แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

สาวซื้องูมาดองเหล้า – เปลี่ยนใจเลี้ยง สุดท้ายโดนฉก สมองตาย เป็นเจ้าหญิงนิทรา!!!

โพสเมื่อ : 19 July 2018 | No Comments

สาวซื้องูมาดองเหล้า – เปลี่ยนใจเลี้ยง สุดท้ายโดนฉก สมองตาย เป็นเจ้าหญิงนิทรา!!! สาวจีนวัย 21 ปี ชื่อ เสี่ยวฝาง (นามสมมติ) ตัดสินใจสั่งซื้องูตัวหนึ่งจากอินเทอร์เน็ต เพื่อเอามาเลี้ยง เธอคิดว่าเลี้ยงได้ และครอบครัวของเธอก็ไม่ว่าอะไร แต่สิ่งที่เสี่ยวฝางลืมคิดไปก็คือ งูที่เธอซื้อมาเลี้ยงนั้นคือ งูสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์งูที่มีพิษร้ายแรงอันดับต้น ๆ ของโลก วันหนึ่ง ขณะที่เสี่ยวฝางกำลังเล่นกับงู มันก็ฉกเธอ แต่แทนที่เธอจะรีบไปโรงพยาบาล หรือคลินิกใกล้เคียง เธอแค่ไปซื้อพลาสเตอร์มาปิดแผลบนนิ้วชี้ข้างซ้าย ซึ่งเป็นจุดที่ถูกงูกัด ตอนแรกเสี่ยวฝางก็สบายดี

นักจิตวิทยาชี้ “สาวครางลั่นหอ” แค่ปลดปล่อยอารมณ์ – ทนายแนะเอาผิดได้ ฐานรบกวน!!!

โพสเมื่อ : 19 July 2018 | No Comments

นักจิตวิทยาชี้ “สาวครางลั่นหอ” แค่ปลดปล่อยอารมณ์ – ทนายแนะเอาผิดได้ ฐานรบกวน!!! ผู้ใช้สื่อออนไลน์รายหนึ่ง ได้มีการอัดคลิปวิดีโอเสียงของเพื่อนข้างห้องที่มีการร้องครวญครางเสียงดัง สร้างความรำคาญใจให้เธออย่างมาก โดยเสียงดังตั้งแต่เช้าตรู่ และเป็นเช่นนี้ทุกวัน ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 เดือน   รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้สัมภาษณ์ ทนายเจมส์ นายนิติธร แก้วโต เปิดเผยว่า การกระทำดังกล่าวถือเป็นความผิด ฐานใช้สิทธิเกินส่วน คือมีพฤติกรรม หรือการกระทำที่รบกวน เป็นการสร้างความรำคาญให้แก่ผู้อื่น แม้จะอ้างว่าเป็นการกระทำที่อยู่ภายในห้องของตัวเองก็ตาม

แฉภาพบ้านตุลาการดอยสุเทพ! รถเบนซ์เพียบ ไหนบอกชั้นผู้น้อยอยู่???

โพสเมื่อ : 19 July 2018 | No Comments

แฉภาพบ้านตุลาการดอยสุเทพ! รถเบนซ์เพียบ ไหนบอกชั้นผู้น้อยอยู่??? กรณีบ้านพักตุลาการดอยสุเทพ หลังจากที่กลุ่มขอคืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพออกมาเรียกร้อง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ระบุว่า ได้ออกคำสั่งแล้วว่าไม่ให้ใครเข้าอยู่ แต่ในภาพมีการเปิดไฟหมู่บ้าน อ้างว่าทดสอบระบบไฟ และมีการตากผ้า ซึ่งทางสำนักนายกรัฐมนตรีออกมาบอกว่า คนที่เข้าไปอยู่อาศัยนั้นเป็นข้าราชการชั้นผู้น้อย  มีการเผยภาพอาคารชุด 3 ชั้น ทั้งตึกมีห้องเพียง 8 ห้อง ภายในพื้นที่บ้านพักตุลาการดอยสุเทพ ซึ่งที่จอดรถของอาคารนี้มีรถเบนซ์จอดอยู่ 4 คัน  ต่อมาไม่นานก็มีการโพสต์ภาพรถกระบะกำลังขนต้นหญ้าเพื่อนำไปปลูกในพื้นที่บ้านพักตุลาการศาลดอยสุเทพ ยังรายงานอีกด้วยว่า ตามสัญญาการก่อสร้างบ้านอธิบดีผู้พิพากษานั้น มีการระบุเนื้อที่ไม่เกิน

ฆ่าตัวตายพิสดาร… ตำรวจงง มืดแปดด้าน-คิดว่าเป็นฆาตกรรม???

