หน้าหลัก » เรื่องน่าอ่าน แปลกแบบนี้ก็มีด้วย » นักจิตวิทยาชี้ “สาวครางลั่นหอ” แค่ปลดปล่อยอารมณ์ – ทนายแนะเอาผิดได้ ฐานรบกวน!!!

นักจิตวิทยาชี้ “สาวครางลั่นหอ” แค่ปลดปล่อยอารมณ์ – ทนายแนะเอาผิดได้ ฐานรบกวน!!!

โพสโดย : admin | วันที่ : 19 July 2018
หมวดหมู่ : เรื่องน่าอ่าน, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

นักจิตวิทยาชี้ “สาวครางลั่นหอ” แค่ปลดปล่อยอารมณ์ – ทนายแนะเอาผิดได้ ฐานรบกวน!!!

สาว คราง หอ

ผู้ใช้สื่อออนไลน์รายหนึ่ง ได้มีการอัดคลิปวิดีโอเสียงของเพื่อนข้างห้องที่มีการร้องครวญครางเสียงดัง สร้างความรำคาญใจให้เธออย่างมาก โดยเสียงดังตั้งแต่เช้าตรู่ และเป็นเช่นนี้ทุกวัน ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 เดือน

สาว คราง หอ_002m2

 

รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้สัมภาษณ์ ทนายเจมส์ นายนิติธร แก้วโต เปิดเผยว่า การกระทำดังกล่าวถือเป็นความผิด ฐานใช้สิทธิเกินส่วน คือมีพฤติกรรม หรือการกระทำที่รบกวน เป็นการสร้างความรำคาญให้แก่ผู้อื่น แม้จะอ้างว่าเป็นการกระทำที่อยู่ภายในห้องของตัวเองก็ตาม ก็ถือเป็นความผิดลหุโทษ 

สาว คราง หอ_002m3

ทนายเจมส์ เผยต่อว่า หากผู้เสียหายที่เจอเหตุการณ์ดังกล่าว ถ้าเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกัน สามารถเข้าไปตักเตือนได้ หรือควรแจ้งนิติบุคคลที่ดูแลห้องพัก เพื่อดำเนินการตักเตือนแทน ไม่ควรเข้าไปเจรจาด้วยตัวเอง เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ มีปากเสียง 

สาว คราง หอ_002m4

ด้าน ดร.วัลลภ ปิยะมโนธรรม ที่ปรึกษาโครงการศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) กล่าวว่า เรื่องราวดังกล่าวถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของการมีเพศสัมพันธ์แล้วของผู้หญิง รวมถึงผู้ชายด้วย เพราะการที่มีเพศสัมพันธ์แล้วร้องออกมาจะทำให้ไม่เก็บกด เป็นการปลดปล่อยระบายความเครียด ส่วนกรณีผู้อัดคลิปก็ไม่ได้ผิดปกติเช่นกัน เพียงแต่อาจจะยังไม่เข้าใจธรรมชาติของการมีเพศสัมพันธ์

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เฟซบุ๊ก มุกจริยา า’ และ amarintv

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.