หน้าหลัก » ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ เรื่องน่าอ่าน » สรุปลำดับเหตุการณ์โดยละเอียด “เปรี้ยว” ชำแหละศพ “แอ๋ม” ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียว “หั่นเสร็จ”!!!!

สรุปลำดับเหตุการณ์โดยละเอียด “เปรี้ยว” ชำแหละศพ “แอ๋ม” ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียว “หั่นเสร็จ”!!!!

โพสโดย : admin | วันที่ : 31 May 2017
หมวดหมู่ : ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ, เรื่องน่าอ่าน

สรุปลำดับเหตุการณ์โดยละเอียด “เปรี้ยว” ชำแหละศพ “แอ๋ม” ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียว “หั่นเสร็จ”!!!!

เปรี้ยว แอ๋ม คาราโอเกะ

นายวศิน นามพรหม อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของ ศาล จ.ขอนแก่น ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และร่วมกันปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ ในการก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม พนักงานสาวคาราโอเกะ สถานบันเทิงชื่อดังของ จ.ขอนแก่น ก่อนฆ่าหั่นศพและนำไปฝังดินทิ้งไว้ ที่ บ.โนนสง่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น

เปรี้ยว แอ๋ม_3340_6sUb2CT-1

นายวศิน เล่าเหตุการณ์ว่า

จุดที่ 1 ภายในห้องพักเลขที่ เอ4 รีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เป็นสถานทีที่ผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกันหั่นศพน้องแอ๋ม ออกเป็น 2 ท่อน และบรรจุไว้ในถุงพลาสติกก่อนยัดใส่ถังดำและนำศพไปทิ้ง

จุดที่ 2 คือ ร้านสะดวกซื้อ แห่งหนึ่งบริเวณติดกับโรเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ต้องหาซื้อถุงพลาสติก

จุดที่ 3 ที่ร้านโนนทันกันเอง ห่างจากจุดที่ 2 ประมาณ 500 เมตร สถานที่ที่ผู้ต้องหาซื้อเลื่อยคันธนู, ถังพลาสติก, ปูนซีเมนต์และเสียม

เปรี้ยว แอ๋ม_1110_3puO9xw

จุดที่ 4 บริเวณสามแยกริมถนนเหล่านาดีตัดถนน

“จากการสอบสวน นายวศิน ให้การว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดจากการฝีมือ นางสาวเปรี้ยว ปรียานุช โนนวังชัย อายุ 24 ปี เพราะทั้งสองคนมีเรื่องบาดหมางกันด้วยความแค้นส่วนตัว เหตุเพราะน.ส. เปรี้ยวเข้าใจว่า ผู้ตาย เอาความลับของตนเองและแฟนหนุ่มไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้แฟนของเปรี้ยวถูกจับกุมในคดียาเสพติด จึงได้คิดแผนล่อลวง ผู้ตายมาขึ้นรถซีอาร์วี ที่ น.ส.เปรี้ยวไปเช่ามา และทำการก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว”

จุดที่ 5 ที่ร้านอาหารลาบลอฟท์ ถ.รื่นรมย์ สถานที่ที่ผู้ต้องหานั่งรับประทานอาหารร่วมกันทั้ง 4 คน ประกอบด้วย น.ส.เอิร์น, น.ส.เปรี้ยว, นายวศิน และ น.ส.แจ้ เพื่อวางแผนก่อนไปรับผู้ตาย

เปรี้ยว แอ๋ม_522440_8OVQh8u

แผนการณ์ของเหตุฆาตกรรมเริ่มจาก : ผู้ต้องหานั่งรับประทานอาหารที่ร้านลาบลอฟท์ เพื่อวางแผนการฆ่า จากนั้นจึงให้ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี โทรศัพท์บอกผู้ตายให้มาพบเพราะมีลูกค้าสนใจ ทำให้ผู้ตายหลงเชื่อ

จากนั้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ประกอบด้วย น.ส.แจ้, น.ส.เอิร์น, น.ส.เปรี้ยวและนายวศิน ได้ขับรถยนต์ที่เช่ามาไปรับผู้ตายบริเวณหน้าปากซอยหอพัก ริมถนนเหล่านาดีตัดถนนหน้าเมือง โดย น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.แจ้ นั่งประกบผู้ตายไว้ นายวศิน ทำหน้าที่คนขับ และ น.ส.เอิร์น นั่งอยู่ที่เบาะด้านหน้าข้างก่อนที่ น.ส.เปรี้ยวจะทำร้ายร่างกายผู้ตาย จนเสียชีวิตคารถ ด้วยการบีบคอจนขาดอากาศหายใจ

“เมื่อ น.ส.แอ๋ม นิ่งไปแล้ว จึงได้ขับรถวนไปในเมืองขอนแก่นเรื่อยๆ ได้ซื้อถุงพลาสติกที่ร้านสะดวกซื้อ ซื้อร้านขายวัสดุก่อสร้างในพื้นที่บ้านโนนทัน แล้วขับรถมารีสอร์ท โดยที่นายวศิน อุ้มผู้ตายไปไว้บนเตียงและเดินออกมา โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้ลงมือก่อเหตุหั่นศพในห้องน้ำ จากนั้นประมาณ 1 ชม. น.ส.เปรี้ยวก็เรียกให้นายวศินมายกศพ ที่บรรจุใส่ถังเรียบร้อยแล้วและนำศพไปฝังดินทิ้ง”

พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายในคดีฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะได้แล้ว 2 คน จากจำนวนผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน ที่จับกุมได้แล้วคือ นายวศิน ซึ่งถูกจับกุมตัวได้ที่ สปป.ลาว อีกคนเป็นแฟนสาวของนายวศิน คือ น.ส.เบนซ์ หรือ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี ซึ่งถูกจับกุมตัวได้ในพื้นที่ จ .อุบลราชธานี

คลิปไลฟ์สดของสาวเปรี้ยว

ไม่รู้ว่าตอนกำลังวางแผน ตอนกำลังฆ่า ตอนกำลังหั่นศพ จิตใจคนทำคิดอะไรกันอยู่ อย่างนี้แหละที่คนโบราณว่า คนเรามองแต่ภายนอกไม่ได้จริงๆ แบบนี้ต้องเรียกว่า “สวยสังหาร” ของแท้!!!!

ขอขอบคุณข้อมูล และเครดิตภาพจาก ข่าวสด ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Big Head

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.