หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน » “น้องแนท” กับ “โอ๊ค พานทองแท้” อธิบายชัดๆ เคลียร์ประเด็น แช็ตไลน์บ่นเหงา-อยากแต่งงาน-อยากมีลูก

“น้องแนท” กับ “โอ๊ค พานทองแท้” อธิบายชัดๆ เคลียร์ประเด็น แช็ตไลน์บ่นเหงา-อยากแต่งงาน-อยากมีลูก

โพสโดย : admin | วันที่ : 21 February 2018
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน

“น้องแนท” กับ “โอ๊ค พานทองแท้” อธิบายชัดๆ เคลียร์ประเด็น แช็ตไลน์บ่นเหงา-อยากแต่งงาน-อยากมีลูก

น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้

ล่าสุด อดีตลูกชายนายกรัฐมนตรี อย่างหนุ่มโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร โดยโพสต์ไอจีว่า “ประหยัดปนเหงามาหลายปี ปีนี้มีใครว่างให้ผมเลี้ยงข้าวบ้างครับ ขอคนเข้าใจคนไม่ค่อยมีเวลา ชอบฟังการเมือง อุดมการณ์คล้ายๆกัน นี่มาถึงจุดหาแฟนบนโลก social แล้วหรือ จะ 40 ละ เร่งได้เร่ง เหตุเกิดเพราะวาเลนไทน์”

แล้วสาวแนทก็เข้าไปตอบว่า

น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้_2-148-696x505-1 น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้_546845645-696x521-1

เมื่อกลายเป็นประเด็น “น้องแนท” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า

“ก่อนจะขอชี้แจงรายละเอียดข่าวระหว่างแนทกับพี่โอ๊ค พานทองนะคะ แนทต้องขอบพระคุณทุกๆคอมเมนต์ที่เขียนเข้ามาทั้งดีและไม่ดีบ้าง และเราสองคนเมื่อคืนได้คุยกันถึงเรื่องที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆนักข่าว และตามช่องต่างๆที่ติดต่อมา พี่เขาเห็นว่าบางสื่อที่นำข่าวไปเขียนโดยการพาดหัวข่าวที่ไม่ให้เกียรติหรือยังเรียกชื่อคนๆ นึงที่เป็นข่าวให้ได้ดีไม่ได้ก็อย่าไปให้สัมภาษณ์เลยจะดีกว่า ซึ่งในที่นี้แนทไม่ได้ต้องการที่จะให้ใครมาลบความตัวเองนางเอกดาวโป๊ตามที่สื่อบางสื่อใช้เรียก…

ส่วนในเรื่องของแนทกับพี่โอ๊ค เรารู้จักกันมานานเกือบ 10 ปีหรืออาจจะ 10 ปีนิดๆ คงไม่ต้องให้สาธยายนะคะว่าสนิทได้อย่างไร ไปรู้จักกันมาตอนไหน อย่างที่แนทเคยให้สัมภาษณ์หลายรายการว่า แนทคบคนหลายระดับหลายสังคมที่หลากหลาย ก็ไม่แปลกที่พี่เขากับแนทจะคุยอะไรแบบนี้ เพราะพี่เขาก็แค่ส่งไลน์มาบ่นเหงาจริงๆ บ่นถึงเรื่องอยากแต่งงาน อยากมีลูก เพราะอายุเขาเริ่มเยอะแล้ว แต่ยังหาคนที่เขาจะใช้ชีวิตคู่ด้วยไม่ได้ และบวกกับตรงกับวันวาเลนไทน์ด้วยพอดี

ขณะที่บางคอมเมนต์ที่คิดว่าแนทรู้จักกับใครแล้วจะต้องมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยถึงขั้นลึกซึ้งนั้น ก็บอกเลยนะคะว่ามนุษย์เราไม่ได้มีอวัยวะเพศไว้สืบพันธุ์อย่างเดียว เหมือนที่เดรัจฉานเขาทำกันโดยเอาไม่เลือก แล้วการที่แนทจะต้องเอาตัวหรือต้องเสียตัวให้ใครสักคน เพื่อทำให้ตัวเองได้มาอยู่ในสังคมอีกระดับ แนทก็คงไม่ทำ เพราะทุกวันนี้ ต่อให้ไม่ทำก็มีคนมากมายเข้ามาพูดคุยด้วยอยู่แล้ว เพียงแต่เราไม่เคยสานสัมพันธ์ต่อไปในทางลึกซึ้งเหมือนคนบางคนคิด เพราะปกติเวลาแนทกับพี่เขาคุยกันก็คุยเหมือนคนปกติที่คุย ไม่เคยใช้แทนคำตัวเองหรือแทนคำเรียกกันและกันไปในทางที่เป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่พี่เขาจะเป็นคนติดต่อส่งไลน์มาพูดคุยเอง แนทไม่ได้เป็นฝ่ายที่เข้าไปตีสนิทก่อน

น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้_7988465315-1 น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้_4654984655-1 น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้_97845656-1 น้องแนท โอ๊ค พานทองแท้_56513213-1

เมื่อน้องแนทบอกตรงๆ เคลียร์ๆ แบบนี้ แฟนคลับสาวแนทสบายใจได้จ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

แสดงความคิดเห็น