สร้างแรงบันดาลใจ

อดีตแชมป์มวยโวย… ปล่อยกุ๊ยสองตัวขึ้นชกเวทีลุมพินี เพราะหวังดึงเรตติ้งเข้าชม?!!!

โพสเมื่อ : 28 June 2017 | No Comments

อดีตแชมป์มวยโวย… ปล่อยกุ๊ยสองตัวขึ้นชกเวทีลุมพินี เพราะหวังดึงเรตติ้งเข้าชม?!!! “หนึ่งพิชิต ศิษย์ยอดธง” อดีตแชมเปี้ยนมวยไทยเวทีลุมพินี และอดีตแชมเปี้ยนมวยไทยสภามวยไทยโลก ได้โพสต์ถามถึงคนในวงการมวยและผู้ใหญ่ว่า “ทำไมไม่ห้าม” หลังเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้วงการมวยเสื่อมเสีย หนึ่งพิชิตยังฝากถึงนายสนามมวยลุมพินี นักข่าว และแฟนมวยทุกท่าน เพราะมีความเสียใจ และเสียความรู้สึกต่อสนามมวยลุมพินี และจ.ส.อ.วิชิต อ่องละออ โปรโมเตอร์สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ที่จัดการแข่งขันการชกระหว่าง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือฉายา “เสี่ยโป้ เพชรเกษม” และ นายอภิสิทธิ์ เอี่ยมนาค หรือฉายา “กงก๋ง

เศรษฐีพม่าแจกเงินฟรีๆ!!! หลังรู้ว่าตัวเองจะอยู่ได้ไม่นาน… (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 27 June 2017 | No Comments

เศรษฐีพม่าแจกเงินฟรีๆ!!! หลังป่วย รู้ว่าตัวเองจะอยู่ได้ไม่นาน… (มีคลิป) เศรษฐีพม่าคนนี้แจกเงินคนจน หลังจากที่เขารู้ว่าตัวเองสุขภาพไม่ดีและคงอยู่บนโลกนี้ไม่ได้อีกนาน เจ๋งตรงนี้ เศรษฐีคนนี้มองว่า เงินที่มีตายไปก็เอาไปใช้ไม่ได้ เขาจึงเอาเงินที่มีมาแจกจ่ายให้กับคนที่ไม่มีโอกาส หรือคนจนๆ ดีกว่า ในคลิปจะเป็นว่า คนจนหลายคนถึงกับก้มกราบเพื่อแสดงความขอบคุณต่อเศรษฐคนนี้เลยด้วย ไปชมคลิปนี้กัน ดีใจกับเศรษฐีคนนี้ด้วยจริงๆ ที่ญาติเข้าใจและสนับสนุน ไม่มีดราม่ากันในครอบครัว และแน่นอนว่าไม่ต้องรอรวยแบบเศรษฐีคนนี้หรอกครับ เพราะการทำบุญ ไม่ว่าจะมาก หรือน้อยแค่ไหน ขอแค่ได้ทำก็มีความสุขใจ ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก ทัตจิรา คงมาก

10 เรือนจำโหด… ระดับโลก “นักโทษยังขยาด”!!! (ประเทศไทยก็ติดอันดับ)

เปิดประวัติของ “ฮิวโก้” นักร้องชื่อดัง ที่หลายคนไม่รู้ว่าเป็น “เชื้อพระวงศ์ไทย”!!!!

เกิดกี่ชาติก็ทำตามไม่ได้!!! นักศึกษาเปลี่ยน “ลังกระดาษ” ให้กลายเป็นงานศิลปะ ที่ใครเห็นก็อ้าปากค้าง…

“น้องจูน” ลูกสาวผู้รับเหมาโรงแรม เป็น รปภ. ห้างดัง แม้ที่บ้านจะมีฐานะ

อัพเดทชีวิตล่าสุด “เทพพิทักษ์” มีแค่ปลากระป๋องประทังชีวิต!!!

โพสเมื่อ : 23 June 2017 | No Comments

อัพเดทชีวิตล่าสุด “เทพพิทักษ์” มีแค่ปลากระป๋องประทังชีวิต!!! หลายคนที่ตามข่าวอยู่ตลอด คงทราบกันว่า ล่าสุดชีวิตของนักแสดงเน็ตไอดอล “เทพพิทักษ์ แอสละ” กลับมาทำงานกับผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อานนท์” จนดูเหมือนว่าชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่อัพรูปคู่กับรถสปอร์ตออดี้สีเหลืองจนเป็นที่พูดถึงกันทั่วโลกออนไลน์ แถมยังอัพรูปคู่สาวไฮโซ “เจ้หนึ่ง บางปู” อีกด้วย ซึ่งทำให้นักสืบชาวเน็ตต่างสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า ไม่แน่หนุ่มเทพพิทักษ์อาจจะตกถังข่าวสารก็เป็นได้ แต่ล่าสุด หนุ่มเทพพิทักษ์ ได้โพสต์ภาพปลากระป๋อง พร้อมเขียนว่า ชีวิตมีขึ้น มีลง ขออย่าประมาทและใช้ชีวิตอย่างมีคุณธรรม ขอขอบคุณข้อมูลจาก เทพพิทักษ์ แอลสะ และ

คำเตือนภัยพิบัติ!!!! ของหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เกิดขึ้นจริงหลายข้อแล้ว…

โพสเมื่อ : 22 June 2017 | No Comments

คำเตือนภัยพิบัติ!!!! ของหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เกิดขึ้นจริงหลายข้อแล้ว… คำเตือนเหล่านี้ มาจากคำเตือนหลวงปู่สังวาลย์ เขมโก ที่ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญไว้ว่า สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมาถึง ซึ่งตีพิมพ์อยู่ในหนังสือพิมพ์วัดสังฆทานนิวส์ ฉบับที่ 87 ประจำวันที่ 1-31 ธ.ค. 2553 คอลัมน์ “คุยกับหลวงพ่อ” (หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ) ….หลวงปู่สังวาลย์ ท่านพยากรณ์ไว้ ที่จริงอาตมาไม่อยากออกทีวีหรอก เพราะเดี๋ยวคนจะตื่นตัว แต่ก็ดีแล้ว พวกที่คนทั้งหลายมันหลง มันจะได้เบาลง แต่ว่าบางทีอาจจะด่าเราก็ได้ว่า หลวงพ่อเพ้อเจ้อ..

“ส้มเช้ง สามช่า” วัยใกล้ 50 ปี แต่แซ่บสุดๆ บิกินีจิ๋วริมหาด…

29 ประเทศ เที่ยวเลย ไม่ต้องขอวีซ่า VISA ให้เปลืองเงิน!!!! วิวสวยมากกกก

หน้า 1 ทั้งหมด 44 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย