หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » ผัวเมียเขมร!! อัดคลิป Youtube ถลกหนัง-กินสัตว์คุ้มครอง – หวังดัง! และได้เงิน

ผัวเมียเขมร!! อัดคลิป Youtube ถลกหนัง-กินสัตว์คุ้มครอง – หวังดัง! และได้เงิน

โพสโดย : admin | วันที่ : 16 May 2018
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

ผัวเมียเขมร!! อัดคลิป Youtube ถลกหนัง-กินสัตว์คุ้มครอง – หวังดัง! และได้เงิน

ยูทูป เขมร ฆ่า สัตว์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นาง อาห์ ลิน ตุช หญิงสาวชาวกัมพูชาถูกตำรวจจับกุมตัว หลังจากเธอถ่ายคลิปวิดีโอตัวเองถลกหนังสัตว์ป่าหลายชนิด แล้วนำมาปรุงอาหาร เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ยูทูบเพื่อหารายได้มาตั้งแต่เดือนธ.ค.ปีก่อน ซึ่งสัตว์ที่เธอกินมีสัตว์คุ้มครองหรือใกล้สูญพันธ์ุอยู่ด้วย

ยูทูป เขมร ฆ่า สัตว์ ป่า_4DQpjUtzLUwmJZZPEancMlJ3IXCWsOXdJNiYQ8qJnfjH

 นางอาห์ ลิน ตุช กับนาย พูน ราตี ถ่ายทำคลิปวิดีโอในพื้นที่บริเวณใกล้บ้านของเธอในกรุงพนมเปญ สิ่งที่เธอกินมีทั้ง เสือปลาที่ใกล้สูญพันธ์ุ กิ้งก่าตัวใหญ่ นกที่กฎหมายคุ้มครองหลายสายพันธ์ุ งูจงอาง ฉลาม กระเบน รวมทั้งกบอีกหลายชนิด

ยูทูป เขมร ฆ่า สัตว์ ป่า_4DQpjUtzLUwmJZZPEancMlJ3IXCWsOXT0qtINcf7voPC

พวกเธออ้างว่า ซื้อสัตว์ป่าเหล่านี้มาจากตลาดท้องถิ่น ขณะที่นายพูนเผยว่า เขาทำงานนี้เพื่อหาเงินจากเว็บไซต์ยูทูบ โดยได้เงินจากโฆษณาแล้วกว่า 500 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือมากกว่า 15,500 บาทไทย

ยูทูป เขมร ฆ่า สัตว์ ป่า_4DQpjUtzLUwmJZZPEancMlJ3IXCWsOXYrskJxDZLNed4

ด้านนาย เจีย สำอาง หัวหน้ากองอำนวยการเพื่อจัดการด้านการคุ้มครองและอนุรักษ์ธรรมชาติ แห่งกระทรวงสิ่งแวดล้อมกัมพูชายืนยันว่า พวกเขากำลังอยู่ในกระบวนการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน กำลังตามสืบสวนว่า สัตว์เหล่านี้ถูกฆ่าในธรรมชาติหรือถูกนำมาขายอย่างผิดกฎหมายด้วย

จิตใจทำด้วยอะไร…

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก  metro และ ไทยรัฐออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.