หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » โจรตร.เก๊ – หื่น – หวังฟัน!!! เหยื่อคือแม่ๆ เด็กขี่มอไซต์ ระวังภัยแบบนี้ก็มีนะ…

โจรตร.เก๊ – หื่น – หวังฟัน!!! เหยื่อคือแม่ๆ เด็กขี่มอไซต์ ระวังภัยแบบนี้ก็มีนะ…

โพสโดย : admin | วันที่ : 6 December 2017
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

โจรตร.เก๊ – หื่น – หวังฟัน!!! เหยื่อคือแม่ๆ เด็กขี่มอไซต์ ระวังภัยแบบนี้ก็มีนะ…

ตำรวจ เก๊ ปลอม ตั้งด่าน

โจรพิลึกกลุ่มนี้ จะใช้วิธีอ้างว่า เป็นคนในเครื่องแบบจับลูกชายแล้วขู่ให้แม่มาร่วมหลับนอนเป็นค่าไถ่ ลงมือกัน 3 คนแต่งกายเลียนแบบตำรวจ-ทหารตั้งด่านลอย ริมถนนเขมราฐ อุบลฯ – จ.มุกดาหาร เรียกตรวจค้นวัยรุ่นที่ขี่จยย.ผ่านมา แล้วยัดยาบ้าให้ 10 เม็ด ก่อนมอมยาแล้วขังในรีสอร์ต

ระหว่างนั้นเหล่าตำรวจเก๊ ก็จะติดต่อแม่เด็กให้รับเป็นเพื่อนผ่านเฟซบุ๊ก แช็ตคุยอ้างเป็นตำรวจสภ.ดอนตาล มุกดาหาร เสนอให้มาร่วมหลับนอนแลกกับการปล่อยตัวลูกชาย

แม่เอะใจแจ้งตำรวจซ้อนแผนนัดเจอกันแต่คนร้ายไหวตัวทันไม่ยอมมา ก่อนเจรจายอมปล่อยตัวแลกกับไม่ให้เอาเรื่อง สุดท้ายเด็กกลับบ้านมาปลอดภัย

ด้านลูกชาย เผยระหว่างสะลึมสะลือได้ยินคนร้ายคุยกันทำนองว่าลูกพี่ทำไมไม่เรียกเงิน แต่กลับขอหลับนอนแทน

ต่อมาคนร้ายบอกว่าจะปล่อยตัวกลับบ้าน จากนั้นก็หมดสติไปรู้สึกตัวอีกครั้งเช้าวันรุ่งขึ้นพบโทรศัพท์มือถือและกุญแจรถวางอยู่ จึงรีบขี่รถกลับบ้านโดยยังมีอาการงงๆ อยู่ จนจำรีสอร์ตไม่ได้รู้แค่ว่าอยู่ถนนเขมราฐ-จ.อำนาจเจริญ

แม่ของเด็กตัดสินใจโพสต์โซเชียลเพื่อเตือนภัย เพราะเชื่อว่าคนร้ายแก๊งนี้น่าจะทำเรื่องแบบนี้มาหลายครั้ง และเกรงว่าลูกสาวอาจจะมีภัยตามมาทีหลังด้วย

หื่น แต่ไม่โหด และไม่รีดทรัพย์… โจรล่าสวาทตัวจริง!

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ข่าวสด

แสดงความคิดเห็น