สร้างแรงบันดาลใจ

รวย!!! ท่ามกลางปัญหา “หนุ่มหัวใส” จับปลาช่วงเร่งระบายน้ำ ได้วันละกว่าพันบาท!!!

อลังการ… เศรษฐีฮ่องกง หอบสินสอด 60 ล้าน จัดงานแต่งงานสุดเว่อร์วังกับสาวอีสาน

โพสเมื่อ : 16 October 2017 | No Comments

อลังการ… เศรษฐีฮ่องกง หอบสินสอด 60 ล้าน จัดงานแต่งงานสุดเว่อร์วังกับสาวอีสาน เรื่องสุดประทับใจนี้เกิดขึ้น เมื่อเศรษฐีหนุ่มชาวฮ่องกง เหมาเครื่องบินพาญาติพี่น้องมาแต่งงาน เท่านั้นยังไม่พอ ยังเหมาโรงแรมชื่อดังกลางเมืองขอนแก่น พร้อมหอบสินสอด 60 ล้าน มาจัดงานแต่งงานสุดอลังการกับสาวไทย ไม่นานมานี้ที่โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น ได้มีการแต่งงานสุดยิ่งใหญ่อลังการระหว่าง เศรษฐีหนุ่มชาวฮ่องกง และสาวไทยชาว จ.มหาสารคาม ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นนักธุรกิจ CEO เสื้อผ้าแบรนด์ดัง ด้วยความรักจึงเหมาโรงแรมเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่ 12-15 ตุลาคม

ถ่ายทำวินาทีสุดท้ายของชีวิต!!! 2 หนุ่มเล่นถ่ายคลิปลงโซเชียล ก่อนรถพุ่งประสานงา ดับคารถ…

โพสเมื่อ : 12 October 2017 | No Comments

ถ่ายทำวินาทีสุดท้ายของชีวิต!!! 2 หนุ่มเล่นถ่ายคลิปลงโซเชียล ก่อนรถพุ่งประสานงา ดับคารถ… สองหนุ่มอัดคลิปวิดีโอโพสต์ลงโซเชียลสนุกสนาน สุดท้ายดับคารถ 1 ราย ส่วนอีกรายอาการสาหัส ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม สองหนุ่มได้บันทึกภาพนาทีสุดท้ายของตัวเอง ลงโซเชียลมีเดียอย่างสนุกสนานขณะขับรถ หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 ศพ และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ชายคนขับรถรายหนึ่งพร้อมเพื่อนของเขากำลังมุ่งหน้าไปตามถนนสายหลักที่เชื่อมระหว่างเขตอัล-เรยัน และอัล-บิชะ ขณะนั้นทั้งคู่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดียสุดฮิต Snapchat ต่างมองอยู่ที่หน้าจอที่บันทึกภาพ จังหวะที่ชายคนขับรถละสายตาจากถนน หันมาทำท่าทางเล่นกับกล้อง ก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีรถสวนมาพุ่งประสานงาอย่างจัง

จิตแพทย์เหน็บคนไทย… เปลี่ยนรูปเฟซบุ๊กโทนขาว-ดำ แต่นมทะลัก!!! ไว้อาลัยเหรอ??

โพสเมื่อ : 10 October 2017 | No Comments

จิตแพทย์เหน็บคนไทย… เปลี่ยนรูปเฟซบุ๊กโทนขาว-ดำ แต่นมทะลัก!!! ไว้อาลัยเหรอ?? นายแพทย์กัมปนา จิตแพทย์คนดัง ได้แนะนำการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊ก เพื่อการไว้อาลัยในหลวง ร. 9 ด้วยความเหมาะสม ไม่ใช่แค่ปรับสีขาว-ดำ แต่นมทะลักออกมา สืบเนื่องจากช่วงเดือนตุลาคมนี้ เป็นช่วงเวลาการไว้อาลัย ซึ่งใกล้วันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ชาวโซเชียลชาวไทยจำนวนมากเปลี่ยนโปรไฟล์แสดงความอาลัยถวายในหลวง ร.9 ล่าสุด นายแพทย์กัมปนาท ตันสิถบุตรกุล จิตแพทย์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า  “การเปลี่ยนภาพโปรไฟล์นั้นว่า เปลี่ยนรูปเพื่อไว้อาลัยนั้น ก็ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมด้วย ไม่ใช้ปรับโทนสีขาว-ดำ แต่รูปกลับฉีกยิ้มร่า ดูกำลังมีความสุขเกินงาม หรือกระทั่งภาพตัวเองโป๊เปลือยจนเห็นเนื้อหนัง

ใครจะรู้… เขาคือ หนุ่มไทยวัย 55 ปี!!! พร้อมเคล็ดลับฟิตเปรี๊ยะ แบบง่ายๆ

เด็ก 12 ขวบ “โกหกพ่อป่วย” รับจ้าง และเก็บขยะขาย! รักษาพ่อ!!

ฮือฮา…. “ร้านเฮียหลอ” มาแรงจน 7-11 เครียดกุมขมับ!!!

โพสเมื่อ : 6 October 2017 | No Comments

ฮือฮา…. “ร้านเฮียหลอ” มาแรงจน 7-11 เครียดกุมขมับ!!! โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของร้านโชห่วยชื่อดังอย่าง “ร้านเฮียหลอ” เป็นร้านของชำแห่งปาดังเบซาร์ จ.สงขลา ถึงแม้รูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นแค่ร้านขายของชำที่ดูแสนจะธรรมดา แต่กลับได้รับความสนใจ จนว่ากันว่ากลายเป็นคู่แข่งคนสำคัญของเซเว่นไปแล้ว ร้านเฮียหลอ ตั้งอยู่ข้างโรงแรมชายแดนเก่า เปิดขายมายาวนานกว่า 20 ปี  เป็นร้านขายของชำที่อยู่ติดกับร้านเซเว่นอีเลฟเว่น แต่กลับขายดียิ่งกว่าเซเว่นซะอีก ส่งผลให้ยอดขายเซเว่นตก จนบริษัทต้องเข้ามาบริหารเองเลยทีเดียว สาเหตุที่ใครๆ ก็ติดใจร้านเฮียหลอ คือ ราคาอันแสนถูกและความจริงใจ ของหลายอย่างสามารถแยกซื้อได้ อย่างเช่น ผ้าอ้อมเด็กสามารถซื้อได้ครั้งละ 1 ชิ้น

เปิดค่าตัว “จาพนม” สูงลิ่ว??? เทียบซูเปอร์สตาร์เอเชีย

โพสเมื่อ : 6 October 2017 | No Comments

เปิดค่าตัว “จาพนม” สูงลิ่ว??? เทียบซูเปอร์สตาร์เอเชีย จา-ทัชชกร ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา แต่ล่าสุดกลับมีกระแสข่าวออกมาว่า เริ่มอัพค่าตัวแล้วหลังจากโกอินเตอร์ไปเล่นหนังทั้งในเอเชียและฮอลลีวูดมามากมาย จาพนม เผยว่า “ตอนนี้หนังที่ร่วมงานกับต่างประเทศมีให้รอชมอยู่ 3 เรื่องครับ ส่วนหนังฮอลลีวูดโปรเจคท์ต่อไปก็อยากให้ รอดู รับรองว่าต้องร้องว้าวกันแน่ นอน เพราะผมยังมีเอเยนซี่และผู้จัดการดูแลส่วนนั้นให้อยู่ ถ้ามีงานเราก็บินไป แต่ช่วงนี้มีเวลาว่างได้กลับมาชาร์จพลังทำบุญเป็นเด็กวัดพายเรือให้พระบิณฑบาตที่วัดวิน วราราม จ.ปทุมธานี ทำมาประมาณ 1 ปีแล้ว ตั้งใจพักงานแสดง 3

เปิดคฤหาสน์ “ซินเดอเรลล่าเมืองไทย” ใหญ่จนต้องนั่ง ฮ. ชมรอบบ้าน!!!

พ่อเผยช่วงชีวิตขาลงของ “โอ วุรฒ” … เคยต้อง “ใส่แพมเฟิส” ถ่ายบนที่นอน!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 54 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย