สร้างแรงบันดาลใจ

นักกีฬาสาวไทย… “สวย” “แซ่บ” ไม่แพ้ใครในโลก

10 จังหวะน๊อคมันส์ๆ ของ “บัวขาว” ทั้งดุเด็ด ทั้งฮา ทั้งสะใจ!!! (คลิป)

(คลิป) “ครูสาว” สุดเจ๋ง!!! Cover เพลงมือลั่น ฉบับตรวจงาน “ที่นักเรียนลอกกัน” ยอดชมสูงมากกว่า 6 แสนวิว

แค่ “ขายวุ้นมะพร้าว” ได้เดือนละ 4 แสน!!!??

โพสเมื่อ : 18 August 2017 | No Comments

แค่ “ขายวุ้นมะพร้าว” ได้เดือนละ 4 แสน!!!?? วุ้นมะพร้าวไม่ธรรมดา เพราะขายแล้วรวยมาก แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง วุ้นที่ว่านี้คือ “วุ้นกระต่ายวุตตี้” ของ ณัฏฐวุฒิ เตละวาณิชย์ เขาเคยทำงานประจำเหมือนกับคนทั่วไป จนวันหนึ่งตัดสินใจลาออก จากพื้นเดิมที่บ้านทำสวนมะพร้าว ส่วนคุณยายก็ทำวุ้นมะพร้าวขาย จึงตัดสินใจลาออก พร้อมให้คุณยายเป็นผู้ผลิต ส่วนตัวเองเป็นผู้ขาย แรกๆ เขานำเสนอขายตามร้านอาหารทั่วไป บางร้านสนใจ บางร้านก็ปฏิเสธ ขายไปได้สักระยะยอดขายเริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่มากเท่าไหร่ จึงมองหาตลาดใหม่ๆ ที่กรุงเทพฯ จนพบกับ

แต่ง 3 เดือน เลิก! “หมู พิมผกา” ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร…

“นางฟ้าบ้านนา” แฟชั่นบ้านๆ ที่ดังไกลถึง “ฝรั่งเศส”!!!

โพสเมื่อ : 16 August 2017 | No Comments

“นางฟ้าบ้านนา” แฟชั่นบ้านๆ ที่ดังไกลถึง “ฝรั่งเศส”!!! ต้องบอกว่า “ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ” สำหรับ “กีกี้-จูโน่ นางฟ้าบ้านนา” ที่ประดิษฐ์ชุดจากธรรมชาติ จนได้ลงนิตยสาร-นสพ. ของประเทศฝรั่งเศส กลายเป็นเรื่องน่าชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ “กีกี้-จูโน่” กลุ่มสาวประเภทสอง จาก จ.นครราชสีมา ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งเป็นชุด แล้วนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนถูกขนานนามว่า “นางฟ้าบ้านนา” ไปแล้ว ไม่นานหลังเผยแพร่ นิตยสารและหนังสือพิมพ์ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ได้นำรูปภาพไปเผยแพร่ จนกลายเป็นเรื่องน่าประทับใจและชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ทั่วโลก สุชนัทดา แก้วสง่า หรือ

เด็กชายยากจน… เอา “รองเท้าวางบนโต๊ะเรียน” รู้เหตุผลถึงกับอึ้ง!!!

“เวฟ สาริน” จะแต่งงานแล้วกับ “ทายาทตึกใบหยก”!!!

จำได้มั้ย??? “ปอนด์สายย่อแดนซ์เก้าอี้หัก” เปลี่ยนเป็นขนาดนี้!!! จากอวบหลักร้อย ลดไป 58 กิโลฯ!

โพสเมื่อ : 11 August 2017 | No Comments

จำได้มั้ย??? “ปอนด์สายย่อแดนซ์เก้าอี้หัก” เปลี่ยนเป็นขนาดนี้!!! จากอวบหลักร้อย ลดไป 58 กิโลฯ! เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เนตไอดอลสายย่อ ‘ปอนด์’ สาวประเภทสองร่างอวบระยะสุดท้าย ทำคลิปเต้นโพสต์ลงบนโซเชียล แต่พลาดท่าเต้นแรงจนเก้าอี้พัง กลายเป็นคลิปไวรัลดังไปถึงเมืองนอก ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้ง ด้วยไซส์ที่หายไปกว่าครึ่ง! แม้คนในวงการเน็ตไอดอลบางคนบอกว่า เธอไม่ได้ลดน้ำหนักเอง หรือพึ่งแค่ยาลดน้ำหนัก แต่สาวปอนด์ก็ออกมาแก้ต่างว่า เธอใช้เวลาลดน้ำหนักมาแรมปี ถึงได้ขนาดนี้ ไม่ใช่ลดง่ายๆ แค่ 7 วัน เรียกว่าดราม่าดุเดือดเลยทีเดียว! ไม่ว่าใครจะถูกหรือผิด แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้เธอสามารถลดน้ำหนักจากเดิม

น่าอิจฉาสุดๆ… ชีวิตลูกเศรษฐีดูไบ ที่ “อภิมหารวย”!!

โพสเมื่อ : 11 August 2017 | No Comments

น่าอิจฉาสุดๆ… ชีวิตลูกเศรษฐีดูไบ ที่ “อภิมหารวย”!! เด็กหนุ่มสุดเฮงคนนี้ชื่อว่า Rashed Belhasa  อายุ 15 ปี เป็นลูกชายของมหาเศรษฐีดังแห่งดูไบ Saif Ahmed Belhasa เกิดมาบนกองเงินกองทอง ที่หลายคนต้องอิจฉาตาร้อนจริงๆ เขามักจะแชร์เรื่องราวชีวิตของตนเองผ่านทางอินสตาแกรม ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 640,000 คนแล้ว ชีวิตของเขาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์อันหรูหรา ที่มีแม้กระทั่งสวนสัตว์ เช่น สิงโต ไลเกอร์ ลิงชิมแปนซี เสือชีต้า หรือแพนเตอร์ โดยเขามักจะอัพรูปภาพเหล่าสัตว์ที่เป็นเจ้าของอวดผ่านทางโลกโซเชียลอยู่บ่อยๆ เขาเปิดช่องยูทูปเพื่ออัพโหลดคลิปวิดีโอไลฟ์สไตล์ของเขาให้คนอิจฉาเล่น มีผู้ติดตามหลัก 50,000

หน้า 1 ทั้งหมด 50 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย