แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

รู้แล้วว่า ทำไมรถไฟขาดทุน!! เพจดังแฉยับ… นายสถานีรถไฟทำงานผิดปกติ ได้เงินแสนกว่าบาท!!!! เพราะอะไร

โพสเมื่อ : 28 June 2017 | No Comments

รู้แล้วว่า ทำไมรถไฟขาดทุน!! เพจดังแฉยับ… นายสถานีรถไฟทำงานผิดปกติ ได้เงินแสนกว่าบาท!!!! เพราะอะไร เพจดังได้ออกมาโพสต์หลักฐาน แสดงถึงความไม่โปร่งใสของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ โดยได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพว่า “นายสถานีรถไฟ เงินเดือน 61,210 บาท เบิกเงินค่าล่วงเวลาประจำเดือนพฤษภาคม 60 จำนวน 102,271.04 บาท รวมทั้งเดือนได้ 163,481.04 บาท ทำงาน 24 ชั่วโมง 21 วันติด ไม่หลับไม่นอนคืออะไร” ย้อนมาดูหน้าที่ของนายสถานีรถไฟเพราะหลายคนไม่เคยรู้คือ มีหน้าที่เป็นผู้ดูแลควบคุมกิจการทั้งหมดภายในสถานีที่ต้นเองได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา ตั้งแต่ความเรียบร้อยของขบวนรถ

เจองูแบบนี้… ‘“ห้ามตี” “ห้ามฆ่า” เพราะอาจส่งผลร้ายที่คาดไม่ถึง!!

โพสเมื่อ : 28 June 2017 | No Comments

เจองูแบบนี้… ‘“ห้ามตี” “ห้ามฆ่า” เพราะอาจส่งผลร้ายที่คาดไม่ถึง!! แน่นอนล่ะครับ ถ้าเจองูเลื้อยเข้ามาใกล้ ถ้าไม่วิ่งหนี ก็คงเอามีดไล่ฟัน เพราะเกรงว่างูอาจจะทำร้ายเรา หรือคนที่เรารักได้ ล่าสุดมีผู้ออกมาบอกว่า หากเจองูที่มีลักษณะเกล็ดมันวาว สะท้อนแสงเป็นสีรุ้ง หัวทู่คล้ายปลาไหล ห้ามตี ห้ามฆ่าเด็ดขาด เพราะงูลักษณะดังกล่าว คืองูแสงอาทิตย์ มีเรื่องเล่าว่า หากโดนงูแสงอาทิตย์กัดจะตายทันที แต่ไม่ใช่ความจริง เพราะแท้จริงแล้ว งูแสงอาทิตย์คือ งูอาภัพ ถูกใส่ร้าย มันมีนิสัยสงบ ไม่มีพิษ ไม่ชอบกัด ถึงแม้ว่าเราจะคุกคามมันแค่ไหน มันก็ไม่โจมตีเรา

10 เรือนจำโหด… ระดับโลก “นักโทษยังขยาด”!!! (ประเทศไทยก็ติดอันดับ)

หนุ่มตีเนียนหลอกเป็น “นักมายากล” จับนม สาวๆ… แบบนี้ก็มีด้วย

คนนับร้อย… “แก้ผ้าปั่นจักรยาน” ฉลอง Naked Bike Ride!!!

เกิดกี่ชาติก็ทำตามไม่ได้!!! นักศึกษาเปลี่ยน “ลังกระดาษ” ให้กลายเป็นงานศิลปะ ที่ใครเห็นก็อ้าปากค้าง…

เจ้าบ่าวหอบสินสอดหนี… พร้อมจัดงานแต่งใหม่แล้ว แจงญาติเข้ามายุ่ง!!!!

โพสเมื่อ : 26 June 2017 | No Comments

เจ้าบ่าวหอบสินสอดหนี… พร้อมจัดงานแต่งใหม่แล้ว แจงญาติเข้ามายุ่ง!!!! หนึ่งในความใฝ่ฝันของสาวๆ คือ “การได้แต่งงานกับชายที่ตนรัก” แต่เจ้าบ่าวคนนี้กลับทำเกือบเสียเรื่องซะแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะ เจ้าบ่าวขนสินสอดหนีกลางงานแต่ง แต่ก็กลับมาพร้อมขอชดใช้ค่าเสียหาย และเตรียมกลับมาแต่งงานใหม่ เป็นพิธีเรียบง่ายเฉพาะครอบครัว ทั้งยังมีการเผยปมว่าญาติอารมณ์ร้อนทั้ง 2 ฝ่าย น.ส.เบญจภรณ์ ไม่เผยนามสกุล อายุ 24 ปี เจ้าสาวจาก จ.นครราชสีมา ถูกนายอดิเรก เจ้าบ่าวชาวพิจิตร หอบสินสอดหนีกลางงานแต่ง พร้อมยกขันหมากกลับบ้าน เนื่องจากตกลงกันไม่ได้เรื่องสินสอดทั้งหมด 1 แสนบาทนั้น ล่าสุดพ่อของเจ้าสาว

15 สิ่งประดิษฐ์สุดแปลก!!! ไม่น่าเชื่อว่า มีอยู่ในโลก???

โพสเมื่อ : 23 June 2017 | No Comments

15 สิ่งประดิษฐ์สุดแปลก!!! ไม่น่าเชื่อว่า มีอยู่ในโลก??? ชาวเน็ตหลายคนอาจเห็นสิ่งประดิษฐ์แปลกๆ มานับไม่ถ้วน แต่ทั้ง 14 ชิ้นนี้ก็เช่นกัน แปลกจนคุณไม่คิดว่า จะมีคนประดิษฐ์ขึ้นมาด้วยซ้ำ ไปชมภาพกันเลย อยู่คู่กันไปเลย จะได้ไม่เสียเวลาหานาน ที่เล่นกับสุนัข เผื่อคุณไม่อยู่บ้านสุนัขจะได้ไม่เหงา ไม่ต้องแกะให้เสียเวลา แค่ปรบมือบราก็หลุดออกอย่างง่ายดาย… ถุงมือนี้อำนวยความสะดวกกับคนที่ชอบสูบบุหรี่ แต่ขี้เกียจถอดถุงมือ ไม่ต้องห่วงว่าจะหิว เพราะเรามีพิซซ่าห้อยคออยู่ กินเมื่อไหร่ก็ได้ว่างั้น! สำหรับชาวเน็ตที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ใช้ปากเป่าทำไมให้เมื่อย ใช้พัดลมไปเลย สาวๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าร้านทำเล็บอีกต่อไป เป็นเข็มขัด และสายวัดเอวไปในตัว

พี่สาว “เปรี้ยว” ไลฟ์สด!! เยี่ยมน้องในคุก รวมตัว”แก๊งรักเปรี้ยว” แบบนี้ก็ได้หรอ?? (คลิป)

โพสเมื่อ : 23 June 2017 | No Comments

พี่สาว “เปรี้ยว” ไลฟ์สด!! เยี่ยมน้องในคุก รวมตัว”แก๊งรักเปรี้ยว” แบบนี้ก็ได้หรอ?? (คลิป) มีข่าวลือสะพัดอีกแล้ว ว่าผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ เปรี้ยว ปรียานุช โนนวังชัย ที่ถูกคุมขังในเรือนจำขอนแก่น ว่าผูกคอฆ่าตัวตาย ล่าสุด ผบ.เรือนจำขอนแก่น ก็ออกมายืนยันว่า เปรี้ยวยังอยู่ดี ไม่ได้เสียชีวิตตามข่าว ล่าสุดพี่สาวของเปรี้ยว (สาวฆ่าหั่นศพน้องแอ้ม) ได้แชร์ไลฟ์สด ขณะไปเยี่ยมน้องสาวที่เรือนจำ ด้วยอาการยิ้มแย้ม พร้อมทั้งขอเสียงคนรักเปรี้ยวอีกต่างหาก ทำเอาชาวเน็ตถามถึงความเหมาะสม มีคนกลุ่มหนึ่งในสังคมไทยที่เทิดทูนอาชญากร แบบนี้ก็ได้หรอ?!!! ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก คลับ คลิปเด็ด

โอ้ยยย…. อึ้งหนักมาก!!! หนุ่มไทยหัวใส ออกแบบสติ๊กเกอร์ Line ด้วยลายกระเบื้องในห้องน้ำ “คิดได้ไง”!!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 79 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย