ความสวยความงาม

“เบลล่า ราณี” ปลื้ม… จัดมีตติ้งแฟนคลับที่กัมพูชา!!!

โพสเมื่อ : 12 July 2018 | No Comments

“เบลล่า ราณี” ปลื้ม… จัดมีตติ้งแฟนคลับที่กัมพูชา!!! เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ซุป’ตาร์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชาอีกครั้ง เมื่อนางเอกฮอต เบลล่า-ราณี แคมเปน กับกระแสของ “แม่นายการะเกด” จากละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่กำลังออนแอร์ และทำเรตติ้งสูงสุดในขณะนี้ จนแฟนชาวกัมพูชายกให้เป็น “ซูเปอร์สตาร์ชาวไทย” ที่พวกเขาอยากเจอมากถึงมากที่สุดเลยทีเดียว สถานีโทรทัศน์ “PNN TV” ของประเทศกัมพูชา ได้จัดกิจกรรม “Exclusive Fan Meeting” ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับสาวเบลล่า เพื่อเป็นการฉลองเรตติ้งอันดับหนึ่งของกัมพูชา และคืนกำไรให้แก่คนดู ภายในงานครบรอบ

“ไผ่ วันพอยท์” เลิก “ดิว อริสรา” แล้ว!!!! เพราะ???

รักแท้… คุณตาวัย 84 เรียนแต่งหน้า เพื่อแต่งให้คุณยายที่ตาบอด

โพสเมื่อ : 3 July 2018 | No Comments

รักแท้… คุณตาวัย 84 เรียนแต่งหน้า เพื่อแต่งให้คุณยายที่ตาบอด สาวๆ ทั่วโลกนิยมเรียนวิธีแต่งหน้าจากคลิปวิดีโอ รวมถึงเข้าคอร์สสอนแต่งหน้าเพื่อความรวดเร็วเลยก็มี เช่นเดียวกับคุณตาท่านนี้ ที่สนใจการเรียนแต่งหน้าเช่นกัน แต่ที่แตกต่างคือเขาไม่ได้เรียนเพื่อแต่งหน้าให้กับตัวเอง คุณตาท่านนี้ได้ศึกษาการแต่งหน้าให้เป็น และสวยด้วย เพื่อแต่งหน้าให้กับภรรยาของคุณตา เพราะคุณตาเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก เมื่อคุณตารู้ว่าคุณยายสูญเสียการมองเห็น หรือตาบอดเมื่ออายุเข้า 80 ปี คุณตาก็ไม่อยากให้คุณยายเครียดมากจนเกินไป ท่านช่วยเหลือคุณยายทุกอย่าง รวมถึงช่วยแต่งหน้า ให้คุณยายรู้สึกสวย สดชื่นอยู่เสมอ และมีความสุขแม้จะมองไม่เห็นนั่นเอง อ่านแล้วอมยิ้มตามเลย หวาน และน่ารักจริงๆ  ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก elitereaders

10 อันดับ นักเตะหนุ่มสุดหล่อ ในแมตช์ฟุตบอลโลก 2018… สามีมโนของสาวทั่วโลก

ดีเจโซดา… ใส่ชุดไทย ยังเซ็กซี่ขยี้ใจ!!!

สาวน้อยม.ต้น “ผมสั้นติ่งหู” ก็ดูสวยใสเกาหลี ยอดแชร์กระหน่ำ!!!

ไม่ต้องง้อค่ายเดิม “อาม ชุติมา” ปล่อย “มีแฮงโลดสู” แค่ 3 วัน ทะลุ 3 ล้านวิว!!! (ชมคลิป)

ลำไย เปิดใจดราม่า “อาม ชุติมา”-ไหทองคำ เบื้องหลังเพื่อนรัก!!

โพสเมื่อ : 12 June 2018 | No Comments

ลำไย เปิดใจดราม่า “อาม ชุติมา”-ไหทองคำ เบื้องหลังเพื่อนรัก!! กรณีดราม่า “อาม ชุติมา” ประกาศตัดขาดจากค่ายไหทองคำ ปมปัญหาเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ สาวขาเลาะ ลำไย ไหทองคำ เล่าว่า เราทราบเรื่องอามไหม “ก็ทราบค่ะว่ามีปัญหากันกับทางค่าย” ในฐานะที่เราเป็นคนกลางรู้จักทั้งค่ายทั้งอาม เรารู้สึกอย่างไรบ้าง “หนักใจค่ะ แล้วก็ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเพราะว่าเราก็เป็นคนกลาง ซึ่งเราอยู่ในค่ายด้วย ก็สนิทกับน้องด้วย เราก็ทำอะไรได้ไม่มากค่ะ” “ก็ก่อนที่น้องอามจะออกไป น้องก็มีทักมาทางเฟซบุ๊ก บอกเราว่าพี่ลำไย อามจะไม่อยู่แล้วนะ อามอึดอัด เราก็โทรไปหาน้อง ก็มีการพูดคุยกันก็ให้กำลังใจกัน

ดัดฟันเถื่อน… ตาม “ตลาดนัด” มีสารหนู ติดเชื้อถึงตาย!!!

โพสเมื่อ : 11 June 2018 | No Comments

ดัดฟันเถื่อน… ตาม “ตลาดนัด” มีสารหนู ติดเชื้อถึงตาย!!! กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.บช.น.) และทีมงาน แถลงจับกุมยึดอุปกรณ์เหล็กดัดฟันแฟชั่นเถื่อนผิดกฎหมาย ทั้ง รีเทนเนอร์ ยางยึดฟัน เครื่องกรอจำนวนมาก หลังเข้าตรวจยึดได้ที่ร้านพลอยและร้านพิ้งค์ภายในตลาดสายใต้ใหม่เซ็นเตอร์ เขตตลิ่งชัน  เครื่องไม่ได้มาตราฐานเหล่านี้ สั่งซื้อจากประเทศจีนซึ่งมีสารหนูอยู่ในโลหะดัดฟัน โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก ‘อย.’ อีกทั้งคนที่ทำก็ไม่ใช่ทันตแพทย์ เป็นคนทั่วไป เสี่ยงต่อการติดเชื้อเอชไอวี โรคเริม ไวรัสตับอักเสบ ซึ่งมีโอกาสเสียชีวิตได้ ร้านที่รับทำเหล่านี้ก็ทำกันในตลาดนัด ไม่ได้มาตรฐาน ราคาเพียงหลักร้อยบาท รศ.ทญ.นิตา กล่าวต่อว่า

เปิดภาพ…ไอจีลับ คลอเคลีย “มิ้ง” และ “กัปตัน” บนเตียง

หน้า 1 ทั้งหมด 31 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย