หน้าหลัก » แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » เงินเหลือใช้… เชิญทริปนี้ เหล้า-ยา ไม่อั้น มีอะไรๆ กับสาว ๆ 60 คนได้ทั้งวัน!!!! เรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ

เงินเหลือใช้… เชิญทริปนี้ เหล้า-ยา ไม่อั้น มีอะไรๆ กับสาว ๆ 60 คนได้ทั้งวัน!!!! เรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ

โพสโดย : admin | วันที่ : 12 October 2017
หมวดหมู่ : แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

เงินเหลือใช้… เชิญทริปนี้ เหล้า-ยา ไม่อั้น มีอะไรๆ กับสาว ๆ 60 คนได้ทั้งวัน!!!! เรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ

ทริป โคลอมเบีย สาว 60 คน

เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงที่ประเทศโคลัมเบีย ด้วยการพักผ่อนกับสาวอีก 60 คน อาหารฟรี เหล้าฟรี ยาเต็มที่ และที่สำคัญที่รีสอร์ทบอกแบบอล่างฉ่างเลยว่า ผู้เข้าร่วมทริปสามารถมีเซ็กส์กับสาว ๆ จำนวน 60 คน ได้ไม่อั้น

แคมเปญนี้มีชื่อว่า Sex Island Experience จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 24-27 พฤศจิกายนนี้ โดยทางบริษัทได้เผยแพร่คลิปวิดีโอโฆษณาโปรโมทแคมเปญ โดยขึ้นเรือยอชท์ไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับสาว ๆ หลายสิบคน พักที่เกาะส่วนตัว ตั้งอยู่นอกชายฝั่งคาร์ตาเกนา ของประเทศโคลอมเบีย นอกจากนี้ยังมีเรือยอชท์สุดหรู มีอะไรกับสาวๆ ได้ไม่อั้น แอลกอฮอล์ฟรี และยาเสพติดอีกเพียบ แถมจะมีเซอร์ไพรส์จากสาว ๆ มาให้แบบเต็มอิ่มจุใจ

ทริป รีสอร์ท โคลอมเบีย สาว 60 คน_0801C ทริป รีสอร์ท โคลอมเบีย สาว 60 คน_0804C

ใครสนใจรีบจองเลย เพราะแคมเปญนี้เปิดรับลูกค้าแค่เพียง 30 คนเท่านั้น โดยราคาบัตรอยู่ที่คนละ 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 167,000 บาท ซึ่งราคานี้ครอบคลุมทุกอย่าง ที่พักหรู อาหารทุกมื้อ มีรถบริการรับ-ส่งที่สนามบิน และจะมีสาว ๆ จำนวน 60 คน คอยให้บริการ 24 ชั่วโมง ลูกค้าแต่ละคนจะได้สาวๆ ข้างกายจำนวน 2 คน ซึ่งสามารถมีเซ็กส์กับพวกเธอได้ไม่อั้น แต่ถ้าอยากสลับสับเปลี่ยนกับลูกค้าคนอื่น ๆ ก็สามารถทำได้

ทริป รีสอร์ท โคลอมเบีย สาว 60 คน_0805C

แคมเปญนี้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลก แต่ถึงอย่างนั้น การค้าประเวณีในประเทศโคลอมเบียสามารถทำได้ แต่การจัดหาผู้หญิงเพื่อค้าประเวณีถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย แต่ประเทศไทยแบบนี้ถือว่า ผิดกฎหมายแน่นอน!!!!

ใครอยากเข้าไปชมคลิปตัวอย่าง คลิกที่เว็บนี้ได้เลย http://sexisland.co

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sexisland

แสดงความคิดเห็น