ความสวยความงาม

ปอเปี๊ยะ นักข่าวสาว เสี่ยป้อนเงิน 2 แสน ให้เป็นเมียเก็บ-ส่งรูปอวัยวะเพศเปื้อนอสุจิให้ดู!!!

จินตหรา เปิดใจครั้งแรกในชีวิต!!! สาเหตุเลิก “สันติสุข”

กรี๊ดกร๊าด!!! พนักงานร้านสะดวกซื้อสุดหล่อ… นึกว่าใครที่ไหน ที่แท้นักร้องดัง เลี้ยงลูกมาดีจริงๆ

โพสเมื่อ : 11 December 2017 | No Comments

กรี๊ดกร๊าด!!! พนักงานร้านสะดวกซื้อสุดหล่อ… นึกว่าใครที่ไหน ที่แท้นักร้องดัง เลี้ยงลูกมาดีจริงๆ เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพนักงานร้านสะดวกซื้อสุดหล่อ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “โอ้โห ล่าสุด เจ้านาย ทำงานอยู่แฟมิลี่มารท สุขุมวิท 33 จ้า ชอบความที่บ้านรวยมากๆๆ แล้วเค้ายังให้ลูกมาทำงานพารทไทม์หาเงินเองอะ อาจจะด้วยเพราะส่งไปเรียนนอกมาด้วยละ แนวคิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตเองเลยสูง แฟนคลับแห่กันไปซื้อสุดฤทธิ์จ้า 5555555” พนักงานหนุ่มคนนั้นก็คือ “เจ้านาย” จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชายคนโตของเจ เจตริน วรรธนะสิน นั่นเอง แฟนๆ หาพิกัด

หายไปนาน!!! น้ำฝน โกมลฐิติ อดีตนางเอกดัง ลูกสอง แต่สวยไม่เปลี่ยน…

25 ชุดธรรมดาๆ สไตล์ “มารีญา” ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด!!

ตะลึง!! ชุดพริตตี้ “หฤหรรษ์” ดูออกมั้ยว่า “ไม่ใช่ของจริง!!!”

โพสเมื่อ : 23 November 2017 | No Comments

ตะลึง!! ชุดพริตตี้ “หฤหรรษ์” ดูออกมั้ยว่า “ไม่ใช่ของจริง!!!”   งานนี้เป็นงานมอเตอร์โชว์ที่เขตปกครองตนเอง ซินเจียงอุยกูร์ ตั้งแต่ปี 2014 ที่ยังดังอยู่ เพราะมีพริตตี้สาว Pan Chunchun ใส่ชุดสุดวาบหวิว แม้จะเป็นแค่ชุดเท่านั้น!!! ดูผ่านๆ แล้ว เหมือนกับเนื้อเนินอกจริงๆ แต่ไม่ใช่แบบนั้น เพราะเป็นซิลิโคนปลอม ซึ่งไม่ใช่หน้าอกของเธอจริงๆ ถ้ามองเปรียบเทียบของสีเนื้อแล้วล่ะก็คุณจะรู้ หน้าอก หรือนมที่เราเห็นเป็นส่วนของนมปลอมที่ทำออกมาได้เนียนและตูมกว่าปกติมากๆ และก็ไม่แปลกที่เราจะมองว่ามันอนาจาร เพราะมันเหมือนซะขนาดนั้น แม้จะวาบหวิว ทั้งที่เป็นของปลอม แต่ที่แน่ๆ

รู้จักยัง??? “เทศกาลเล่นโคลน” ที่เกาหลีใต้ มันส์ไม่แพ้สงกรานต์เลยทีเดียว (ชมภาพ)

โพสเมื่อ : 17 November 2017 | No Comments

รู้จักยัง??? “เทศกาลเล่นโคลน” ที่เกาหลีใต้ มันส์ไม่แพ้สงกรานต์เลยทีเดียว (ชมภาพ) ใครที่เป็นสาวกของเทศกาลสงกรานต์ ของประเทศไทยแล้วล่ะก็ ต้องลองไปเทศกาลโคลน หรือ Boryeong Mud Festival ของเกาหลีใต้กันบ้าง เทศกาลนี้จะจัดในเดือนกรกฎาคมของทุกปี และยังจัดติดต่อกันมาตั้งแต่ปี 1998 แล้วด้วย ที่ชายหาดแดชอน เมืองโพเรียง ห่างจากกรุงโซลไปทางใต้ประมาณ 200 กิโลเมตร ภายในงานจะมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับโคลนให้ทำหลากหลายรูปแบบ มีดนตรีสดสุดมันส์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทำจากโคลน ของกินแสนอร่อยสไตล์เกาหลี รวมถึงสาวสวยๆ และโอปป้าทั้งเกาหลีและต่างประเทศอีกเพียบ ไปชมภาพกัน ล่าสุดมีการบันทึกสถิติว่าเทศกาลนี้มีคนเข้าร่วมงานกว่า

27 “สาวในเครื่องแบบ” สวย น่ารัก ขยี้ใจ…

นางแบบสาว “เลเซอร์จิ๊มิ” ให้ขาวใส ดุจผิวเด็ก!!!

โพสเมื่อ : 9 November 2017 | No Comments

นางแบบสาว “เลเซอร์จิ๊มิ” ให้ขาวใส ดุจผิวเด็ก!!! นางแบบสาวปลื้ม หลังแหวกขาเลเซอร์จิ๊มิ เห็นผลทันทีเหมือนได้ผิวใหม่ บอกเลยคุ้มมาก สาวคนนี้คือ นางสาวอริสา หนองภักดี หรือ น้องสนุ๊กเกอร์ อายุ 23 ปี นางแบบ RUSH ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนเองนั้นต้องถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซี่งใส่บิกินี่บ่อยๆ จึงจำเป็นต้องดูแลน้องสาวเป็นพิเศษ เลยไปเข้ารับบริการเลเซอร์ฟื้นฟูสภาพผิวในจุดซ่อนเร้นให้ขาวขึ้นมาแล้ว 1 ครั้ง เดิมมีปัญหาบริเวณต้นขา ขาหนีบค่อนข้างคล้ำ พอรู้ว่าสามารถแก้ไขได้ด้วยเลเซอร์ก็ตัดสินใจทำทันที น้องสนุ๊กเกอร์เล่าต่อว่า “คุ้มค่ามากที่ตัดสินใจทำ

เปิดตัว “น้องบิว” น้องสาว “ไบรท์ เรื่องเล่าเช้านี้” น่ารักไม่แพ้พี่สาว

หน้า 1 ทั้งหมด 28 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย