจะตื่นตัว แต่ก็ดีแล้ว พวกที่คนทั้งหลายมันหลง มันจะได้เบาลง แต่ว่าบางทีอาจจะด่าเราก็ได้ว่า หลวงพ่อเพ้อเจ้อ..

หน้า 1 ทั้งหมด 145 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย