หน้าหลัก » ความสวยความงาม เรื่องน่าอ่าน » “เจ้าสัวบุญชัย-ตั๊ก บงกช” เผยชีวิตหลังแต่งงาน ทำบุญร่วมกัน ส่วนเหตุทะเลาะคือ “เรื่องขี้หึง”

“เจ้าสัวบุญชัย-ตั๊ก บงกช” เผยชีวิตหลังแต่งงาน ทำบุญร่วมกัน ส่วนเหตุทะเลาะคือ “เรื่องขี้หึง”

โพสโดย : admin | วันที่ : 9 October 2017
หมวดหมู่ : ความสวยความงาม, เรื่องน่าอ่าน

“เจ้าสัวบุญชัย-ตั๊ก บงกช” เผยชีวิตหลังแต่งงาน ทำบุญร่วมกัน ส่วนเหตุทะเลาะคือ “เรื่องขี้หึง”

ตั๊ก บงกช เจ้าสัว บุญชัย

2 สามีภรรยา เปิดใจชีวิตคู่หลังเเต่งงานนาน 5 ปี ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์แต่พวกเขาก็พิสูจน์รักแท้ผ่านกันมาได้ แม้อายุจะห่างกันถึง 30 ปี เจ้าสัวเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว รวมถึงความแรงพูดตรงๆ ของสาวตั๊ก บงกชที่ทำให้หลายคนบอกว่า อาจจะประคับประครองคู่กันยาก!

ล่าสุดครอบครัวนี้ พาลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องข้าวหอม มาร่วมออกรายการ 3 แซ่บ โดยเปิดเผยว่า ตนไม่ได้มีชีวิตเป็นเจ้าสาวแสนล้าน หรือ  “ซินเดอเรลล่า” เหมือนที่ใครคิด จริงๆ เป็นเพียงแม่บ้านที่รักครอบครัว

ตั๊ก บงกช เจ้าสัว บุญชัย_EFBCABE0FBE04F9FB8FBC4C95CCB5CC3

สาวตั๊กยังเผยว่า ความสัมพันธ์กับสามีตอนนี้ จากที่เคยหวาน ปัจจุบันกลายเป็นห้วนๆ เเละมีทะเลาะกันบ้างตามประสาครอบครัว “การอยู่ร่วมกับตระกูลของคุณบุญชัย ต้องปรับตัวเยอะมาก รายละเอียดยิบย่อย ทั้งการวางตัว การพูดจา เป็นตัวของตัวเองมากไม่ได้แล้ว ต้องเข้าใจว่าวันนี้พี่เขาต้องไปทานข้าวกับลูกเขานะ เขามีโลกส่วนตัว” ด้าน เจ้าสัวบุญชัยเรียกภรรยาสาวว่า “ที่รัก” ส่วนเรื่องที่ทะเลาะกันมากที่สุดคือ เรื่องขี้หึง

ตั๊ก บงกช เจ้าสัว บุญชัย_Screen Shot 2560-10-09 at 20.19.19

“ทะเลาะกันมากที่สุดเรื่องขี้หึง อยากให้เขารู้ว่าตอนนี้โฟกัสแค่เขากับลูก เคยถามเขาว่าเวลาเดินถนนจะให้มองพื้นใช่ไหม เขาบอกว่าเมื่อกี้เห็นนะมองผู้หญิงคนนั้นอยู่ เราบอกคนเราสวนทางก็ต้องมองหน้ากัน ทุกวันนี้ยังแอบเช็คมือถือสามีอยู่”

เจ้าสัวบุญชัยเล่าต่อว่า “รู้สึกตัวเองหนุ่มขึ้นเมื่อมีภรรยาเด็ก พยายามทำตัวให้หนุ่มขึ้น เพราะไม่อยากให้ลูกถูกล้อว่าพ่อเหมือนปู่”

เกร็ดน่ารักหลักแสนของครอบครัวนี้คือ สาวตั๊ก เคยพยายามเป็นแม่บ้าน เอาเครื่องดูดฝุ่นไปดูดพรมเปอร์เซีย เสียหายไป 5 แสน เพราะความไม่รู้

ส่วนด้านความหวานทั้งคู่เผยว่า ตั้งเเต่รู้จักกันมาเจ้าสัวบุญชัยจะนวดขาให้ภรรยาสาวตั๊กเกือบทุกคืน ขณะที่ตั๊กจะทำอาหารเช้าให้  และเรื่องที่ทั้งคู่คุยกันมากที่สุดคือ เรื่องทำบุญ เข้าวัด และการมรณานุสติ

ไปชมคลิปแบบเต็มๆ กันเลย

หวาน อบอุ่น น่ารัก และรู้ได้ทันทีว่า สาวตั๊กทิ้งความเปรี้ยว กลายเป็นคุณแม่คนเก่งไปซะแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพ และคลิปวิดีโอจาก Polyplus Entertainment

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.