เรื่องน่าอ่าน

“ผมหงอกก่อนวัย” ทำนาย “โรค” ภายในร่างกายได้!!! แม่นด้วย

โพสเมื่อ : 25 April 2018 | No Comments

“ผมหงอกก่อนวัย” ทำนาย “โรค” ภายในร่างกายได้!!! แม่นด้วย ใครจะรู้ว่าอาการผมหงอกก่อนวัย เป็นอาการหนึ่งของโรคที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย ถ้าขึ้นกระจายอาจไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าขึ้นเฉพาะจุดดังต่อไปนี้  ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรค ผมหงอกขึ้นบริเวณโคลนผมด้านหน้า เตือนว่า คุณอาจกำลังมีความผิดปกติทางกระเพาะอาหารอย่างรุนแรง แนะนำให้ประทานอาหารจำพวกข้าวต้มดำ และลดการกินของเย็น ผมหงอกขึ้นบริเวณด้านข้าง เตือนว่าคุณกำลังมีความผิดปกติทางอารมณ์ คุณจะโมโหง่าย อารมณ์แปรปรวนง่าย แนะนำให้คุณเลือกรับประทานอาหารที่ไม่มีรสจัด รับประทานอาหารที่มีขึ้นฉ่ายฝรั่ง, ใบตั้งโอ๋, มะเขือเทศ, หัวไชเท้าและผักอื่น ๆ เพื่อมาบำรุงร่างกาย ผมหงอกขึ้นบริเวณข้างหลัง เตือนว่าคุณกำลังมีความผิดปกติเกี่ยวกับไต แนะนำให้รับประทานเกาลัด เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับไต

อำมหิตผิดมนุษย์!!!! พ่อแม่โหด ทิ้งลูก 2 เดือนลงคลอง หวังให้ตัวเงินตัวทองกิน…

“หมอแสง” เดือด! “เลิกแจกยามะเร็ง ไม่ต้องมาเอาแล้ว ไม่ให้!”

โพสเมื่อ : 25 April 2018 | No Comments

“หมอแสง” เดือด! “เลิกแจกยามะเร็ง ไม่ต้องมาเอาแล้ว ไม่ให้!”  กรมการแผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ได้มีการหารือร่วมกันระหว่าง นพ.ปราโมทย์ เสถียรรัตน์ รองอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทย นพ.ณรงค์ อภิกุลวณิช รองอธิบดีกรมการแพทย์ นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผอ.มะเร็งแห่งชาติ และนายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือหมอแสง ว่ายาสมุนไพรรักษาโรคมะเร็งของหมอแสงรักษาโรคมะเร็งไม่ได้จริง  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสัมภาษณ์ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล (หมอแสง) พร้อมเผยรายละเอียดในการประชุมว่า  อธิบดีกรมการแพทย์ได้แถลงผลการวิจัยยารักษาโรคมะเร็งของตนว่า สมุนไพรตัวนี้มีฤทธิ์น้อยมาก ฆ่ามะเร็งได้ไม่กี่เปอร์เซ็นต์ แต่ต้องขอบคุณนพ.ณรงค์ อภิกุลวณิช

หากันกระจาย… 58 คลิปหลุด เน็ตไอดอลสาวสิงคโปร์ กับแฟนหนุ่ม-กิ๊ก 3 คน บรรเลงเพลงรักสะพรึง!!!

โพสเมื่อ : 24 April 2018 | No Comments

หากันกระจาย… 58 คลิปหลุด เน็ตไอดอลสาวสิงคโปร์ กับแฟนหนุ่ม-กิ๊ก 3 คน บรรเลงเพลงรักสะพรึง!!!   ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาในโลกมืดออนไลน์ใต้ดิน มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นยาวกว่า 58 คลิป โดยเป็นภาพชาย-หญิงคู่หนึ่งกำลังเล่นบทรักกันอย่างเร่าร้อน ยิ่งไปกว่านั้น ชายหญิงดังกล่าวที่หลุดมานั้นคือ Joal Ong ยูทูบเบอร์หนุ่มชื่อดังชาวสิงคโปร์ กับแฟนสาว Christabel Chua เน็ตไอดอลสาวคนดังชาวสิงคโปร์ ที่ได้ทำช่องยูทูบร่วมกัน ในคลิปนั้นหนุ่ม Joal กำลังมีสัมพันธ์อย่างเร่าร้อนกับหญิงสาวสุดสวยอีก 3 คน ที่ไม่ใช่แฟนของตัวเอง โดยหนึ่งในนั้นคือเน็ตไอดอลชื่อดังในสิงคโปร์เช่นกัน ก่อนที่จะมีคลิปแชร์ต่อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซะด้วย

สะดุ้งแรง!!! สาวกำลังจะปลดทุกข์… เจอพยาธิเต็มชักโครก (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 24 April 2018 | No Comments

สะดุ้งแรง!!! สาวกำลังจะปลดทุกข์… เจอพยาธิเต็มชักโครก (มีคลิป) รายงานข่าวสุดขนลุกเกี่ยวกับโถชักโครกในห้องน้ำ เมื่อสาวจีนรายหนึ่ง โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอลงบนโลกโซเชียลว่า ในขณะที่เธอกำลังจะใช้ห้องน้ำที่บ้าน ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่มีลักษณะเป็นเส้นบางๆสีแดงอยู่ในโถชักโครก ซึ่งในตอนแรกหญิงสาวคิดว่าโถชักโครกอาจจะแค่สกปรก  เธอจึงแค่กดชักโครกทิ้งแล้วใช้ห้องน้ำตามปกติ 2-3 วันต่อมา เธอก็พบกับสิ่งแปลกปลอมอยู่ในโถชักโครกที่บ้านอีกครั้ง และครั้งนี้ทำให้เธอช็อกไปกว่าเก่า เมื่อพบว่า สิ่งนั้นคือพยาธิ เธอจึงถ่ายคลิปวิดีโอและบอกเล่าเรื่องราวลงในโลกโซเชียล “ใครจะไปคิดว่าจู่ๆห้องน้ำที่บ้านก็มีพยาธิไต่ออกมาเต็มไปหมด กดชักโครกทิ้งไปแล้วก็นึกว่าจะหมด แต่นี่เจอมันทุก 2-3 วัน มันดูเหมือนเอเลี่ยนตัวเล็กๆที่น่าขยะแขยง ฉันจึงใช้กรดไฮโดรคลอริก, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และสารฟอกขาวกำจัดมัน และมันก็ได้ผลในช่วงสั้นๆ ไม่กี่วันก็กลับมาอีก ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ฉันปวดหัวมาก”

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศ กำหนดสูตรปลาร้ามาตรฐาน…

โพสเมื่อ : 24 April 2018 | No Comments

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศ กำหนดสูตรปลาร้ามาตรฐาน… เมื่อวันที่ 17 เม.ย. เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา มีการเผยแพร่ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เรื่องกำหนดมาตรฐานสินค้า : ปลาร้าตามพ.ร.บ.มาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. 2551 ระบุว่าด้วยคคณะกรรมการมาตรฐานสินค้าเกษตรเห็นสมควรกำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร เรื่องปลาร้าเป็นมาตรฐานทั่วไปตาม พ.ร.บ.มาตรฐานสินค้าเกษตร 2551 เพื่อส่งเสริมสินค้าเกษตรให้ได้คุณภาพ มาตรฐาน และปลอดภัย มาตรา 5 มาตรา 15 และมาตรา 16 แห่ง พ.ร.บ.มาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. 2551 ประกอบมติคณะกรรมการมาตรฐานสินค้าเกษตร เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2561 รมว.เกษตรและสหกรณ์จึงออกประกาศกำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร : ปลาร้า มกษ. 7023-2561 ไว้เป็นมาตรฐานทั่วไป โดยมีขอบข่ายคือมาตรฐานสินค้าเกษตรนี้ใช้กับปลาน้ำจืด หรือปลาทะเล บรรจุในภาชนะบรรจุที่สามารถป้องกันการปนเปื้อน ไม่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ปลาร้าที่ผ่านการแปรรูป ปลาร้าดิบในมาตรฐานสินค้าเกษตรนี้ควรนำไปปรุงสุกก่อนการนำไปบริโภค นอกจากนี้ ในประกาศฯ ยังได้แสดงคำอธิบายผลิตภัณฑ์ปลาร้า (Pla-ra, fermented fish, salt-fermented fish) ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากปลาที่ไม่มีพิษ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

แบบนี้ก็ได้เหรอ??? สวมผ้าเหลือง ทำฮา! บนเวที บอกว่าเป็นแค่การแสดง!!! ไม่ได้ดูหมิ่น

โพสเมื่อ : 24 April 2018 | No Comments

แบบนี้ก็ได้เหรอ??? สวมผ้าเหลือง ทำฮา! บนเวที บอกว่าเป็นแค่การแสดง!!! ไม่ได้ดูหมิ่น กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อนักดนตรีคนหนึ่งแต่งกายคอสเพลย์ “ชุดผ้าเหลือง” เป็น “พระสงฆ์” ถือไมโครโฟน แสดงสดดนตรีในงานหนึ่ง นอกจากใส่ชุดผ้าเหลืองถือบาตรแล้ว ยังถือแก้วเหล้าร้องเพลงอย่างไม่แคร์โลก ด้วยโชว์ลีลาสุดเหวี่ยง ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังระบุทิ้งท้ายไว้ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ จ.กำแพงเพชร ต่อมา สมาชิกเฟซบุ๊ก Siriluk Phingam ได้ออกมาโพสต์ในเพจบิ๊กเกรียน ซึ่งได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงไป โดยข้อความระบุว่า “สวัสดีครับ…ผม ทอม นักร้องวงทอมดี้…สิ้งที่ทำไปมันเป็นการแสดง….ผมไม่ได้คิดจะลบหลู่ศาสนาเลยแม้แต่น้อย….ที่ทำไม่คิดจะเอาศาสนามาล้อเลียนเลย…สิ่งที่ทำไปผมยอมรับว่าผมผิด…ขอโทษทุกท่านต่อจากนี้ไปทำอะไรผมจะไตร่ตรองให้มากกว่านี้…ขอโทษครับ

“ลูกติดหนังโป๊หนัก” จน พ่อทนไม่ไหว ฟันแขนลูกทิ้ง!!!

ญี่ปุ่นพบขุมทรัพย์มหาศาลใต้ทะเล ที่อาจเปลี่ยนอนาคตเศรษฐกิจโลก!!! ไปเลย

โพสเมื่อ : 23 April 2018 | No Comments

ญี่ปุ่นพบขุมทรัพย์มหาศาลใต้ทะเล ที่อาจเปลี่ยนอนาคตเศรษฐกิจโลก!!! ไปเลย ญี่ปุ่นแม้จะเป็นประเทศอันดับต้นๆ ของโลกแล้ว แต่หลายสิ่งหลายอย่างก็ยังต้องพึ่งพาจีน  สิ่งนั้นก็คือ แร่ธาตุเศรษฐกิจชนิดหนึ่ง ซึ่ง นำมาใช้ผลิตอุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ อาทิ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ยุทโธปกรณ์ อุปกรณ์เรดาร์ และยานยนต์ไฮบริด โดยหนึ่งในแร่ธาตุสำคัญที่พบครั้งนี้ ได้แก่ อิตเทรียม (Yttrium) ซึ่งใช้ในการผลิตเลนส์กล้อง ตัวนำไฟฟ้ายิ่งยวด และหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ล่าสุด มีรายงานว่า หน่วยงานสำรวจวิทยาศาสตร์ทางทะเลของญี่ปุ่น ค้นพบแร่ธาตุสำคัญใต้มหาสมุทร บริเวณใกล้กับเกาะมินามิโทริ ในมหาสมุทรแปซิฟิก ห่างจากชายฝั่งญี่ปุ่น

แฉ “ไอเอ็ม” ชอบทารุณ – คิดว่าตัวเองเป็นโจ๊กเกอร์ เคยควักตา-ปาดคอแฟนสาว!!!

โพสเมื่อ : 23 April 2018 | No Comments

แฉ “ไอเอ็ม” ชอบทารุณ – คิดว่าตัวเองเป็นโจ๊กเกอร์ เคยควักตา-ปาดคอแฟนสาว!!! พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.และโฆษก ตร. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ เข้าเยี่ยมอาการและตรวจสอบสภาพจิตใจของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกนายชัยชนะ หรือเอ็ม  จากการสอบปากคำของผู้เสียหายทราบว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงมีแฟนแล้วเลิกกัน ก่อนจะมาคบกับนายชัยชนะเป็นเวลา 8 เดือน เมื่อนายเอ็มเสพยาเสพติด และเกิดอาการเมายา มีภาพหลอน ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป ในขณะทำเหมือนไม่ใช่ตัวเอง รำพึงรำพันว่าตัวเองเป็นโจ๊กเกอร์ ส่วนแฟนสาวเป็นแฟนโจ๊กเกอร์ มีลักษณะซาดิสต์ ชอบทำร้ายทรมานผู้อื่น และยังเป็นโรคหวาดระแวง ภาพในหัวจินตนาการว่าแฟนมีคนอื่น

หน้า 1 ทั้งหมด 188 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย