แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

พยานผวา… วิญญาณเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ตามถึงรถ-จ้องหน้าให้ไปให้ปากคำ

สลด… ลูกสาวแต่งงานกับพ่อแท้ๆ ของตัวเอง!!! มีลูกด้วยกันอีก สังคมรับไม่ได้???

โพสเมื่อ : 23 February 2018 | No Comments

สลด… ลูกสาวแต่งงานกับพ่อแท้ๆ ของตัวเอง!!! มีลูกด้วยกันอีก สังคมรับไม่ได้??? สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายสตีเวน แพลเดิล อายุ 42 ปี ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำเทศมณฑลเฮนริโค สหรัฐอเมริกา หลังถูกตั้งข้อหาว่าร่วมประเวณีสายเลือดเดียวกัน ซึ่งเป็นลูกสาวของเขาเองวัย 20 ปี จนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน และกระทำความผิดทางอาญาต่อเด็ก นายสตีเวนยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว 28,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบ 884,000 บาท  พร้อมเงื่อนไขต้องอยู่ห่างจากลูกสาว ส่วนลูกสาวยังถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำและอยู่ระหว่างรอนัดฟังพิจารณาคดีในเดือนเม.ย.นี้ เรื่องเริ่มจาก

คลิปจอมยุทธ… โชว์ตัดน้ำแข็งด้วยมือเปล่า แต่น้ำแข็งไม่หัก มือหักแทน!!! (คลิป)

โพสเมื่อ : 22 February 2018 | No Comments

คลิปจอมยุทธ… โชว์ตัดน้ำแข็งด้วยมือเปล่า แต่น้ำแข็งไม่หัก มือหักแทน!!! (คลิป) อุบัติเหตุ และความผิดพลาดเกิดได้ตลอดเวลาจริงๆ แม้แต่กับจอมยุทธผู้นี้ มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า “โชว์ตัดน้ำแข็งด้วยมือเปล่า พากูไปโรงบาลด่วนเลย” โดยในคลิปเป็นชายชุดดำคล้ายกำลังโชว์วิทยายุทธ ด้วยการนำแขนเปล่า ตัดน้ำแข็งก้อนโต ท่ามกลางสายตาคนมากมาย เมื่อถึงวินาทีหนึ่ง ชายคนดังกล่าวตั้งสมาธิและลงแรงไปเต็มเหนี่ยวที่ก้อนน้ำแข็ง แต่น้ำแข็งกลับไม่ได้รับความสะเทือนเลย ตรงกันข้ามแขนกลับหักจนห้อย เล่นเอากองเชียร์ตกใจกันเป็นแถบๆ ไปชมคลิปกัน ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด และ คลิปรอบโลก

8 ความลับ… โลกตะลึง!!! เรื่องจริงดราม่า และโหดกว่าในหนัง…

โพสเมื่อ : 21 February 2018 | No Comments

8 ความลับ… โลกตะลึง!!! เรื่องจริงดราม่า และโหดกว่าในหนัง… ปฏิบัติการลับมีให้เห็นในภาพยนตร์บ่อยๆ แต่เรื่องจริงก็มีอีกเยอะที่เรายังไม่รู้ มาดูกันว่าความลับระดับโลกทั้ง 8 เรื่องที่ถูกปูดออกมามีอะไรบ้าง 1. เอกสารเพนตากอน (The pentagon Papers) เอกสารเพนตากอน มีบันทึกทางการเมืองและการทหารของสหรัฐฯ ในเวียดนามระหว่างปี ค.ศ.1945-1967 จำนวนกว่า 7,000 หน้า จัดทำโดยกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ เอกสารลับนี้ถูกพบโดยนาย แดเนียล เอลส์เบิร์ก ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ผู้ทำงานให้กับ สถาบันแลนด์ (Rand Corporation) และได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณะเป็นครั้งแรกบนหน้า 1

รวมวีรกรรม “เอ็ม หลานอาม่า” ยังปกป้องไหวมั้ย???

ประเทศไทย หรือ ลาสเวกัส??? ประกวดรอยสัก กลางห้างดัง… เดินเปลือยบนเวทีไม่เว้นชาย-หญิง!!!

โพสเมื่อ : 20 February 2018 | No Comments

ประเทศไทย หรือ ลาสเวกัส??? ประกวดรอยสัก กลางห้างดัง… เดินเปลือยบนเวทีไม่เว้นชาย-หญิง!!! จากกรณีที่มีการประกวดลายสัก ชิงเงินรางวัลกลางห้างดังในจังหวัดระยองนั้น มีหนุ่ม-สาว ร่วมประกวดจำนวนมาก  ซึ่งต้องเปลือยกายโชว์ลายสัก มีเพียงผ้าปิดจุดสงวนไว้เท่านั้น ท่ามกลางสายตาผู้มาใช้บริการภายในห้าง ซึ่งมีทั้งเด็กเล็กที่มากับผู้ปกครอง ในภายในศูนย์การค้ากลางเมืองระยอง มีชาวโซเชียล ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสม เป็นจำนวนมาก จนทางห้างต้องออกหนังสือขอโทษประชาชน ขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้เรียกผู้จัดงานไปปรับตามกฎหมาย รวมถึงเตรียมเรียกผู้เข้าร่วมประกวด ไปเปรียบเทียบปรับด้วย ล่าสุด ได้มีหนังสือสั่งการมายัง พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผกก.สภ.เมือง ระยอง

หุ่นไล่กาตกงาน!!!! ชาวนาปักรูปดาราโป๊ ผลดกทั้งแปลง… เลิกจน!

โพสเมื่อ : 20 February 2018 | No Comments

หุ่นไล่กาตกงาน!!!! ชาวนาปักรูปดาราโป๊ ผลดกทั้งแปลง… เลิกจน! เดอะมิร์เรอร์ของอังกฤษรายงานเรื่องราวสุดแปลกของวงการเกษตรกรรมในประเทศอินเดีย เมื่อนายเชนชู เรดดี้ ชาวนาวัย 45 ปี ได้ปักโปสเตอร์สาวนุ่งบิกินี่สีแดงเซ็กซี่ ซึ่งเป็นดาราหนังโป๊ ชื่อ “ซันนี่ ลีโอเน่” กะหล่ำปลีเจริญงอกงามอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นายเชนชูเผยว่า “ปีที่ผ่านๆ มา ผมได้ผลผลิตตกต่ำ พืชผลอุดมสมบูรณ์เป็นบางครั้ง แต่บางครั้งก็ไม่ดีนัก แต่ปีนี้ กะหล่ำของผมเคยปลูกขึ้นทั้งแปลงกว่า 25 ไร่ จนกระทั่งคนเดินผ่านไปมาจ้องมอง ผมกลัวจะทำให้พืชผลตายอีก จึงเอาโปสเตอร์ ซันนี่

ทำเนียบฯ หามือดีปักธูป 36 ดอก หวั่น “ทำของ” ใส่รัฐบาล

โพสเมื่อ : 20 February 2018 | No Comments

ทำเนียบฯ หามือดีปักธูป 36 ดอก หวั่น “ทำของ” ใส่รัฐบาล วุ่นกันทั้งทำเนียบรัฐบาล สั่งตรวจกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนปักธูป 36 ซึ่งปักอยู่ใต้กอดอกเข็ม ที่ปลูกล้อมรอบปืนใหญ่ บริเวณกลางสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้า หวั่นว่า อาจเกิดจากการกระทำของผู้ไม่หวังดีทำของใส่รัฐบาล ด้านทีมงานสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (สลค.)ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดูว่าใครเป็นผู้นำธูปมาปัก เนื่องจากได้ห้ามไม่ให้มีการจุดไฟภายในทำเนียบฯและเกรงว่าจะมีผู้ไม่หวังดีทำพิธีนำสิ่งไม่ดีมาใส่รัฐบาล ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เดลินิวส์ออนไลน์

“บังลี” มีสูตรเด็ด 2 เมีย ไม่ตีกัน ช่วยกันทำมาหากิน ลูก 9 คน อยู่มา 10 ปีแล้ว…

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

โพสเมื่อ : 19 February 2018 | No Comments

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!! จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนาย เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ พร้อมพวกรวม 4 คน พร้อมของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ทั้งไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ที่ถูกชำแหละและถลกหนัง รวมถึงอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก ล่าสุด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือฯ เปิดเผยว่า “ลูกน้องของนายเปรมชัย ได้นำเสือดำมาชำแหละบนผ้ายางใกล้ห้วยแห้ง

หน้า 1 ทั้งหมด 102 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย