คลิปนี้พลาดไม่ได้

สยอง… ไม่มีใครเห็น! กระบะหลังท้ายรถบรรทุก พังทับร่างหนุ่มอนาถ (คลิป)

โพสเมื่อ : 17 July 2018 | No Comments

สยอง… ไม่มีใครเห็น! กระบะหลังท้ายรถบรรทุก พังทับร่างหนุ่มอนาถ (คลิป) เหตุการณ์สุดสะเทือนใจนี้ ไม่มีใครเห็น แต่ภาพวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ วินาทีสยองที่เกิดขึ้นไว้ได้ มีการนำคลิปดังกล่าวที่มีความยาวประมาณ 0.58 นาทีมาเผยแพร่ ในคลิปจะเห็นรถบรรทุก 6 ล้อ สีแดงคันหนึ่ง จอดอยู่ในลักษณะกระบะท้ายรถบรรทุกเกิดขัดข้องยกค้างไว้ ไม่สามารถเอาลงมาได้ ต่อมามีชายวัยกลางคนในภาพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนขับได้มุดเข้าไปตรวจดูปัญหาดังกล่าว แล้วจู่ๆกระบะท้ายที่ค้างอยู่กลับพังถล่มลงมาทับร่างชายคนนั้น แวะชมคลิปได้จาก เพจ 笑傲生活 ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก 笑傲生活  และ ข่าวสด 

ไม่ธรรมดา… แร็ปเปอร์น้อย ระบายความรู้สึกถึงถิ่น “สลัมคลองเตย” (คลิป)

สยอง!! เหลือมยักษ์อินโดฯ เขมือบหญิงวัยกลางคนทั้งเป็น (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 20 June 2018 | No Comments

สยอง!! เหลือมยักษ์อินโดฯ เขมือบหญิงวัยกลางคนทั้งเป็น (มีคลิป) หญิงชาวอินโดนีเซียเคราะห์ร้าย ออกไปเก็บผักในสวน แล้วถูกงูเหลือมตัวใหญ่รัดและกลืนลงท้องทั้งเป็น ญาติออกตามหาหลังหายไปนานผิดปกติ พบงูเหลือมนอนพุงกางไม่ไกลจากสวน เมื่อผ่าท้องงูพบศพอยู่ข้างใน ผู้เคราะห์ร้ายมีชื่อว่า นางวา ติบา อายุ 54 ปี ชาวบ้านช่วยกันผ่าท้องงูเหลือมขนาดความยาวลำตัว 7 เมตร ที่พบท้องพองบวมใกล้สวนผักของหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่ง  นายฮัมกา หัวหน้าสถานีตำรวจเมืองเปอร์ซิอาปัน ลาเวลา เผยว่า ชาวบ้านสงสัยว่างูเหลือมจะเขมือบนางวา จากการสังเกตท้องของมัน และผ่าท้อง พบศพนางวาอยู่ในท้องงูจริงตามที่คาด จากการผ่าท้องงูพบว่างูกลืนร่างผู้ตายทางศีรษะก่อน และสภาพร่างกายของเธอในท้องงูยังอยู่ครบ นายฮัมกาเผยอีกว่า

แร็ปเปอร์ม.ต้น… เสียดสีสังคม สะดุ้งโหยงหลายวงการ!!! (คลิป)

โพสเมื่อ : 18 June 2018 | No Comments

แร็ปเปอร์ม.ต้น… เสียดสีสังคม สะดุ้งโหยงหลายวงการ!!! (คลิป) คลิปนี้เป็นคลิปของ แร็ปเปอร์ ตัวน้อยคนหนึ่ง ที่โดดเด่นมากในความน่ารัก และเนื้อหาแสบคัน จนมีการแชร์กันอย่างล้นหลามในโลกโซเชียล เจ้าของโพสต์ต้นตอได้ระบุข้อความว่า “หนูน้อยแต่งเพลง แร็ปกันสดๆ ฝากถึงใครบ้างฟังกันเอง” เนื้อหาที่ แร็ปเปอร์ ตัวน้อยนี้พูดถึงนั้นว่าด้วยเรื่องกระบวนความยุติธรรมในประเทศ การเสียดสีสังคม หรือเรื่องระบอบการศึกษา ที่หนูน้อยคนนี้ได้จิกกัดได้อย่างเจ็บแสบเลยทีเดียว ไปชมคลิปกันเลย ไม่ธรรมดาจริงๆ หนุ่มน้อยคนนี้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก แหลงไหร เทือน และ ข่าวสด ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

ไม่ต้องง้อค่ายเดิม “อาม ชุติมา” ปล่อย “มีแฮงโลดสู” แค่ 3 วัน ทะลุ 3 ล้านวิว!!! (ชมคลิป)

นี่หรือโรงเรียนอนุบาลไทย… อาหารกลางวันโรงเรียน เด็กน้อยกินขนมจีนคลุกน้ำปลา แตงกวาอีกหนึ่งชิ้น (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 1 June 2018 | No Comments

นี่หรือโรงเรียนอนุบาลไทย… อาหารกลางวันโรงเรียน เด็กน้อยกินขนมจีนคลุกน้ำปลา แตงกวาอีกหนึ่งชิ้น สุดอึ้งกับ อาหารกลางวันโรงเรียน ศูนย์เด็กเล็ก หนูน้อยกินแค่ขนมจีนคลุกน้ำปลากับแตงกวาหนึ่งชิ้น ว่ากันว่าอาหารกลางวันโรงเรียน เป็นเรื่องที่มีการวิพากษ์วิจารณ์มานานว่า ควรจะมีการเพิ่มค่าอาหารรายหัวให้เด็กได้กินอาหารอย่างมีคุณภาพเพียงพอ ที่ผ่านมา พบว่า งบประมาณรายหัวอาหารกลางวันเด็กนักเรียน บางแห่งไปถึง 20 หรือ น้อยกว่า 15 บาทด้วยซ้ำ ทำให้เด็กได้รับอาหารกลางวันที่ไร้คุณค่าทางอาหาร ล่าสุดได้มีการแชร์คลิประหว่างมื้ออาหารกลางวัน ในถาดหลุมเป็นขนมจีนเปล่าๆ ราดน้ำปลา พร้อมกับแตงกวา 1-2 ชิ้น เท่านั้น โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “31/พ.ค./61

คุกไทย… “แน่น”!!! ติดอันดับ 6 ของโลก!!!

โพสเมื่อ : 30 May 2018 | No Comments

คุกไทย… “แน่น”!!! ติดอันดับ 6 ของโลก!!! เฟซบุ๊กของกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม หรือ “ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์” ได้จัดกิจกรรมเชิญชวนประชาชนทุกคนร่วมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ “ก้าวผิดคิดพลาด…ให้โอกาสแก้ตัวใหม่” (มาตรการทางเลือกแทนการจำคุก) โดยให้ประชาชนร่วมคอมเม้นท์ใต้คลิปวีดีโอที่ทางกรมราชทัณฑ์ได้จัดทำขึ้น โดยทุกความคิดเห็นมีคุณค่า เป็นแนวทางในการแก้ปัญหาต่อไป ทั้งนี้ประเทศไทยติดอันดับ 6 ผู้ต้องขังมากที่สุดในโลก อันดับ 3 ของเอเชีย และเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน เรามีผู้ต้องขังมากถึง 340,000 กว่าคน แต่เรือนจำรองรับได้จริงๆ แค่

สยอง!! สาวกัดลิ้นแฟนหนุ่ม ไม่ปล่อย ตร.ต้องใช้แก๊สน้ำตา (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 22 May 2018 | No Comments

สยอง!! สาวกัดลิ้นแฟนหนุ่ม ไม่ปล่อย ตร.ต้องใช้แก๊สน้ำตา (มีคลิป) เกิดเหตุสยอง เมื่อหญิงสาวกัดลิ้นแฟนหนุ่มกลางถนนในจีน ท่ามกลางประชาชนมากมาย  มีคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ของประเทศจีน เป็นคลิปของชายคนหนึ่งร้องด้วยความเจ็บปวด ขณะกำลังพยายามผละตัวออกห่างจากหญิงสาว ซึ่งกำลังกัดลิ้นของเขา ท่ามกลางสายตาประชาชนบนถนนในเขตเฉียนซาน มณฑลอานฮุย ในขณะนั้นตำรวจหลายนายพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกันแต่ไม่สำเร็จ ในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจฉีดแก๊สน้ำตาใส่ผู้หญิงคนนี้ ทำให้เธอยอมผละจากแฟนของเธอ โดยลิ้นของฝ่ายชายอยู่ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์และเลือดไหลออกมา แต่ไม่ถึงกับขาด  ตำรวจกำลังสืบสวนหาสาเหตุว่า ทำไมหญิงคนนี้จึงกัดลิ้นของแฟนหนุ่ม แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาใดๆ แก่เธอหรือไม่ คลิกชมคลิปที่นี่ ลิ้นกับฟันกระทบกันเป็นธรรมดา แต่ไม่ใช่ฟัน และลิ้นของคนอื่นสิ!  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ไทยรัฐ

สะเทือนใจ!!! พยาบาลอัดคลิปล้อเลียนคนแก่ป่วย ว่า “ไปกินขรี้”!!! (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 18 May 2018 | No Comments

สะเทือนใจ!!! พยาบาลอัดคลิปล้อเลียนคนแก่ป่วย ว่า “ไปกินขรี้”!!! (มีคลิป) กลายเป็นเรื่องราวสุดทำร้ายจิตใจ สำหรับพฤติกรรมของสาวทั้ง 2 ราย ที่มีหน้าที่ดูแลผู้ป่วยภายในสถานพักฟื้น ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ แห่งหนึ่ง  พร้อมระบุข้อความว่า #โทษที่พอดีพี่เป็นคนไวต่อความรู้สึก มันโอเคไหม กับคำว่าเล่นๆ กับคนสูงอายุบนเตียงที่แทบไม่ได้สติ และมาเล่น TIKTOK พากษ์เสียง ไปกินขี้สิไป บ้านใจเกื้อ บ้านใจเกื้อ สอนให้สนุกกับการดูแลผู้สูงอายุผุ้ป่วยแบบนี้เหรอ นี่คิดอะไรอยู่ถึงทำ ใครดูแลเรื่องบุคลากรในสถานที่นี้บ้าง นี่คือหนึ่งในการทำงานของที่นี่ใช่ม่ะ สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ ขอพูดเล่นๆบ้าง #อี_ะยำ ห้ามโกรธนะ เล่นๆ #ล่าสุดลบแล้วแต่แบบเซฟไว้อ่ะสะเทือนใจสุด ล่าสุดทางสถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ต้นสังกัดได้ชี้แจงว่า

ดราม่า! หนุ่มเอารถเบนซ์ล่อสาวไทย-พอขึ้นรถ ด่าผู้หญิงหน้าเงิน!! (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 18 May 2018 | No Comments

ดราม่า! หนุ่มเอารถเบนซ์ล่อสาวไทย-พอขึ้นรถ ด่าผู้หญิงหน้าเงิน!! (มีคลิป) คลิปนี้เป็นคลิปแอบถ่าย หนุ่มคนหนึ่งแกล้งเดินไปถามเบอร์และไลน์ผู้หญิงที่ป้ายรถเมล์ โดยฝ่ายหญิงปฏิเสธ บอกว่ามีแฟนแล้ว ต่อมา ชายหนุ่มโทรไปบอกให้อู่เอารถที่เอาไปซ่อมมาส่งคืน เมื่ออู่ขับรถเบนซ์สุดหรูมาจอดที่ป้ายรถเมล์ ผู้หญิงคนเดิมเดินมาถามว่า นี่รถของคุณหรือ ฝ่ายชายตอบว่าใช่ ผู้หญิงจึงยอมให้เบอร์ ฝ่ายชายชวนขึ้นรถ จะไปส่ง ฝ่ายหญิงก็ตามขึ้นรถไป เมื่อถึงบนรถ ผู้ชายบอกว่า เธอเป็นผู้หญิงที่หน้าเงินมาก ตอนแรกไม่ให้เบอร์ พอเห็นว่ามีรถหรูจึงยอมไปด้วย ฝ่ายหญิงจึงลงจากรถไป คลิปนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ขณะที่หลายคนยังมองว่าคลิปนี้อาจเป็นคลิปจัดฉากเท่านั้น ไปชมคลิปกัน ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก DOMteamwork  และขอขอบคุณข้อมูลจาก

หน้า 1 ทั้งหมด 49 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย