คลิปนี้พลาดไม่ได้

สยอง… ไม่มีใครเห็น! กระบะหลังท้ายรถบรรทุก พังทับร่างหนุ่มอนาถ (คลิป)

โพสเมื่อ : 17 July 2018 | No Comments

สยอง… ไม่มีใครเห็น! กระบะหลังท้ายรถบรรทุก พังทับร่างหนุ่มอนาถ (คลิป) เหตุการณ์สุดสะเทือนใจนี้ ไม่มีใครเห็น แต่ภาพวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ วินาทีสยองที่เกิดขึ้นไว้ได้ มีการนำคลิปดังกล่าวที่มีความยาวประมาณ 0.58 นาทีมาเผยแพร่ ในคลิปจะเห็นรถบรรทุก 6 ล้อ สีแดงคันหนึ่ง จอดอยู่ในลักษณะกระบะท้ายรถบรรทุกเกิดขัดข้องยกค้างไว้ ไม่สามารถเอาลงมาได้ ต่อมามีชายวัยกลางคนในภาพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนขับได้มุดเข้าไปตรวจดูปัญหาดังกล่าว แล้วจู่ๆกระบะท้ายที่ค้างอยู่กลับพังถล่มลงมาทับร่างชายคนนั้น แวะชมคลิปได้จาก เพจ 笑傲生活 ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก 笑傲生活  และ ข่าวสด 

ไม่ธรรมดา… แร็ปเปอร์น้อย ระบายความรู้สึกถึงถิ่น “สลัมคลองเตย” (คลิป)

สาวอิหร่านวัย 18 ปี ถูกจับกุมข้อหา “เต้น” ในห้องนอน??? (มีคลิป)

แชร์ทั่วโลก!!! เหตุการณ์ประหลาดบนท้องฟ้า มีลำแสง-เมฆม้วนตัวคล้ายรูหนอนอวกาศ “สติแทบหลุด” (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 5 July 2018 | No Comments

แชร์ทั่วโลก!!! เหตุการณ์ประหลาดบนท้องฟ้า มีลำแสง-เมฆม้วนตัวคล้ายรูหนอนอวกาศ “สติแทบหลุด” (มีคลิป) เรียกได้ว่า ใครเจอแบบนี้บนท้องฟ้า มีสติแทบหลุด หัวกระเจิงกันแน่นอน ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มอเมริกันคนนี้ เขาบอกว่าเจอลำแสงประหลาด กลุ่มเมฆม้วนตัวคล้ายรูหนอนอวกาศ บนท้องฟ้า สร้างความฮือฮาสุดๆ ให้กับชาวเน็ตจากหลายประเทศแชร์กันไปทั่วโลก โชคดีมากที่มีคลิปถ่ายเอาไว้ด้วย โดยหนุ่มรายหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกาตอนประมาณ ตี 5  โดย Parish Primas ได้นำคลิปความยาวประมาณ 0.43 วินาทีมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า “Now y’all can say I’m tripping

อย่าประมาท… “กระบะจมทั้งคัน” นึกว่าน้ำขังนิดหน่อย อันตรายสุดๆ (มีคลิป)

ปฏิหาริย์มีจริง… หญิงจมทะเลหาย 1 ปีครึ่ง ญาติฝันถึง จู่ๆ พบสลบริมหาดยังไม่ตาย!!!

โพสเมื่อ : 5 July 2018 | No Comments

ปฏิหาริย์มีจริง… หญิงจมทะเลหาย 1 ปีครึ่ง ญาติฝันถึง จู่ๆ พบสลบริมหาดยังไม่ตาย!!! เรื่องราวปาฏิหาริย์นี้เกิดขึ้นหลังหญิงคนหนึ่งถูกคลื่นยักษ์กลืนหายไปกว่า 1 ปีครึ่ง ระหว่างพักผ่อนอยู่ริมทะเล ญาติได้ฝันถึง ก่อนออกตามหาอีกครั้ง พบนอนไม่ได้สติอยู่บริเวณชายหาด ที่สำคัญเธอยังไม่ตาย สาวคนนี้มีชื่อว่า นินิง ซูนาร์ซีห์ หญิงวัย 52 ปี เธอได้พักผ่อนอยู่ริมชายหาดซูคาบูมี ประเทศอินโดนีเซีย แล้วก็มีคลื่นยักษ์โถมเข้าใส่ชายฝั่งและซัดร่างเธอลงไปยังทะเลจนหายไป พยานผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นเธอยกมือร้องขอความช่วยเหลือ แต่เขากลัวเกินกว่าจะช่วยเขา ญาติตามหานินิงมานานแต่ก็ไม่พบ ผ่านไปกว่า 1 ปีครึ่ง

เกิดขึ้นแล้ว “ฝนอุจจาระ” ตกแคนาดา 18 ครั้ง เปื้อนรถ-คนป่วยเป็นตาแดง (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 3 July 2018 | No Comments

เกิดขึ้นแล้ว “ฝนอุจจาระ”  ตกแคนาดา 18 ครั้ง เปื้อนรถ-คนป่วยเป็นตาแดง (มีคลิป) เคยเห็นแต่ในการ์ตูน ที่สายฝนเปลี่ยนจากน้ำฝนกลายเป็นแฮมเบอเกอร์ แต่ที่แคนาดาไม่ใช่อย่างนั้น แต่กลายเป็นอุนจิ หรืออุจจาระ แทนฝน สร้างความมึนงงให้คนในแคนาดา หลังจากพบอุจจาระตกลงมาจากท้องฟ้ามากถึง 18 ครั้ง ในรัฐบริติช โคลัมเบีย ทางตะวันตกของประเทศ ซูซาน อัลลัน ถูกอุจจาระตกจากท้องฟ้าใส่รถยนต์ที่เปิดหลังคารถขณะรอสัญญาณไฟแดงพร้อมลูกชาย มีกลิ่นคลอรีนและอุจจาระ และมีสีน้ำเงินปนน้ำตาลด้วย เธอบอกว่ “ตอนที่ของเสียตกใส่รถยนต์ รู้สึกเหมือนกองโคลนตกลงมาจากฟ้า และเมื่อตกใส่หน้าเรา สิ่งแรกที่ลูกชายพูดกับดิฉันคือ

สยอง!! เหลือมยักษ์อินโดฯ เขมือบหญิงวัยกลางคนทั้งเป็น (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 20 June 2018 | No Comments

สยอง!! เหลือมยักษ์อินโดฯ เขมือบหญิงวัยกลางคนทั้งเป็น (มีคลิป) หญิงชาวอินโดนีเซียเคราะห์ร้าย ออกไปเก็บผักในสวน แล้วถูกงูเหลือมตัวใหญ่รัดและกลืนลงท้องทั้งเป็น ญาติออกตามหาหลังหายไปนานผิดปกติ พบงูเหลือมนอนพุงกางไม่ไกลจากสวน เมื่อผ่าท้องงูพบศพอยู่ข้างใน ผู้เคราะห์ร้ายมีชื่อว่า นางวา ติบา อายุ 54 ปี ชาวบ้านช่วยกันผ่าท้องงูเหลือมขนาดความยาวลำตัว 7 เมตร ที่พบท้องพองบวมใกล้สวนผักของหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง  นายฮัมกา หัวหน้าสถานีตำรวจเมืองเปอร์ซิอาปัน ลาเวลา เผยว่า ชาวบ้านสงสัยว่างูเหลือมจะเขมือบนางวา จากการสังเกตท้องของมัน และผ่าท้อง พบศพนางวาอยู่ในท้องงูจริงตามที่คาด จากการผ่าท้องงูพบว่างูกลืนร่างผู้ตายทางศีรษะก่อน และสภาพร่างกายของเธอในท้องงูยังอยู่ครบ นายฮัมกาเผยอีกว่า

แร็ปเปอร์ม.ต้น… เสียดสีสังคม สะดุ้งโหยงหลายวงการ!!! (คลิป)

โพสเมื่อ : 18 June 2018 | No Comments

แร็ปเปอร์ม.ต้น… เสียดสีสังคม สะดุ้งโหยงหลายวงการ!!! (คลิป) คลิปนี้เป็นคลิปของ แร็ปเปอร์ ตัวน้อยคนหนึ่ง ที่โดดเด่นมากในความน่ารัก และเนื้อหาแสบคัน จนมีการแชร์กันอย่างล้นหลามในโลกโซเชียล เจ้าของโพสต์ต้นตอได้ระบุข้อความว่า “หนูน้อยแต่งเพลง แร็ปกันสดๆ ฝากถึงใครบ้างฟังกันเอง” เนื้อหาที่ แร็ปเปอร์ ตัวน้อยนี้พูดถึงนั้นว่าด้วยเรื่องกระบวนความยุติธรรมในประเทศ การเสียดสีสังคม หรือเรื่องระบอบการศึกษา ที่หนูน้อยคนนี้ได้จิกกัดได้อย่างเจ็บแสบเลยทีเดียว ไปชมคลิปกันเลย ไม่ธรรมดาจริงๆ หนุ่มน้อยคนนี้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก แหลงไหร เทือน และ ข่าวสด ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

ไม่ต้องง้อค่ายเดิม “อาม ชุติมา” ปล่อย “มีแฮงโลดสู” แค่ 3 วัน ทะลุ 3 ล้านวิว!!! (ชมคลิป)

หน้า 1 ทั้งหมด 50 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย