หน้าหลัก » คลิปนี้พลาดไม่ได้ แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » ปฏิหาริย์มีจริง… หญิงจมทะเลหาย 1 ปีครึ่ง ญาติฝันถึง จู่ๆ พบสลบริมหาดยังไม่ตาย!!!

ปฏิหาริย์มีจริง… หญิงจมทะเลหาย 1 ปีครึ่ง ญาติฝันถึง จู่ๆ พบสลบริมหาดยังไม่ตาย!!!

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 July 2018
หมวดหมู่ : คลิปนี้พลาดไม่ได้, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

ปฏิหาริย์มีจริง… หญิงจมทะเลหาย 1 ปีครึ่ง ญาติฝันถึง จู่ๆ พบสลบริมหาดยังไม่ตาย!!!

หาย ทะเล ปฏิหาริย์

เรื่องราวปาฏิหาริย์นี้เกิดขึ้นหลังหญิงคนหนึ่งถูกคลื่นยักษ์กลืนหายไปกว่า 1 ปีครึ่ง ระหว่างพักผ่อนอยู่ริมทะเล ญาติได้ฝันถึง ก่อนออกตามหาอีกครั้ง พบนอนไม่ได้สติอยู่บริเวณชายหาด ที่สำคัญเธอยังไม่ตาย

สาวคนนี้มีชื่อว่า นินิง ซูนาร์ซีห์ หญิงวัย 52 ปี เธอได้พักผ่อนอยู่ริมชายหาดซูคาบูมี ประเทศอินโดนีเซีย แล้วก็มีคลื่นยักษ์โถมเข้าใส่ชายฝั่งและซัดร่างเธอลงไปยังทะเลจนหายไป พยานผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นเธอยกมือร้องขอความช่วยเหลือ แต่เขากลัวเกินกว่าจะช่วยเขา ญาติตามหานินิงมานานแต่ก็ไม่พบ

ผ่านไปกว่า 1 ปีครึ่ง ญาติของเธอได้ฝันถึงหญิงปริศนาคนหนึ่ง ในฝันบอกว่า ให้ลองค้นหาตัวเธอแทบ ปาลาบูฮานราตู ซึ่งไม่ไกลจากบริเวณที่เธอหายตัวไปนัก

หาย ทะเล ปฏิหาริย์_nining-sunarsih2

การตามหาเกิดขึ้นอีกครั้ง จนในที่สุดก็เกิดปฏิหาริย์ ได้พบ นินิง สภาพหมดสติและถูกปกคลุมไปด้วยทรายริมชายหาด ที่สำคัญชุดที่เธอใส่ คือชุดเดียวกับวันที่เธอหายไปตั้งแต่เมื่อเกือบ 2 ปีก่อนไม่มีผิด

ครอบครัวพาเธอไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งหมอยืนยันว่าอาการเธอไม่น่าเป็นห่วงมาก 

แต่มีเรื่องน่าแปลก เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ตรวจดีเอ็นเอของเธอเทียบกับลูกชายเธอ กลับพบว่าดีเอ็นเอที่ไม่ตรงกัน แต่ครอบครัวเธอดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจนัก เท่ากับที่ นินิง ยังมีชีวิตอยู่

ชมคลิปได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก odditycentral และ https://www.khaosod.co.th/monitor-news/news_1298947 ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก CNN Indonesia

 

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.