แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย!! เด็กชายป.3 จ้างป.5 รุมข่มขืนเด็กหญิงป.1 พยายามฆ่าปิดปาก

โพสเมื่อ : 25 May 2018 | No Comments

เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย!! เด็กชายป.3 จ้างป.5 รุมข่มขืนเด็กหญิงป.1 พยายามฆ่าปิดปาก เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย เมื่อมีการเปิดเผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เบื้องต้นมีรายงานว่า เด็กชาย ป.3 จ้างเด็กชาย ป.5 ให้ลากเด็กหญิง ป.1 มารุมข่มขืนกันริมสระน้ำในป่าท้ายหมู่บ้าน และปิดท้ายด้วยการพยายามจับเด็กหญิงกดน้ำเพื่อฆ่าปิดปาก โดยเด็กที่ก่อเหตุ เป็นญาติห่างๆ ของยายเด็ก และพ่อแม่เด็กก่อเหตุเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่  ด้านแม่ของเด็กหญิงเดินทางข้ามจังหวัดเฝ้าลูกน้อยที่นอนอยู่ รพ. เพื่อให้หมอดูอาการ และให้ยาฆ่าเชื้อ เหตุเกิดมา 4 วันแล้ว ยายเด็กเพิ่งทราบวันนี้ และแจ้งแม่เด็ก พ่อแม่ของเด็กก่อเหตุ

ปิดข่าวไม่อยู่… พม่าสั่งระงับสร้างทาง หลังขุดเจอ ถ้ำฝังทองทหารญี่ปุ่น!!

โพสเมื่อ : 25 May 2018 | No Comments

ปิดข่าวไม่อยู่… พม่าสั่งระงับสร้างทาง หลังขุดเจอ ถ้ำฝังทองทหารญี่ปุ่น!! ผู้รับเหมาสร้างทางขุดเจอในถ้ำกลางเขารัฐมอญ เส้นทางต่อเชื่อมกับทางรถไฟสายมรณะ ปั๊มตรา ‘ทองของ BUDDHA’  ล่าสุดรัฐบาลเมียนมาสั่งระงับสร้างทางแล้ว ในภาพอยู่ในเป็นภูเขา ผู้รับเหมาขุดเจอถ้ำที่เก็บซุกซ่อนทองคำของทหารญี่ปุ่นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 บริเวณใกล้เขตเมืองตันบูซายัด รัฐมอญ ทางภาคใต้ตอนบน ของเมียนมา ไปตามเส้นทางรถไฟสายมรณะ จากพญาตองซู ติดจ.กาญจนบุรี ไปตันบูซายัด หลังจากรัฐบาลเมียนมาว่าจ้าง บริษัท รอยัลอีเกิ้ลเมียนมา ผู้รับเหมาสร้างถนน ใช้รถแบกโฮตัดภูเขาจนได้พบปากถ้ำฝังทอง ระบุว่า ถ้ำนี้มีความลึกราว 8 เมตร

สยอง!! สาวกัดลิ้นแฟนหนุ่ม ไม่ปล่อย ตร.ต้องใช้แก๊สน้ำตา (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 22 May 2018 | No Comments

สยอง!! สาวกัดลิ้นแฟนหนุ่ม ไม่ปล่อย ตร.ต้องใช้แก๊สน้ำตา (มีคลิป) เกิดเหตุสยอง เมื่อหญิงสาวกัดลิ้นแฟนหนุ่มกลางถนนในจีน ท่ามกลางประชาชนมากมาย  มีคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ของประเทศจีน เป็นคลิปของชายคนหนึ่งร้องด้วยความเจ็บปวด ขณะกำลังพยายามผละตัวออกห่างจากหญิงสาว ซึ่งกำลังกัดลิ้นของเขา ท่ามกลางสายตาประชาชนบนถนนในเขตเฉียนซาน มณฑลอานฮุย ในขณะนั้นตำรวจหลายนายพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกันแต่ไม่สำเร็จ ในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจฉีดแก๊สน้ำตาใส่ผู้หญิงคนนี้ ทำให้เธอยอมผละจากแฟนของเธอ โดยลิ้นของฝ่ายชายอยู่ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์และเลือดไหลออกมา แต่ไม่ถึงกับขาด  ตำรวจกำลังสืบสวนหาสาเหตุว่า ทำไมหญิงคนนี้จึงกัดลิ้นของแฟนหนุ่ม แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาใดๆ แก่เธอหรือไม่ คลิกชมคลิปที่นี่ ลิ้นกับฟันกระทบกันเป็นธรรมดา แต่ไม่ใช่ฟัน และลิ้นของคนอื่นสิ!  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ไทยรัฐ

หญิงพิการ นั่งขอทานตายริมถนน… ข้างศพพบเงินแสน + มีเงินในบัญชีอีก 37 ล้าน!!!!

สาวเช่าคอนโด 12 ล้าน กลางชลบุรี สุมขยะ… เจ้าของช็อคจนต้องแจ้งความ!!!

สะเทือนใจ!!! พยาบาลอัดคลิปล้อเลียนคนแก่ป่วย ว่า “ไปกินขรี้”!!! (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 18 May 2018 | No Comments

สะเทือนใจ!!! พยาบาลอัดคลิปล้อเลียนคนแก่ป่วย ว่า “ไปกินขรี้”!!! (มีคลิป) กลายเป็นเรื่องราวสุดทำร้ายจิตใจ สำหรับพฤติกรรมของสาวทั้ง 2 ราย ที่มีหน้าที่ดูแลผู้ป่วยภายในสถานพักฟื้น ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ แห่งหนึ่ง  พร้อมระบุข้อความว่า #โทษที่พอดีพี่เป็นคนไวต่อความรู้สึก มันโอเคไหม กับคำว่าเล่นๆ กับคนสูงอายุบนเตียงที่แทบไม่ได้สติ และมาเล่น TIKTOK พากษ์เสียง ไปกินขี้สิไป บ้านใจเกื้อ บ้านใจเกื้อ สอนให้สนุกกับการดูแลผู้สูงอายุผุ้ป่วยแบบนี้เหรอ นี่คิดอะไรอยู่ถึงทำ ใครดูแลเรื่องบุคลากรในสถานที่นี้บ้าง นี่คือหนึ่งในการทำงานของที่นี่ใช่ม่ะ สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ ขอพูดเล่นๆบ้าง #อี_ะยำ ห้ามโกรธนะ เล่นๆ #ล่าสุดลบแล้วแต่แบบเซฟไว้อ่ะสะเทือนใจสุด ล่าสุดทางสถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ต้นสังกัดได้ชี้แจงว่า

ผัวเมียเขมร!! อัดคลิป Youtube ถลกหนัง-กินสัตว์คุ้มครอง – หวังดัง! และได้เงิน

โพสเมื่อ : 16 May 2018 | No Comments

ผัวเมียเขมร!! อัดคลิป Youtube ถลกหนัง-กินสัตว์คุ้มครอง – หวังดัง! และได้เงิน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นาง อาห์ ลิน ตุช หญิงสาวชาวกัมพูชาถูกตำรวจจับกุมตัว หลังจากเธอถ่ายคลิปวิดีโอตัวเองถลกหนังสัตว์ป่าหลายชนิด แล้วนำมาปรุงอาหาร เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ยูทูบเพื่อหารายได้มาตั้งแต่เดือนธ.ค.ปีก่อน ซึ่งสัตว์ที่เธอกินมีสัตว์คุ้มครองหรือใกล้สูญพันธ์ุอยู่ด้วย  นางอาห์ ลิน ตุช กับนาย พูน ราตี ถ่ายทำคลิปวิดีโอในพื้นที่บริเวณใกล้บ้านของเธอในกรุงพนมเปญ สิ่งที่เธอกินมีทั้ง เสือปลาที่ใกล้สูญพันธ์ุ กิ้งก่าตัวใหญ่ นกที่กฎหมายคุ้มครองหลายสายพันธ์ุ งูจงอาง ฉลาม

นักร้องดังจากอังกฤษ… ชอบพระเครื่องแบบไทย?!! ช่างเข้ากัน (ชมภาพ)

โพสเมื่อ : 16 May 2018 | No Comments

นักร้องดังจากอังกฤษ… ชอบพระเครื่องแบบไทย?!! ช่างเข้ากัน (ชมภาพ) นักร้องหนุ่ม Harry Styles ที่เพิ่งมาจัดคอนเสิร์ตในบ้านเราไปไม่นานมีความชื่นชอบพระเครื่องจนหลายคนตกใจ Harry Styles เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ เปิดตัวมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ One Direction แต่ตอนนี้แยกตัวออกมาเป็นนักร้องเดี่ยวแล้ว การมาเยือนคอนเสิร์ตครั้งนี้ เขาใส่ชุดวิบวับๆ แฟนๆ หลายคนบอกว่า นึกว่านักร้องลูกทุ่ง ล่าสุดวันกลับยังพกพระเครื่องขึ้นเครื่องบินไปด้วย สงสัยจะชอบอะไรแบบนี้จริงๆ ภาพนี้เมื่อ 3 ปีก่อน สาวไทย ยิ่งกรี๊ดขึ้นไปอีกนะน่ารักแบบนี้ ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก catdumb

คืนนี้ห้ามพลาด! “วันขอเงินดวงจันทร์” ฤกษ์ดีเรียกเงินทอง โชคลาภ…

เปิดตำนาน “ผีกองกอย” ที่มาของผีกระโดดดึ๋งๆ และเสียงกอยๆ

โพสเมื่อ : 14 May 2018 | No Comments

เปิดตำนาน “ผีกองกอย” ที่มาของผีกระโดดดึ๋งๆ และเสียงกอยๆ ย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน หนังเรื่อง ‘ผีกัดอย่ากัดตอบ’ เป็นหนังที่สร้างความบันเทิงให้กับเรา ซึ่งตัวหลักก็คือ ‘ผีดิบ’ ในหนังนี่แหละ ที่เวลาเดินไปไหนมาไหนต้องยกมือตรงยื่นไปข้างหน้า แล้วก็กระโดดดึ๋งๆ พร้อมกับร้องว่า “กอยๆๆๆ” และพอเอายันต์แปะที่หน้าก็จะหยุดนิ่งไม่ขยับไปไหน แท้จริงแล้วเรื่องนี้ มีความเชื่อของประเทศจีนที่อยู่เบื้องหลัง!! ผีดิบดังกล่าวนั้นมีชื่อเรียกเป็นภาษาจีนว่า ‘เจียงซือ’ มาจากพิธีที่เรียกกันว่า ‘ส่งศพพันลี้’ ซึ่งเป็นพิธีกรรมพาศพคนตายกลับบ้าน เนื่องจากว่าสมัยก่อนนั้นยังไม่มีรถยนต์ ทำให้การเดินทางไกลๆ ยังไม่สะดวกสบายนัก ทำให้เมื่อมีคนเสียชีวิตในต่างถิ่น จึงต้องมีการจ้างนักพรตให้ไปนำศพของคนตายกลับมา โดยนักพรตจะนำศพกลับมาในเวลากลางคืน ระหว่างการเดินทางก็จะมีกระดิ่งสั่นตลอดทางเพื่อให้คนที่ได้ยินรู้ว่ากำลังทำพิธีส่งศพคนตายอยู่ จะได้ไม่ต้องเข้ามาใกล้และเดินไปทางอื่นเสีย เพราะพิธีดังกล่าวนี้ถือเป็นพิธีอัปมงคลสำหรับผู้พบเห็น ‘ขนศพในเซียงซี’

หน้า 1 ทั้งหมด 103 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย