แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

จิตใจทำด้วยอะไร!!! หนุ่มไทย ชิ่งออกจากหอ ด้วยสภาพที่เจ้าของหอ ลมจับ…

โพสเมื่อ : 13 December 2017 | No Comments

จิตใจทำด้วยอะไร!!! หนุ่มไทย ชิ่งออกจากหอ ด้วยสภาพที่เจ้าของหอ ลมจับ… เจอแบบนี้ ไม่ต้องเป็นเจ้าของหอ ก็อึ้งกับสิ่งที่ตนได้เห็นกันทั้งนั้น ก็ห้องพักนี้น่ะสิ แทบจะไม่มีที่ให้เดินด้วยซ้ำ มีแต่ขยะเกลื่อนห้อง จนเก็บยังไงก็เก็บไม่หมด ยังไม่รวมสภาพในห้องน้ำ ที่น้ำทั้งดำ เหม็น และเกลื่อนไปด้วยขยะจนน้ำขังระบายลงท่อไม่ได้ พีคสุดก็ห้องน้ำนี่แหละ เจอแบบนี้เข้าไปมีฝันร้ายกันเลยล่ะ เชื่อว่าห้องพักนี้คงต้องปิดทำความสะอาดไปอีกสักพักใหญ่ๆ เลย เพราะสกปรก และเหม็นมากจนอยู่ไม่ได้เลยล่ะ… บรื๋ย!!! สยอง ปล.สงสัยมากว่า ข้างห้องไม่เหม็นบ้างรึไง??? ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เพจ DR.K

เคยดูยัง??? “หลงไฟ” เวอร์ชั่นปี 2533 แซ่บขั้นสุด!!!

(คลิป) พลาดจริง!!! หนุ่มปีนตึกมือเปล่า “ตกตึก”… ดับ!!

ไม่อยากเชื่อ?? เด็กญี่ปุ่น 3.5 ล้านคน ยากจน-ต้องกินข้าวที่ “โรงทาน”

โพสเมื่อ : 11 December 2017 | No Comments

ไม่อยากเชื่อ?? เด็กญี่ปุ่น 3.5 ล้านคน ยากจน-ต้องกินข้าวที่ “โรงทาน” ใครจะไปคาดคิดล่ะว่า เมืองสุดศิวิลัยอย่างญี่ปุ่น จะมีเด็กเด็ก 1 ใน 7 หรือกว่า 3.5 ล้านคนอยู่ในครอบครัวที่มีฐานะเข้าข่ายยากจน หรือครอบครัวมีรายได้ไม่ถึงครึ่งของรายได้ครัวเรือนเฉลี่ยทั่วประเทศ 1 ใน 3 ของเด็กที่มีฐานะยากจนอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงเดี่ยว เด็กหลายคนกินอาหารเพียง 1 มื้อ ซึ่งเป็นมื้อฟรีจากที่โรงเรียน โรงอาหารเด็ก เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เหล่าอาสาสมัครร่วมใจกันทำเพื่อให้เด็กเหล่านี้ได้อิ่มท้อง ใน 4 ปีที่ผ่านมา มีโรงอาหารแบบนี้จัดตั้งขึ้นกว่า

มาแรงมาก… ร้านอาหารนี้ ไม่ต้องสวมเสื้อผ้า!!! คนเปลือยเข้าจนเต็มร้านทุกวัน… จนต้องโทรจอง!

โพสเมื่อ : 8 December 2017 | No Comments

มาแรงมาก… ร้านอาหารนี้ ไม่ต้องสวมเสื้อผ้า!!! คนเปลือยเข้าจนเต็มร้านทุกวัน… จนต้องโทรจอง! O’Naturel ร้านอาหารนี้ดังมากในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง นอกจากอาหารถูกปากแล้ว สิ่งสำคัญที่เด่นซะยิ่งกว่าอาหารคือ ที่นี่เป็น nude restuarant แห่งแรกในฝรั่งเศส ทางร้านจะติดป้ายประกาศกฎเหล็กที่ลูกค้าทุกคนต้องปฏิบัติตาม ตั้งแต่ทางเข้าร้านว่า ลูกค้าทุกคนจะต้องถอดเสื้อผ้าทุกชิ้น!!! ย้ำว่าทุกชิ้น!!! ก่อนจึงจะเข้าไปนั่งทานอาหารในร้านได้ ที่ร้านจะมีห้องล็อคเกอร์ให้ลูกค้าเก็บเสื้อผ้าสัมภาระ อีกกฎเหล็กคือห้ามนำมือถือและกล้องถ่ายรูปเข้าไป รวมทั้งห้ามแสดงกิริยาหรือพฤติกรรมในเชิงอนาจาร ห้ามล่วงเกินหรือล่วงละเมิดทางเพศด้วย หลายคนสงสัยว่า พนักงานต้องเปลือยด้วยรึเปล่า คำตอบคือไม่ครับ พนักงานในร้านอาหารทั้งบริกรและคนที่ทำงานในครัว ทุกคนต้องสวมเสื้อผ้า ร้านนี้มี

นี่กลัวแล้วใช่ไหม! สาวกลัวจิ้งจก แต่กำแน่นไม่ยอมปล่อย (คลิป)

โจรตร.เก๊ – หื่น – หวังฟัน!!! เหยื่อคือแม่ๆ เด็กขี่มอไซต์ ระวังภัยแบบนี้ก็มีนะ…

โพสเมื่อ : 6 December 2017 | No Comments

โจรตร.เก๊ – หื่น – หวังฟัน!!! เหยื่อคือแม่ๆ เด็กขี่มอไซต์ ระวังภัยแบบนี้ก็มีนะ… โจรพิลึกกลุ่มนี้ จะใช้วิธีอ้างว่า เป็นคนในเครื่องแบบจับลูกชายแล้วขู่ให้แม่มาร่วมหลับนอนเป็นค่าไถ่ ลงมือกัน 3 คนแต่งกายเลียนแบบตำรวจ-ทหารตั้งด่านลอย ริมถนนเขมราฐ อุบลฯ – จ.มุกดาหาร เรียกตรวจค้นวัยรุ่นที่ขี่จยย.ผ่านมา แล้วยัดยาบ้าให้ 10 เม็ด ก่อนมอมยาแล้วขังในรีสอร์ต ระหว่างนั้นเหล่าตำรวจเก๊ ก็จะติดต่อแม่เด็กให้รับเป็นเพื่อนผ่านเฟซบุ๊ก แช็ตคุยอ้างเป็นตำรวจสภ.ดอนตาล มุกดาหาร เสนอให้มาร่วมหลับนอนแลกกับการปล่อยตัวลูกชาย แม่เอะใจแจ้งตำรวจซ้อนแผนนัดเจอกันแต่คนร้ายไหวตัวทันไม่ยอมมา ก่อนเจรจายอมปล่อยตัวแลกกับไม่ให้เอาเรื่อง

ชาย 2 หญิง 1 รักนี้ “แฮปปี้มาก!!!!” (มีคลิปด้วย)

กลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก!!! ชายอินเดียถูกจับเพราะถุงเท้าเหม็น…

โพสเมื่อ : 4 December 2017 | No Comments

กลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก!!! ชายอินเดียถูกจับเพราะถุงเท้าเหม็น… (ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา) เรื่องกลิ่นเท้าไม่ใช่เรื่องตลก แม้กระทั่งในประเทศอินเดีย ชายชาวอินเดียคนหนึ่งอายุ 27 ปี เขานั่งรถเมล์ที่วิ่งจากรัฐหิมาจัลประเทศ ไปยังกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของประเทศ ระหว่างนั่งอยู่บนรถ เขาก็ถอดรองเท้าและถุงเท้าไว้ริมทางเดินบนรถเมล์ด้วย ไม่นานผู้โดยสารคนอื่นๆ ก็เริ่มทนกลิ่นเหม็นไม่ไหว ได้ขอร้องให้ชายคนนี้โยนถุงเท้าทิ้งนอกรถ แต่เขาไม่ยอมจึงเกิดการเผชิญหน้ากับผู้โดยสารคนอื่น จนคนขับรถต้องหยุดรถที่สถานีตำรวจแทน ตำรวจเล่าว่า ชายคนนี้ถูกจับกุมในข้อหาก่อความวุ่นวายในที่สาธารณะ และได้ประกันตัวออกไปในเวลาต่อมา ทั้งนี้ชายคนนี้ยังแจ้งความกลับผู้โดยสารคนอื่นๆ ฐานคุกคามสิทธิส่วนบุคคล พร้อมยืนยันว่า ถุงเท้าของเขาไม่เหม็น แล้วเขาก็เดินทางต่อไปยังนิวเดลีในวันถัดมา ดีนะที่ไม่มีใครถ่ายรูปไว้ ไม่งั้นได้อายกันไปยาวๆ… ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก

ชายฝรั่งเศส… กับชีวิต “แสนสุขกลางกองขยะ”…

โพสเมื่อ : 4 December 2017 | No Comments

ชายฝรั่งเศส… กับชีวิต “แสนสุขกลางกองขยะ”… ความสุขของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนสุขเพราะเงินทอง สุขเพราะมีบ้านมีรถ สุขเพราะครอบครัวอบอุ่น ฯลฯ แต่สุขที่แปลกประหลาด และหลายคนคงส่ายหน้าหนีคือ เขาคนนี้ที่มีความสุขเพราะการสะสมขยะ!! ชายฝรั่งเศสอายุปาเข้าไป 60 ปีคนนี้ชื่อว่า Jean เขาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เมื่อเข้าไปแล้วแทบขยับตัวไม่ได้ เพราะทุกซอกทุกมุมในทุกห้องเต็มไปด้วยขยะ ทั้งขยะสด ขยะแห้ง อาหารบูดเน่าขึ้นรา หนังสือพิมพ์เก่า ฯลฯ เมื่อก่อน Jean เคยเป็นช่างเทคนิคอาคาร เขาทำงานจนถึงปี 2546 หลังจากนั้นก็ดำรงชีพด้วยการคุ้ยหาอาหารจากถังขยะและมีเงินที่ได้จากมรดก ทุกคืนเขาจะออกไปคุ้ยถังขยะและเก็บสารพัดขยะกลับมาบ้าน ส่วนใหญ่เป็นพวกเศษอาหาร

หน้า 1 ทั้งหมด 95 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย