หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน » เกิดอะไรขึ้นในสังคม??? 3 ดช. 8 ขวบ ใช้ดินสอจิ้มกกน.ดญ. 8 ตัว ฉีกขาด-อวัยวะเพศเป็นแผล!!

เกิดอะไรขึ้นในสังคม??? 3 ดช. 8 ขวบ ใช้ดินสอจิ้มกกน.ดญ. 8 ตัว ฉีกขาด-อวัยวะเพศเป็นแผล!!

โพสโดย : admin | วันที่ : 13 February 2018
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน

เกิดอะไรขึ้นในสังคม??? 3 ดช. 8 ขวบ ใช้ดินสอจิ้มกกน.ดญ. 8 ตัว ฉีกขาด-อวัยวะเพศเป็นแผล!!

เด็ก 8 ขวบ กางเกงในขาด

ด.ญ.วัย 8 ขวบ ถูก 3 ด.ช. เพื่อนร่วมห้องทำอนาจาร โดนใช้ดินสอจิ้มอวัยวะเพศจนบาดเจ็บ แถมทำท่าคล้ายร่วมเพศภายในห้องน้ำ และห้องเรียน ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองอุดรธานี พาไปตรวจร่างกายพบอวัยวะเพศบาดเจ็บอย่างรุนแรง แถมเจอกางเกงใน 8 ตัวฉีกขาด

นางน้อย อายุ 61 ปี ชาวอำเภอเมืองอุดรธานี ร้องเรียนหลังน้องพลอย หลานสาววัย 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.1 ถูกเพื่อนนักเรียนชายร่วมห้อง 3 คน รุมกระทำอนาจารและทำร้ายร่างกายด้วยการนำดินสอจิ้มอวัยวะเพศจนบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังทำอนาจารคล้ายท่าทางร่วมเพศภายในห้องเรียนและห้องน้ำโรงเรียนด้วย ก่อนหน้านี้เคยร้องเรียนกับผอ.โรงเรียนและครูแล้ว แต่เรื่องกลับเงียบหายและพยายามไกล่เกลี่ยพร้อมยัดเยียดเงิน 1-2 พันบาทให้แลกกับการจบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความแล้วพาหลานสาวไปตรวจร่างกาย พบมีอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่อวัยวะเพศ รวมทั้งมีหลักฐานเป็นกางเกงใน 8 ตัวที่ฉีกขาดเพราะถูกรุมถอดและจิ้มด้วยดินสอ

ล่าสุดสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.อุดรธานี คณะกรรมการสถานศึกษา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวอุดรธานี พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ประชุมถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมเชิญผอ.โรงเรียน ครู ย่าของน้องพลอยและผู้ปกครองของเด็กชายทั้ง 3 คนมาร่วมหารือด้วย

หนึ่งในเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า หลังจากประชุมด่วน พร้อมเรียกสหวิชาชีพมาช่วยกันหาทางออกและเยียวยาเด็กหญิง เนื่องจากทั้งสองฝ่ายต่างยืนยันว่าเป็นฝ่ายถูกไม่ได้กระทำผิด ดังนั้นจึงต้องหาทางแก้ไข พร้อมมอบเงินช่วยเหลือให้ครอบครัวน้องพลอย 2 พันบาท และบ้านพักเด็กและครอบครัวอุดรธานีมอบเงินให้อีก 2 พันบาทด้วย

ในทางคดีตำรวจกำลังสอบสวนอยู่ด้วย ส่วนการช่วยเหลือได้ส่งน้องพลอยไปตรวจรักษาที่ร.พ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น โดยพร้อมคุ้มครองดูแลเด็กอย่างเต็มที่ แต่ย่าของเด็กอาสาที่จะดูแลเอง ส่วนผู้ปกครองของเด็กที่เป็นฝ่ายกระทำ ได้แนะนำให้เด็กเข้าสู่กระบวนการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เพื่อไม่ให้มีพฤติกรรมที่รุนแรงแบบนี้ ด้านผอ.โรงเรียนขอเวลาในการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น

เงินกี่บาท ก็ไม่ช่วยเยียวยาจิตใจของย่าและหลานได้ เท่ากับไมตรีจิตอย่างแท้จริง และความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วน เพราะถ้าเรื่องนี้เกิดกับครอบครัวท่าน ท่านจะรู้สึกอย่างไร???

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ข่าวสด

แสดงความคิดเห็น