รวมเรื่องฮากระจาย

แบบนี้ก็มีด้วย… หล่อมาก กอลิล่าบ้ากล้อง คิดว่าตัวเองเป็นนายแบบ

โพสเมื่อ : 2 July 2018 | No Comments

แบบนี้ก็มีด้วย… หล่อมาก กอลิล่าบ้ากล้อง คิดว่าตัวเองเป็นนายแบบ ปกติแล้วสัตว์ป่ามักที่จะไม่เข้าใกล้คนตามสัญชาตญาณ แต่ไม่ใช่กับกอลิล่าตัวนี้ มันมีชื่อว่า Richard กอลิล่าหนุ่มจากสวนสัตว์ Prague ที่หลงไหลในกล้องและเสียงแฟลช  ภาพทั้งหมดนี้ถูกถ่ายโดยช่างภาพ Lucie Stepnicková เขาเล่าว่า ตอนที่กำลังถ่าย Richard ก็เข้ามาใกล้ ๆ มองที่กล้องถ่ายรูปของเขา แล้วขยิบตาส่งวิงค์ให้เขาทีนึง เขาถ่ายภาพมันมานานกว่า 10 ปีแล้วและเขาก็บอกว่า Richard นั้นมีนิสัยเหมือนกับมนุษย์มาก   แน่นอนว่า สวยสัตว์แห่งนี้มีคนเข้าไปชมเพราะเจ้าริชาร์ดเพิ่มขึ้นมาก และไม่ลืมที่จะถ่ายภาพนายแบบริชาร์ดกันด้วย

แอบ “อึ” หน้าบ้านคนอื่น… เป็นปีๆ รู้ตัวแล้ว “เป็นคนรวย”ซะด้วย!!!

โพสเมื่อ : 8 June 2018 | No Comments

แอบ “อึ” หน้าบ้านคนอื่น… เป็นปีๆ รู้ตัวแล้ว “เป็นคนรวย”ซะด้วย!!! ทุกสัปดาห์หน้าบ้านหลังนี้จะมี “ก้อนอุจจาระ” ปริศนา (ที่ต่างประเทศเขาไม่ปล่อยสัตว์เดินอึเพ่นพ่าน) เป็นอย่างนี้มาเป็นปี จนต้องแอบตั้งกล้องเอาไว้ จนจับได้ในที่สุด สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายแอนดรูว์ ดักลาส แม็กอินทอช อายุ 64 ปี ถูกจับได้ว่าแอบอุจจาระ หน้าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งเป็นเวลากว่า 1 ปี ทำให้เขาถูกจับกุมในข้อหาสร้างความเดือดร้อนในที่สาธารณะ โดยมีถ่ายภาพนายแอนดูรว์ ในขณะที่เขากำลังอุจจาระเป็นหลักฐาน ที่ย่านกรีนสโลปส์ บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย

รวม “เสื้อยืดแปลกๆ” ไอเดียเจ๋งๆ คิดได้ไง???

รวมของฝากสุดแปลก!!! ที่ฝรั่ง “ซื้อกลับบ้าน” คนไทยเห็นแล้ว “ฮาหนักมาก”

โพสเมื่อ : 25 April 2018 | No Comments

รวมของฝากสุดแปลก!!! ที่ฝรั่ง “ซื้อกลับบ้าน” คนไทยเห็นแล้ว “ฮาหนักมาก” ของสุดแสนธรรมดาในบ้านเรา แต่ฝรั่งเห็นแล้วชื่นชอบอย่างมาก ถึงขนาดแบกกลับบ้านไปด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย เตาหมูกระทะ นักท่องเที่ยวต่างชาติหลายคน พากันซื้อหิ้วกลับบ้าน สำหรับคนไทยอาจมองว่าดูธรรมดา แต่สำหรับชาวต่างชาติถ้าไม่มาเยือนถึงประเทศไทย ก็ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนแล้วล่ะ เสื่อพับ ที่ปูได้ทุกที่ ตั้งแต่ชายทะเล ยันปูนอนเล่นในสวนสาธารณะ ปูก็ได้ พับเก็บก็ได้ เจ๋งอ่ะสิ! ไม้กวาด ไม้กวาดเรียบๆ แต่ทรงคุณภาพ การันตีด้วยการแบกขึ้นเครื่องของสาวรายนี้ได้เลยจ้า ผ้ากระสอบ หรือ ผ้าฟางบลูชีท เป็นเนื้อผ้าเหมือนถุงปุ๋ย หรือถุงกระสอบพลาสติก มีความทนทานสูง

ฮิตทั่วโลก!!!! เทรนด์ใหม่ของ “ผู้ชายมีหนวด”… สุดฮา (ชมภาพ)

รวมงานประหลาด… “กว่าจะได้เงินแต่ละบาท แสนยากเย็น!!!!”

แบบนี้ก็ได้เหรอ??? ชื่อซองผ้าป่า นายศักดิ์ชัย… และเมียน้อย!!!

ลิงเชียงใหม่สุดซน… ดึงเสื้อแหม่มสาวจน “อก” โผล่ (ชมคลิป)

โพสเมื่อ : 19 March 2018 | No Comments

ลิงเชียงใหม่สุดซน… ดึงเสื้อแหม่มสาวจน “อก” โผล่ (ชมคลิป) สาวบริททานี่ โบว์แมน นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ได้โพสต์คลิปที่เธอถูกลิงน้อย จากจังหวัดเชียงใหม่ แกล้งดึงเสื้อจนหน้าอกของเธอโผล่ เธอเล่าว่า กำลังเที่ยวชมลิงท้องถิ่นอยู่ แล้วมีลิงตัวเล็กกระโจนเกาะขา เธอจึงปล่อยให้มันไต่ตัวเธอเล่น ซึ่งลิงตัวนี้พยายามจะปีนไปที่ไหล่ แต่ไปจับโดนเสื้อทำให้หน้าอกเธอเกือบโผล่ออกมา บริททานี่ให้สัมภาษณ์ว่า “ลิงคิดว่ามันน่าจะหิวนมอยู่พอดี มันบ้ามากๆ ฉันดีใจนะที่ได้ถ่ายคลิปเอาไว้” ชมคลิปได้ที่นี่ ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Caters Clips

(คลิป) ลุงโชว์สเต็ปพริ้วกลางคอนเสิร์ต… บอกเลยงานนี้วัยรุ่นมีอาย!!!

หนุ่มขับรถกระบะ เจอใบสั่ง พอดูข้อหาถึงกับเงิบ!!! ฮากระจาย

หน้า 1 ทั้งหมด 17 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย