ความสวยความงาม

นักกีฬาสาวไทย… “สวย” “แซ่บ” ไม่แพ้ใครในโลก

“ตำรวจเวียดนาม” หรือ “นางฟ้า” กันแน่??!!

“นางฟ้าบ้านนา” แฟชั่นบ้านๆ ที่ดังไกลถึง “ฝรั่งเศส”!!!

โพสเมื่อ : 16 August 2017 | No Comments

“นางฟ้าบ้านนา” แฟชั่นบ้านๆ ที่ดังไกลถึง “ฝรั่งเศส”!!! ต้องบอกว่า “ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ” สำหรับ “กีกี้-จูโน่ นางฟ้าบ้านนา” ที่ประดิษฐ์ชุดจากธรรมชาติ จนได้ลงนิตยสาร-นสพ. ของประเทศฝรั่งเศส กลายเป็นเรื่องน่าชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ “กีกี้-จูโน่” กลุ่มสาวประเภทสอง จาก จ.นครราชสีมา ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่งเป็นชุด แล้วนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนถูกขนานนามว่า “นางฟ้าบ้านนา” ไปแล้ว ไม่นานหลังเผยแพร่ นิตยสารและหนังสือพิมพ์ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ได้นำรูปภาพไปเผยแพร่ จนกลายเป็นเรื่องน่าประทับใจและชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ทั่วโลก สุชนัทดา แก้วสง่า หรือ

จำได้มั้ย??? “ปอนด์สายย่อแดนซ์เก้าอี้หัก” เปลี่ยนเป็นขนาดนี้!!! จากอวบหลักร้อย ลดไป 58 กิโลฯ!

โพสเมื่อ : 11 August 2017 | No Comments

จำได้มั้ย??? “ปอนด์สายย่อแดนซ์เก้าอี้หัก” เปลี่ยนเป็นขนาดนี้!!! จากอวบหลักร้อย ลดไป 58 กิโลฯ! เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เนตไอดอลสายย่อ ‘ปอนด์’ สาวประเภทสองร่างอวบระยะสุดท้าย ทำคลิปเต้นโพสต์ลงบนโซเชียล แต่พลาดท่าเต้นแรงจนเก้าอี้พัง กลายเป็นคลิปไวรัลดังไปถึงเมืองนอก ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้ง ด้วยไซส์ที่หายไปกว่าครึ่ง! แม้คนในวงการเน็ตไอดอลบางคนบอกว่า เธอไม่ได้ลดน้ำหนักเอง หรือพึ่งแค่ยาลดน้ำหนัก แต่สาวปอนด์ก็ออกมาแก้ต่างว่า เธอใช้เวลาลดน้ำหนักมาแรมปี ถึงได้ขนาดนี้ ไม่ใช่ลดง่ายๆ แค่ 7 วัน เรียกว่าดราม่าดุเดือดเลยทีเดียว! ไม่ว่าใครจะถูกหรือผิด แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้เธอสามารถลดน้ำหนักจากเดิม

บรรเจิด!!! ญี่ปุ่นทำ MV โอลิมปิก”โตเกียว 2020″ สุดสร้างสรรค์ (คลิป)

(คลิป) ท่าโบกแท็กซี่! ดึงดาว! ของ “ลิซ่า” นักร้องสาวไทยโกอินเตอร์เกาหลี แซ่บไม่ใช่เล่นๆ!!!

วิจารณ์กระจาย… “สาวจุกนมสูง” แซวกันสนุกปากเลยทีเดียว!!!

โพสเมื่อ : 4 August 2017 | No Comments

วิจารณ์กระจาย… “สาวจุกนมสูง” แซวกันสนุกปากเลยทีเดียว!!! ชาวโซเชียล และเหล่านักเลงคีย์บอร์ดแห่วิจารณ์สนุกปาก กับภาพของนางแบบสาวจุกสูงผิดธรรมชาติ โดยนางแบบสาวรายหนึ่งที่ถ่ายภาพในสระว่ายน้ำ เปลือยท่อนบน พร้อมใช้แค่ปลายนิ้วมือปิดยอดอกนั้น มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากว่า ตำแหน่งจุกนมของสาวคนนี้อยู่ในจุดที่ผิดธรรมชาติ? เพราะมันดูอยู่สูงเกินไป? นักเลงคีย์บอร์ดบางคนก็บอกว่า ลักษณะหน้าอกแบบนี้เป็นหน้าอกศัลยกรรมที่ไม่ประณีต เพราะมีลักษณะที่เรียกว่า นมแฝด งานนี้เรียกว่าวิจารณ์กันกระจายเลยทีเดียว แต่หลายคนก็บอกว่า ไม่เห็นจะต้องวิจารณ์กันหนักขนาดนี้ เพราะบางคนถึงกับแท็กเพื่อนเพื่อให้เข้ามาหัวเราะ อยากให้นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก kapook

34 ดาราที่ “มาไกลมากกกกก”!!! จนแทบไม่เชื่อสายตา

จำได้ไหม? “น้องเอย” สาวขายพวงมาลัย ตอนนี้เซ็กซี่หนักมาก!!! (ชมภาพเฉพาะ 18+)

อิจฉาหนักมาก… “กล้าม” “ซิกแพค” ของเด็กม.ปลาย!!!!

โพสเมื่อ : 2 August 2017 | No Comments

อิจฉาหนักมาก… “กล้าม” “ซิกแพค” ของเด็กม.ปลาย!!!! ใครๆ ก็รู้ครับว่า การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดี และควรทำอย่างสม่ำเสมอ แต่ใครจะไปรู้ว่า เด็กม.ปลายธรรมดาๆ คนหนึ่ง จะมีวินัยในการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร จนหุ่นเป๊ะล้ำหน้าผู้ใหญ่ไปเลยทีเดียว หนุ่มน้อยคนนี้ชื่อว่า น้องปันปัน เพิ่งเรียนจบจากชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จ.นครปฐม ไปหมาดๆ และเข้าไปศึกษาต่อชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยศิลปากรได้แล้วด้วย ทั้งเก่ง ทั้งมีวินัยแบบนี้ ลองไปชมให้เห็นกับตาตัวเองว่า เด็กหนุ่มคนนี้เป็นยังไง ผู้ใหญ่ยังอายอ่ะครับ บอกเลย… ขอขอบคุณข้อมูลจาก FB

หน้า 1 ทั้งหมด 25 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย