รวมเรื่องฮากระจาย

รวมของฝากสุดแปลก!!! ที่ฝรั่ง “ซื้อกลับบ้าน” คนไทยเห็นแล้ว “ฮาหนักมาก”

โพสเมื่อ : 25 April 2018 | No Comments

รวมของฝากสุดแปลก!!! ที่ฝรั่ง “ซื้อกลับบ้าน” คนไทยเห็นแล้ว “ฮาหนักมาก” ของสุดแสนธรรมดาในบ้านเรา แต่ฝรั่งเห็นแล้วชื่นชอบอย่างมาก ถึงขนาดแบกกลับบ้านไปด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย เตาหมูกระทะ นักท่องเที่ยวต่างชาติหลายคน พากันซื้อหิ้วกลับบ้าน สำหรับคนไทยอาจมองว่าดูธรรมดา แต่สำหรับชาวต่างชาติถ้าไม่มาเยือนถึงประเทศไทย ก็ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนแล้วล่ะ เสื่อพับ ที่ปูได้ทุกที่ ตั้งแต่ชายทะเล ยันปูนอนเล่นในสวนสาธารณะ ปูก็ได้ พับเก็บก็ได้ เจ๋งอ่ะสิ! ไม้กวาด ไม้กวาดเรียบๆ แต่ทรงคุณภาพ การันตีด้วยการแบกขึ้นเครื่องของสาวรายนี้ได้เลยจ้า ผ้ากระสอบ หรือ ผ้าฟางบลูชีท เป็นเนื้อผ้าเหมือนถุงปุ๋ย หรือถุงกระสอบพลาสติก มีความทนทานสูง

ฮิตทั่วโลก!!!! เทรนด์ใหม่ของ “ผู้ชายมีหนวด”… สุดฮา (ชมภาพ)

รวมงานประหลาด… “กว่าจะได้เงินแต่ละบาท แสนยากเย็น!!!!”

แบบนี้ก็ได้เหรอ??? ชื่อซองผ้าป่า นายศักดิ์ชัย… และเมียน้อย!!!

ลิงเชียงใหม่สุดซน… ดึงเสื้อแหม่มสาวจน “อก” โผล่ (ชมคลิป)

โพสเมื่อ : 19 March 2018 | No Comments

ลิงเชียงใหม่สุดซน… ดึงเสื้อแหม่มสาวจน “อก” โผล่ (ชมคลิป) สาวบริททานี่ โบว์แมน นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ได้โพสต์คลิปที่เธอถูกลิงน้อย จากจังหวัดเชียงใหม่ แกล้งดึงเสื้อจนหน้าอกของเธอโผล่ เธอเล่าว่า กำลังเที่ยวชมลิงท้องถิ่นอยู่ แล้วมีลิงตัวเล็กกระโจนเกาะขา เธอจึงปล่อยให้มันไต่ตัวเธอเล่น ซึ่งลิงตัวนี้พยายามจะปีนไปที่ไหล่ แต่ไปจับโดนเสื้อทำให้หน้าอกเธอเกือบโผล่ออกมา บริททานี่ให้สัมภาษณ์ว่า “ลิงคิดว่ามันน่าจะหิวนมอยู่พอดี มันบ้ามากๆ ฉันดีใจนะที่ได้ถ่ายคลิปเอาไว้” ชมคลิปได้ที่นี่ ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Caters Clips

(คลิป) ลุงโชว์สเต็ปพริ้วกลางคอนเสิร์ต… บอกเลยงานนี้วัยรุ่นมีอาย!!!

หนุ่มขับรถกระบะ เจอใบสั่ง พอดูข้อหาถึงกับเงิบ!!! ฮากระจาย

เคยโดนยัง??? Google แอบแซว… ถ้าเราดูหนังโป๊มากไป!!!

โพสเมื่อ : 18 January 2018 | No Comments

เคยโดนยัง??? Google แอบแซว… ถ้าเราดูหนังโป๊มากไป!!! Google Chrome ได้พัฒนาระบบโหมดไม่ระบุตัวตนขึ้นมา ด้วยจุดประสงค์ที่ดีเช่น ไว้ใช้สำหรับผู้คนเอาไว้แอบซื้อของขวัญลับ ๆ ให้กับคนรัก เป็นต้น แต่ดูเหมือนกับว่าโหมดไม่ระบุตัวตนนั้นจะถูกเอามาใช้ในทางผิด ๆ อย่างเช่นเข้าเว็บโป๊ออนไลน์กันซะอย่างงั้น อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่า Google Chrome มักจะมีลูกเล่นอะไรมากมาย เช่น มีเกมไดโนเสาร์ที่ให้เราไว้เล่นฆ่าเวลาตอนที่ไม่มีสัญญาณเน็ตเป็นต้น รวมทั้งยังมีอีกลูกเล่นหนึ่งที่ทาง Google แอบใส่มาคือ มันจะส่งสัญลักษณ์ยิ้มแบบมีเลศนัยอยู่บนมุมขวาของเบราว์เซอร์ เมื่อเราเปิดโหมดไม่ระบุตัวตนมากกว่า 100 หน้า

ธรรมดาโลกไม่จำ!!! “เมฆ มังกรบิน” ใส่ กกน. โพสท่าสุดเอ็กซ์ขายสินค้า

โพสเมื่อ : 17 January 2018 | No Comments

ธรรมดาโลกไม่จำ!!! “เมฆ มังกรบิน” ใส่ กกน. โพสท่าสุดเอ็กซ์ขายสินค้า ฮือฮาสุดๆ ในโลกโซเชียลฮือฮา สำหรับ นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน เจ้าของผลิตภัณฑ์สารเคลือบเครื่องยนต์แมคซ์ นาโน ที่เคยมีข่าวสุดร้อนแรง ตอนนี้เค้าผันตัวเองเป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว เมื่อเค้าโพสต์รูปตัวเองลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขายสินค้า ที่ทำเอาโซเชียลตะลึงตาค้างคือ เมฆโพสท่าเซ็กซี่อย่างกับนายแบบมืออาชีพ โดยสวมแค่กางเกงชั้นในสีขาวตัวเดียว!! พร้อมแคปชั่น “ถ้าอายผมไม่ถ่ายหรอกครับ อย่าด่าขี้เกียจด่าตอบ ก็นางแบบมันแพง ฮ่า ๆ” จากนั้นเค้าก็โพสต์ภาพเพิ่ม เป็นเสื้อสายเดี่ยวลายดอก

(คลิป) เทคนิค สร้างความ “ตุง” ให้เป้ากางเกงด้วย “กล้วยหอม”… กลเม็ดเคล็บลับวัยหนุ่ม!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 16 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย