หน้าหลัก » คลิปนี้พลาดไม่ได้ แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » ชาย 2 หญิง 1 รักนี้ “แฮปปี้มาก!!!!” (มีคลิปด้วย)

ชาย 2 หญิง 1 รักนี้ “แฮปปี้มาก!!!!” (มีคลิปด้วย)

โพสโดย : admin | วันที่ : 4 December 2017
หมวดหมู่ : คลิปนี้พลาดไม่ได้, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

ชาย 2 หญิง 1 รักนี้ “แฮปปี้มาก!!!!” (มีคลิปด้วย)

ชายสอง หญิงหนึ่ง เกย์ เลส

 Matt วัย 28 ปี (คนซ้าย) สาวCait วัย 28 ปี (คนกลาง) และ Chris วัย 38 ปี (คนขวา)

เรื่องจริงเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เริ่มต้นจากChris และ Matt Brandt คือคู่รักชายรักชายในประเทศอังกฤษ ที่แต่งงานและอยู่กินด้วยกันมานานถึง 6 ปี ก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจรับ “Cait Earnest” หญิงสาว เข้ามาอยู่ร่วมในความสัมพันธ์นี้ด้วย

ในปี 2015 การมีหญิงสาวเข้ามา ทำให้พวกเขากลายเป็นรักแบบชายสองหญิงหนึ่ง

ชายสอง หญิงหนึ่ง เกย์ เลส_1-655

Chris ได้พูดออกทีวีว่า เขาเคยคบกับผู้หญิงมาก่อน แตกต่างจาก Matt ที่ไม่เคย จึงทำให้ตอนแรกก็มีการต่อต้านออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน แต่เมื่อพวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกันไปประมาณ 7-8 เดือน Cait ก็ได้มานอนกับทั้งสอง อาทิตย์ละมากกว่า 5 ครั้งแล้ว

Chris และ Cait ได้บอกกับทีมข่าวอย่างชัดเจนว่าพวกเขาเป็น Bisexual ที่สามารถรับได้กับทั้งสองเพศ ในขณะที่ Matt บอกว่าเขาชอบผู้ชายเป็นหลัก แต่ก็เปิดรับผู้หญิงที่ดูมีความเป็นชายอยู่ในตัว

ชายสอง หญิงหนึ่ง เกย์ เลส_3-568

สำหรับ Cait เธอเล่าว่า “ตอนนั้นฉันรู้สึกอิจฉา Matt อย่างมากเพราะเหมือนกับว่าฉันไม่สามารถแยกเขาออกจาก Chris ได้เลย สิ่งนั้นเกิดจากความรู้สึกไม่มั่นคงในจิตใจของฉันที่ไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งไหนของความสัมพันธ์นี้”

ในขณะที่ Chris ที่เป็นคนกลางได้บอกกับทั้งสองว่าเขารักทั้งคู่อย่างเท่าเทียมกัน ไม่มีใครน้อยกว่าหรือมากกว่ากัน

ไปชมคลิปกัน

ปัจจุบันทั้งสามได้ใช้ชีวิตร่วมกัน นอนเตียงเดียวกันมานานถึง 2 ปีแล้ว นับวันความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ยิ่งเป็นไปด้วยดี มีน้องหมาเข้ามาอยู่ด้วยเพิ่มอีกสองตัว และในอนาคตพวกเขาก็วางแผนที่จะมีลูกกันอีกด้วย

ชายสอง หญิงหนึ่ง เกย์ เลส_4-503

เรื่องความรัก ไม่ใช่เรื่องผิดจริงๆ ไม่ว่าจะรักเพศเดียวกัน หรือต่างเพศกัน หรือรวมกันทั้งสองเพศ สามคน ความรัก และความปรารถนาดีก็เป็นสิ่งที่มีค่าเสมอ

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก indy100 และ catdumb ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Barcroft TV

แสดงความคิดเห็น