หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน » ชีวิตจริง… ของหญิงสาวตกนรกทั้งเป็น!!! ถูกจับล่าม-ตกเป็นทาสกามกว่า 10 ปี ถูกขังที่สุดโสโครก

ชีวิตจริง… ของหญิงสาวตกนรกทั้งเป็น!!! ถูกจับล่าม-ตกเป็นทาสกามกว่า 10 ปี ถูกขังที่สุดโสโครก

โพสโดย : admin | วันที่ : 30 November 2017
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน

ชีวิตจริง… ของหญิงสาวตกนรกทั้งเป็น!!! ถูกจับล่าม-ตกเป็นทาสกามกว่า 10 ปี ถูกขังที่สุดโสโครก

ข่มขืน 10 ปี_t3_2

เรื่องโหดร้ายเกินจินตนาการที่คุณกำลังจะได้อ่านต่อไปนี้ เป็นเรื่องจริง ที่ไม่ควรมีหญิง หรือชาย คนใดได้ประสบพบเจอ

เหตุการณ์สุดสลดนี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆ ของประเทศอิตาลี เจ้าหน้าที่ตำรวจบังเอิญเรียกตรวจรถคันหนึ่งที่มีสภาพทรุดโทรมอย่างมาก โดยไม่ได้คิดมาก่อนว่า จะไปเกี่ยวเนื่องถึงเหตุอาชญากรรมรุนแรงที่แอบเอาไว้นานกว่า 10 ปี ด้วยฝีมือของ อโลซิโอ ฟรานเชสโก โรซาริโอ จิออร์ดาโน่ วัย 52 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว

ข่มขืน 10 ปี_t1_2

เจ้าหน้าที่บังเอิญสังเกตเห็นเด็กชายวัย 9 ขวบรายหนึ่ง แสดงท่าทีกระวนกระวายใจ แถมเด็กยังสกปรกมอมแมม ดูขาดสารอาหาร ตำรวจสงสัยจึงขอตามไปยังบ้านของจิออร์ดาโน่เพื่อคุยกับแม่ของเด็ก จนได้พบกับหญิงชาวโรมาเนียผู้เป็นแม่ของเด็ก ซึ่งอยู่ในสภาพเลวร้ายไม่ต่างกัน แถมเธอยังอุ้มลูกสาววัย 3 ขวบที่ดูสกปรกและขาดสารอาหารอยู่ในอ้อมแขนด้วย

ตำรวจสอบสวนจนพบว่า หญิงรายนี้เป็นเหยื่อการถูกทารุณกรรมทางเพศ ซึ่งจิออร์ดาโน่ลักพาตัวมากักขัง ทรมาน และข่มขืนเธอซ้ำๆ นานนับสิบปี กระทั่งตั้งครรภ์และคลอดลูกให้เขา 2 คน แต่ที่น่าช็อกไปยิ่งกว่านั้นคือเธอไม่ใช่เหยื่อรายแรก

ย้อนไปเมื่อปี 2538 จิออร์ดาโน่เคยต้องโทษจำคุกมาแล้วจากการลักพาตัวเด็กสาวมากักขัง ทรมาน และข่มขืนเธอซ้ำๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เขาติดคุกเพียงไม่กี่ปีก็ถูกปล่อยออกมา เพราะต้องมาดูแลภรรยาที่ป่วยหนัก โดยติดต่อว่าจ้างหญิงสาวโรมาเนียวัย 19 ปีคนนี้ มาเป็นผู้ดูแลภรรยา

ข่มขืน 10 ปี_t2_2

เมื่อภรรยาของเขาเสียชีวิต เขาก็ทำทีเป็นเสนอความช่วยเหลือและที่พักให้แก่หญิงชาวโรมาเนียคนนี้ ทันทีที่เธอตอบตกลง เขาก็ขังเธอไว้ในรังลับ เป็นกระท่อมสกปรกที่ทำจากสังกะสีและกระดาษลัง เธอถูกล่ามโซ่ติดกับท่อนเหล็กจนไปไหนไม่ได้ จากนั้นนับ 10 ปี เธอก็กลายเป็นทาสกามระบายความใคร่ของเขา และยังถูกทารุณกรรมซ้ำ ๆ อีกด้วย

ต่อมาเธอให้กำเนิดลูกชาย เขาบังคับให้ลูกตีแม่ด้วย พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ในสถานที่สุดสกปรก นอนบนกระดาษลัง และใช้ถังพลาสติกที่วางไว้ในโครงเก้าอี้ไม้แทนห้องสุขา ไม่มีทั้งน้ำและไฟ ในตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือเธอ หญิงคนนี้ยังบอกเจ้าหน้าที่ด้วยว่าเธอไม่ได้ชำระร่างกายมาเป็นปีแล้ว

ร่างกายของหญิงรายนี้เต็มไปด้วยบาดแผล ไม่เว้นแม้แต่หน้าอกและอวัยวะเพศ หนึ่งในแผลที่ลึกสุดนั้น จิออร์ดาโน่ได้ใช้เอ็นตกปลามาเย็บให้แก่เธอ

ปัจจุบันเธออายุ 29 ปี เธอและลูกถูกนำไปไว้ในสถานที่ลับ และเปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆ ส่วนจิออร์ดาโน่ก็ถูกจับกุมไปดำเนินคดีตามกฏหมาย หวังว่าคราวนี้เขาจะถูกทำโทษนานพอ จนไม่สามารถหลุดออกมาทำร้ายทำลายใครได้อีก!!! 

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก dailymail และ kapook

แสดงความคิดเห็น