หน้าหลัก » คลิปนี้พลาดไม่ได้ แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » เกิดขึ้นแล้ว “ฝนอุจจาระ” ตกแคนาดา 18 ครั้ง เปื้อนรถ-คนป่วยเป็นตาแดง (มีคลิป)

เกิดขึ้นแล้ว “ฝนอุจจาระ” ตกแคนาดา 18 ครั้ง เปื้อนรถ-คนป่วยเป็นตาแดง (มีคลิป)

โพสโดย : admin | วันที่ : 3 July 2018
หมวดหมู่ : คลิปนี้พลาดไม่ได้, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

เกิดขึ้นแล้ว “ฝนอุจจาระ”  ตกแคนาดา 18 ครั้ง เปื้อนรถ-คนป่วยเป็นตาแดง (มีคลิป)

ฝน อุจจาระ ขี้

เคยเห็นแต่ในการ์ตูน ที่สายฝนเปลี่ยนจากน้ำฝนกลายเป็นแฮมเบอเกอร์ แต่ที่แคนาดาไม่ใช่อย่างนั้น แต่กลายเป็นอุนจิ หรืออุจจาระ แทนฝน

สร้างความมึนงงให้คนในแคนาดา หลังจากพบอุจจาระตกลงมาจากท้องฟ้ามากถึง 18 ครั้ง ในรัฐบริติช โคลัมเบีย ทางตะวันตกของประเทศ

ฝน อุจจาระ ขี้_sei_19761517 ฝน อุจจาระ ขี้_sei_19746355

ซูซาน อัลลัน ถูกอุจจาระตกจากท้องฟ้าใส่รถยนต์ที่เปิดหลังคารถขณะรอสัญญาณไฟแดงพร้อมลูกชาย มีกลิ่นคลอรีนและอุจจาระ และมีสีน้ำเงินปนน้ำตาลด้วย

เธอบอกว่ “ตอนที่ของเสียตกใส่รถยนต์ รู้สึกเหมือนกองโคลนตกลงมาจากฟ้า และเมื่อตกใส่หน้าเรา สิ่งแรกที่ลูกชายพูดกับดิฉันคือ รู้สึกเย็นและมีกลิ่นเหมือน ขอโทษนะคะ ขี้ค่ะ ลูกชายโยนทิ้งไป หน้าเราเต็มไปด้วยขี้ค่ะ

แพทย์พบว่า ซูซานมีอาการตาแดงทั้งสองข้างหลังโดนอุจจาระตกใส่ใบหน้า และอีก 3 วันถัดมา เกิดเหตุการณ์คล้ายของซูซาน โดยรับแจ้งเหตุรถยนต์คันหนึ่งในเมืองเดียวกันมีอุจจาระตกลงมาเปื้อนรถเช่นกัน

ฝน อุจจาระ ขี้_sei_19746254

สำนักงานขนส่งแคนาดา หน่วยงานรัฐบาลที่กำกับดูแลนโยบายและข้อบังคับด้านการขนส่งส่วนกลาง ระบุว่า รับแจ้งจากประชาชนและเจ้าของรถยนต์ 18 กรณี ว่าถูกอุจจาระจากท้องฟ้าตกใส่ โดยมีการสืบสวนสอบสวนแล้ว แต่ไม่ได้ให้คำตอบใดๆ ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่ซูซานเชื่อว่าเป็นความพยายามปิดบังจากรัฐบาลแคนาดา

ทั้งนี้ มีข้อสันนิษฐานมากมาย แต่พิสูจน์ไม่ได้ เช่น เกิดจากของเหลวที่ตกลงมาจากเครื่องบินบนน่านฟ้า และวาล์วทำงานปกติจนของเสียตกลงมา หรือเรียกกันว่า บลูไอซ์ หรืออุจจาระแช่แข็ง ซึ่งเมื่อรั่วไหลออกมาจากเครื่องบิน จะจับตัวเป็นก้อนน้ำแข็ง จากนั้นก็ละลายและตกลงมายังพื้นโลกก็เป็นได้

ชมคลิปที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ข่าวสด  ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Castanet News

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.