แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

“ฉลาดเกมส์โกง” กลายเป็นเทพ!! คนบูชาไปซะแล้ว

โพสเมื่อ : 20 October 2017 | No Comments

“ฉลาดเกมส์โกง” กลายเป็นเทพ!! คนบูชาไปซะแล้ว นักศึกษาจีนรายหนึ่ง ได้ปั้นรูปนางเอก “ฉลาดเกมส์โกง” บูชา เพราะอยากให้การสอบผ่านไปได้ด้วยดี เพจเฟซบุ๊ก อ้ายจง ได้โพสต์ภาพพร้อมคำอธิบายว่า “นักศึกษาจีน มหาวิทยาลัยภาพยนต์เสฉวน ไปดูหนังฉลาดเกมส์โกง และเกิดประทับใจในตัว “ครูพี่ลิน” มาก ถึงขนาดยกให้เป็นเทพเจ้าแห่งการสอบ – เจ้าแม่ครูพี่ลิน พอกลับมาถึงหอพัก จึงลงมือปั้นรูป ครูพี่ลิน ที่แสดงโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ปั้นออกมาได้สวย เหมือน แบบว่าเทพมากๆ จากนั้นนักศึกษาคนนี้ ก็เอารูปปั้นมาตั้งที่โต๊ะอ่านหนังสือ พร้อมรูปจากโปสเตอร์หนัง

หนุ่มเมืองช้างยอมตาย… ดีกว่าไปหาหมอ!!!

โหรดังชี้ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ “หนักกว่าปี 54” จนกรุงเทพฯ กลายเป็นทะเล!!!

โพสเมื่อ : 19 October 2017 | No Comments

โหรดังชี้ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ “หนักกว่าปี 54” จนกรุงเทพฯ กลายเป็นทะเล!!! โหรดังท่านนี้คือ โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตราดามุสเมืองไทย เผยถึงดวงเมืองประเทศไทยว่า จะเกิดน้ำท่วมใหญ่โดยเป็นอุทกภัยที่ยาวนานกว่าปี 2554 โดยเริ่มส่งผลจากนี้ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม 2561 กรุงเทพฯ จะหนักสุดเป็นทะเลเวิ้งว้าง ส่วนภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้บางส่วนจะเกิดปีหน้า ก่อนหน้านี้ตนเคยเตือนมาเป็นระยะๆ ด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์กำลังจะเคลื่อนย้ายจากราศีพิจิก เข้าราศีธนู ซึ่งจะเกี่ยวกับภัยพิบัติโดยตรง ยังมีดาวราหูขยับไปก่อนแล้วจากราศีสิงห์ไปราศีกรกฎ เดินสวนทางเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ตั้งฉากกับราศีเมษในลักขณาดวงเมืองที่มีดาวมฤตยูทับอยู่มาระยะหนึ่งแล้วอยู่ไปอีก 6

สาวเซลฟี่ “ทำมือถือตกน้ำ” กรีดร้อง-ปีนรั้วจะโดดลงไปงม!!!

โพสเมื่อ : 19 October 2017 | No Comments

สาวเซลฟี่ “ทำมือถือตกน้ำ” กรีดร้อง-ปีนรั้วจะโดดลงไปงม!!! เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ทะเลสาบเอ๋อร์ไห่ ในมณฑลยูนนาน ทางตอนใต้ของประเทศจีน เธอคือนักท่องเที่ยว เหมือนสาวๆ ทั่วไป ที่ต้องการหามุมสวย ๆ แล้วนำมือถือขึ้นมาถ่ายรูป แล้วเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เมื่อโทรศัพท์ของเธอเกิดเลื่อนหลุดจากมือ แล้วตกลงไปในทะเลสาบ ท่ามกลางความรู้สึกช็อก สาวคนนี้พยายามจะกระโดดไปเก็บมือถือขึ้นมา! เธอพยายามปีนขอบรั้วกั้น เพื่อกระโดดน้ำตามลงไปเอาโทรศัพท์สุดที่รัก พร้อมๆ กับกรีดร้อง โวยวายอย่างสุดเสียง จนแทบจะบ้าคลั่ง พร้อมกับพยายามจะปีนรั้ว กระโดดลงไปเอาโทรศัพท์ให้ได้ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ก็พยายามงมเอาโทรศัพท์มือถือของหญิงสาวขึ้นมา แต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ เนื่องจากระดับน้ำลึกมาก ประมาณ

15 รอยสัก… “สิ้นคิด” เห็นแล้ว “จี๊ด” แทน!!!

(คลิป) ดูกันให้เต็มตา!!! วิธีทำ “งูผัดพริก” ตั้งแต่ขั้นตอนการจับ – ไปจนถึงผัดใส่จาน…

ตกใจหนักมาก!!! หนุ่มถลกกางเกง “อึท้ายกระบะ” กลางถนนรถหนาแน่น!!!

โพสเมื่อ : 12 October 2017 | No Comments

ตกใจหนักมาก!!! หนุ่มถลกกางเกง “อึท้ายกระบะ” กลางถนนรถหนาแน่น!!! แชร์สนั่นโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เห็นเหตุการณ์ชวนอ้วก เมื่อเขาขับรถตามหลังรถกระบะ ที่คนนั่งท้ายอยู่เต็ม  แต่จู่ ๆ ผู้ชายคนหนึ่งก็ถลกกางเกงถ่ายอุจจาระลงบนถนน โดยไม่สนใจรถคันหลังที่ขับตามมา เจ้าของคลิปเล่าว่า คลิปที่นำมาเผยแพร่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เท่านั้น เนื่องจากภาพกล้องหน้ารถของตนได้ตัดไปเสียก่อน   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนเกษตร-นวมินทร์ เวลาประมาณ 19.00 น. ตนกำลังขับรถกลับบ้านเพื่อไปรับคุณแม่มารับประทานอาหาร พอมาถึงแยกสุคนธสวัสดิ์ ผู้ชายที่นั่งท้ายกระบะก็ดึงกางเกงลงพร้อมถ่ายอุจจาระลงบนถนน เหตุการณ์ต่อจากนั้นหลังกล้องตัดไปคือ ชายในคลิปได้ใช้น้ำราดบริเวณกันชนหลังที่เปื้อนอุจจาระ ทำให้น้ำกระเด็นมาโดนรถของตนจนต้องชะลอรถ เพื่อให้รถคันดังกล่าวขับไปให้ไกลเสียก่อน เจ้าของคลิปยอมรับว่าตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะมีใครกล้าทำแบบนี้

เงินเหลือใช้… เชิญทริปนี้ เหล้า-ยา ไม่อั้น มีอะไรๆ กับสาว ๆ 60 คนได้ทั้งวัน!!!! เรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ

ช็อค!!!! มนุษย์ป้าให้ลูก “ฉี่ใส่ชามกลางร้านอาหาร” บอกเดี๋ยว พนง. ก็ล้างเอง

โพสเมื่อ : 12 October 2017 | No Comments

ช็อค!!!! มนุษย์ป้าให้ลูก “ฉี่ใส่ชามกลางร้านอาหาร” บอกเดี๋ยว พนง. ก็ล้างเอง แม่สุดแปลกประหลาดคนนี้ (สาวชาวจีน) และลูกชายตัวน้อย วัย 2-3 ขวบ ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งในย่านฟางจวง ตอนใต้ของกรุงปักกิ่ง ในระหว่างที่กำลังเพลิดเพลินกับมื้ออาหาร ลูกชายของเธอเกิดปวดฉี่ขึ้นมา แต่แม่คนนี้ขี้เกียจ หรืออย่างไรก็ไม่ทราบ เธอกลับหยิบชามอาหารบนโต๊ะที่กินเสร็จแล้ว เอามารองให้ลูกฉี่ตรงนั้น โดยไม่แคร์สายตาลูกค้าคนอื่น ๆ เลย หนึ่งในลูกค้าทนกับพฤติกรรมสุดเอือมนี้ไม่ได้ จึงได้ถ่ายรูปเธอเอาไว้และนำไปโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย ด้านคุณแม่รายนี้บอกกับลูกค้าคนอื่นๆ ในทำนองว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย เพราะยังไงร้านก็ต้องล้างชามอยู่แล้ว พฤติกรรมสุดแย่นี้เผยแพร่ไปทั่วโลกถึงความมักง่าย และความคิดแปลกประหลาดของแม่รายนี้

“มะนาว” สาวจากคลิปดัง รับว่าทำ “จิ๊มิ” 3 มิติ” บอกไม่กระทบรักษามะเร็ง

โพสเมื่อ : 12 October 2017 | No Comments

“มะนาว” สาวจากคลิปดัง รับว่าทำ “จิ๊มิ” 3 มิติ” บอกไม่กระทบรักษามะเร็ง จากที่มีการแชร์ภาพโฆษณา การทำศัลยกรรมบริเวณภายนอกอวัยวะเพศหญิง ด้วยการฉีดไขมันเข้าไป เพื่อทำให้มีความโหนกนูนขึ้นมากว่าปกติ โดยแพทย์ได้ออกมาเตือนว่า อาจมีผลข้างเคียงเพราะบริเวณดังกล่าวมีต่อมไขมัน จึงอาจทำให้เกิดการอักเสบและมีผลข้างเคียงขึ้นได้ อีกทั้งกระทรวงสาธารณสุข แจ้งว่า จะมีการตรวจสอบการโฆษณาดังกล่าว เนื่องจากมีการใช้ภาพอุจาดตา ซึ่งเป็นประเด็นที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุด น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา หรือ “มะนาว แม็กซิม” ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเป็นมะเร็งปากมดลูก เธอเผยว่าได้เข้าฉีดทำศัลยกรรมจิ๋ม 3 มิติ มากว่า 1 เดือนแล้ว

หน้า 1 ทั้งหมด 91 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย