หน้าหลัก » ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ เรื่องน่าอ่าน » สาวใหญ่… “สามีตาย” จึงมีสามีใหม่ สุดท้าย “สามีใหม่ตายอีก” เรื่องจริงสุดสยอง!!!

สาวใหญ่… “สามีตาย” จึงมีสามีใหม่ สุดท้าย “สามีใหม่ตายอีก” เรื่องจริงสุดสยอง!!!

โพสโดย : admin | วันที่ : 22 July 2016
หมวดหมู่ : ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ, เรื่องน่าอ่าน

สาวใหญ่… “สามีตาย” จึงมีสามีใหม่ สุดท้าย “สามีใหม่ตายอีก” คดีสุดสยอง!!!

937242-img.rm8fk9.0p

หลายคนคงเคยได้ยินคำโบราณที่ว่า สาวกิน ผ สระ อัว กันมาบ้างแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า เรื่องนี้เคยเกิดขึ้นจริง ไม่เฉพาะแค่ในประเทศไทย

มกราคม ปี 2009 ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ขึ้น เมื่อ คานาเอะ คิจิม่า วัย 37 ปี

สาวร่างท้วมที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตาย โดยเหยื่อของเธอส่วนใหญ่เป็นชายวัยกลางคนที่มีฐานะค่อนข้างดี เริ่มต้นคานาเอะได้นัดพบพวกเขา จากเว็บไซต์หาคู่ ลวงเอาเงินก่อนแล้วจึงฆ่าทิ้ง โดยการอำพรางคดีว่าเหยื่อฆ่าตัวตาย

937242-img.rm8fk9.1p 937242-img.rm8fk9.2p

ตำรวจคาดว่า มี 3 ศพที่เป็นฝีมือของคานาเอะ แต่เธอก็ไม่ได้สารภาพว่ายังมีศพอีกหรือไม่

สองคนแรกได้รับสารพิษคาร์บอนมอนอกไซด์จำนวนมากเกินไป ส่วนรายสุดท้ายเสียชีวิตเพราะจมน้ำ จุดเริ่มต้นของการสืบคดีเกิดขึ้นเมื่อตำรวจพบพิรุธเกี่ยวกับผู้ตายทั้งหมดว่ารู้จักกับคานาเอะ ก่อนที่จะสืบสวน และพบชื่อของเธออยู่ในเว็บไซต์หาคู่ ในเว็บเธอสร้างภาพว่าตัวเองเป็นสาวไฮโซ มีรายได้ดี และต้องการเป็นเจ้าสาวในอนาคต ซึ่งอันที่จริงแล้วเธอเป็นเพียงแค่หญิงสาวร่างอวบธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น

คานาเอะใช้อุบายเหล่านี้หลอกล่อเหยื่อให้เข้ามาติดกับ จนกระทั่งตำรวจได้เข้าจับกุมคานาเอะที่อพาร์ทเมนต์ของเธอ ในนั้นตำรวจได้พบยาเสพติดจำพวกออกฤทธิ์ให้ง่วงนอนจำนวนมาก คาดว่าคานาเอะน่าจะใช้สารเสพติดเหล่านี้ในการสังหารเหยื่อ ก่อนอำพรางคดีให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุหรือการฆ่าตัวตาย ซึ่งตรงกับผลการชันสูตรศพที่พบว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสามคนล้วนมีร่องรอยการใช้ยาเสพติดจริง

937242-img.rm8fk9.3

การพิจารณาคดีของคานาเอะในชั้นศาล อัยการได้กล่าวว่าคานาเอะสังหารเหยื่อโดยเจตนาเพื่อหวังชิงทรัพย์ในขณะที่ทนายของคานาเอะพยายามแก้ต่างให้เธอว่า เหยื่อทั้งหมดเสียชีวิตเนื่องจากฆ่าตัวตาย เพราะถูกคานาเอะปฏิเสธรัก!!!

สุดท้ายคานาเอะต้องยอมจำนนต่อหลักฐาน เนื่องจากฝ่ายอัยการได้แสดงภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดซึ่งชี้ว่าคานาเอะกำลังถอนเงินก้อนโตจากบัญชีของเหยื่อรายหนึ่ง

937242-img.rm8fka.4p

13 เมษายน 2012 คานาเอะ ถูกตัดสินประหารชีวิตจากคดีฆาตกรรมชายสามคน 

ขอขอบคุณข้อมูล และเครดิตภาพจาก patjaa

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.