หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน » แฟนแฉ “ไอ้ตาม” หื่น!! มีเซ็กส์วันละ 3 รอบ – โมเจ้าโลกเป็นหัวเบนซ์ 3 แฉก…

แฟนแฉ “ไอ้ตาม” หื่น!! มีเซ็กส์วันละ 3 รอบ – โมเจ้าโลกเป็นหัวเบนซ์ 3 แฉก…

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 October 2017
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน

แฟนแฉ “ไอ้ตาม” หื่น!! มีเซ็กส์วันละ 3 รอบ – โมเจ้าโลกเป็นหัวเบนซ์ 3 แฉก…

ตาม ข่มขืน ครู

ไอ้ตาม หรือผู้ต้องหาที่ใช้มีดจี้ครูสุกัญญา อายุ 29 ปีหวังจะข่มขืนนั้น  ถูกคนร้ายขับรถตามประกบก่อนถีบล้ม แล้วลากเข้าข้างทางเพื่อข่มขืน แต่เหยื่อตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จึงถูกแทงหลายแผลเจ็บสาหัส

ความคืบหน้าล่าสุด ไอ้ตาม หรือ นายวันเฉลิม ไก่กลาง อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา ถูกดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก คือ ชิงทรัพย์ พยายามฆ่า และทำอนาจาร นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พบว่า คนร้ายเคยก่อคดีชิงทรัพย์ข่มขืนนักเรียน ม.4 ข่มขืนสาวโรงงานอายุ 25 ปี และพยายามข่มขืนแม่ค้าอายุ 50 ปี ในท้องที่สถานีตำรวจสูงเนิน ในเวลาใกล้เคียงกันอีกด้วย

ตาม ข่มขืน ครู_a2_476

หลังถูกจับ นายวันเฉลิมมีท่าทีนิ่งเฉย ไม่แสดงอาการสำนึกผิดแต่อย่างใด จากการสอบปากคำแฟนสาวของผู้ต้องหา ทราบว่า ตอนอยู่ในคุกนายวันเฉลิม ได้ผ่าหัวอวัยวะเพศเป็น 3 แฉก ที่เรียกว่า “หัวเบนซ์” พอออกจากคุกมาก็มีพฤติกรรมทางเพศเปลี่ยนไปมาก มีอารมณ์ทางเพศสูงและรุนแรงจนผิดปกติ บางวันมีอะไรกันถึง 3 รอบ ทั้งนี้แฟนสาวยังสังเกตเห็นว่านายวันเฉลิมจะชอบมองหาสาว ๆ ที่ขี่รถจักรยานยนต์คนเดียว ลักษณะคล้ายมองหาเหยื่อ แต่พอกลับมาบ้านก็ทำตัวปกติ หุงข้าว ล้างจาน ซักเสื้อผ้าให้ตน ไม่คิดว่าจะตระเวนก่อเหตุข่มขืนชิงทรัพย์สาวหลายรายขนาดนี้

ตาม ข่มขืน ครู_a3_374

อยู่บ้านเรียบร้อย แต่อยู่ข้างนอกเป็นฆาตกรใจโหด นายนี่มันน่ากลัวจริงๆ น่าจะอยู่คุกยาวๆๆๆๆๆๆ

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก springnews

แสดงความคิดเห็น