หน้าหลัก » คลิปนี้พลาดไม่ได้ เรื่องน่าอ่าน » คลิปสองลูกน้อย ของ “พลอย” และ “ปีเตอร์” ที่ทำชาวเน็ตน้ำตารื้น!! (มีคลิป)

คลิปสองลูกน้อย ของ “พลอย” และ “ปีเตอร์” ที่ทำชาวเน็ตน้ำตารื้น!! (มีคลิป)

โพสโดย : admin | วันที่ : 28 July 2015
หมวดหมู่ : คลิปนี้พลาดไม่ได้, เรื่องน่าอ่าน

คลิปสองลูกน้อย ของ “พลอย” และ “ปีเตอร์” ที่ทำชาวเน็ตน้ำตารื้น!! (มีคลิป)

28 Nov 2012, Jersey City, New Jersey, USA --- Hispanic girl covering her face with sweater --- Image by © JGI/Jamie Grill/Blend Images/Corbis

หลังจากข่าวฉาวของปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่มีคนออกมาแฉรูป รวมถึงแสดงความคิดเห็นกันอย่างหนัก ถึงกรณีของคุณพ่อลูกอ่อนแอบไปมีกิ๊ก ซุกสาวนั้น ยังคงไม่เลิกราวาศอกไปง่าย ๆ แต่ด้านของ “พลอย” ภรรยา กลับไม่เรียกร้องเอาอะไร พร้อมเผยคลิปน่ารัก ๆ ระหว่างลูกชายทั้งสองคนให้ชาวเน็ต ได้น้ำตาไหลตามกับเป็นแถบ ๆ

หลังจากปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ประกาศจะเคลียร์ปัญหาครอบครัวเอง หลังเกิดเหตุการณ์มากมายทำครอบครัวสั่นคลอนในช่วงที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวระบุว่าได้เข้าบ้านเป็นระยะๆ ขณะที่ภรรยา พลอย-พลอยพรรณ ก็เปิดใจกับสื่อว่ารับได้กับทุกสถานการณ์ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร หากจะต้องดูแลลูกเอง ก็มั่นใจว่าตัวเองจะเป็นซิงเกิ้ลมัมที่ดีได้ แต่ความจริงก็อยากให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม พร้อมให้โอกาสสามี โดยขอให้สามีกลับมาเคลียร์ปัญหากันนั้น

28 Nov 2012, Jersey City, New Jersey, USA --- Hispanic girl covering her face with sweater --- Image by © JGI/Jamie Grill/Blend Images/Corbis

ล่าสุด พลอย ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปลูกชายทั้งสองคน พร้อมข้อความว่า “เสียงน้องร้องช่างทรมานใจพี่…”  จำนวน 4 คลิป โดยลูกชายคนโต น้องแพนเตอร์ ที่เห็นน้องชายตัวเอง น้องพูม่า ร้องไห้จ้า พี่ชายก็ถึงกับร้องไห้ตามด้วย และพยายามจะเข้าไปกอดน้อง ทำเอาแฟนคลับ ชาวเน็ตที่เห็นคลิปถึงกับน้ำตารื้นเลยทีเดียวกับความรักของพี่น้อง

พลอยโพสต์ภาพน้องชายกับลูกชาย พร้อมข้อความว่า “ขอบอกเลยนะไอ้น้อง ตระกูลเราผู้ชายหน้าตาดีทุกคน #น้าหลาน #หล่อเล็กและหล่อกลาง #กินกันไม่ลง #หรือแกจะยอมหลานก็ได้นะ ปล.ว่างๆ ก็ช่วยเข้ามาเลี้ยงหลานด้วย …ขอบใจล่วงหน้าจ้ะ #pumacorp”

ชมคลิปที่อาจทำให้คุณน้ำตารื้นได้ที่นี่

สุดท้าย ไม่ว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ก็ขอบอกว่า “ครอบครัวสำคัญที่สุดเสมอค่ะ” ความสวย ความแก่ ความชรา ทุกอย่างเป็นสังขาร ไม่มีทางจีรังยั้งยืน แต่ความสุขที่มาจากครอบครัวอันอบอุ่นนี่สิ ที่ยั้งยืนเสมอไป

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์ และขอขอบคุณรูปภาพจาก IG purploy

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.