โพสเมื่อ : 18 July 2018 | No Comments

ฆ่าตัวตายพิสดาร…  ตำรวจงง มืดแปดด้าน-คิดว่าเป็นฆาตกรรม??? ข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายอลัน อับบราแฮมสัน อายุ 71 ปี จัดฉากฆ่าตัวตายโดยใช้ปืนและลูกโป่ง จนตำรวจเข้าใจผิด ที่ย่านปาล์มบีชการ์เดนส์ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา  เพื่อนคนหนึ่งของอลันเคยให้สัมภาษณ์ว่า “อลันเป็นนักกอล์ฟที่เชี่ยวชาญ เขาชอบท่องเที่ยว ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เขาดูเป็นคนที่มีความสุขมากๆ” นางลินดา อับบราแฮมสัน ภรรยาของอลัน เล่าว่า สามีของเธอกำลังไปพบเพื่อนที่ร้านกาแฟ เมื่อเช้าวันที่เขาเสียชีวิต ซึ่งเป็นกิจวัตรปกติของอลัน ตำรวจเผยว่า วันที่ 25 ม.ค. อลันเดินทางจากบ้านไปสนามกอล์ฟ

ถนนนี้จัดเต็ม!!! ซาดิสสตรีท โซ่ แส้ กุญแจมือ… แบบนี้ก็มีนะ (รูปเยอะ)

หนุ่มโหด!!! ข่มขืน-ฆ่า-เผายายวัย 83 พร้อมบ้าน… แล้วกลับไปนอน

โพสเมื่อ : 17 July 2018 | No Comments

หนุ่มโหด!!! ข่มขืน-ฆ่า-เผายายวัย 83 พร้อมบ้าน… แล้วกลับไปนอน ข่าวจากประเทศยูเครนรายงานว่า เกิดเหตุหนุ่มจิตไม่สมประกอบ ข่มขืน ฆ่าคุณยายและจุดไฟเผาศพพร้อมบ้านในหมู่บ้านลีโอนอฟคา แคว้นคีฟ ประเทศยูเครน  ระบุว่า คนร้ายเป็นชายวัย 32 ปี บุกเข้าไปในบ้านของคุณยายวัย 83 ปี ผ่านทางหน้าต่าง โดยใช้กำลังและล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นขโมยโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และจุดไฟเผาเตียงนอน ก่อนจะกลับบ้านไปนอนหลับ  ด้านคุณยายผู้เคราะห์ร้าย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนบ้านถูกไฟไหม้เสียหายหลายส่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามหาตัวคนร้ายและสามารถจับกุมได้ที่บ้านพัก คนร้ายรับสารภาพถูกพิจารณาคดีในข้อหาชิงทรัพย์

เดือด!!! “ลีน่าจัง” อัดคลิปเลียนแบบหมูป่าในถ้ำ “กูอยากติดถ้ำ อยากดูบอลโลก”

โพสเมื่อ : 16 July 2018 | No Comments

เดือด!!! “ลีน่าจัง” อัดคลิปเลียนแบบหมูป่าในถ้ำ “กูอยากติดถ้ำ อยากดูบอลโลก” ภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิต ทีมหมูป่าอะคาเดมี ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เหตุการณ์นี้คงไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น แต่ด้วยภัยธรรมชาติที่ไม่อาจต้านทานได้ พร้อมได้รับความช่วยเหลือ กำลังใจอย่างดีจากทั้งในและต่างประเทศ จนในที่สุดผู้ประสบภัยทั้งหมดก็รอดชีวิตออกมาได้อย่างปลอดภัย นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง ล่าสุด ลีน่าจัง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ที่มีการอัดคลิปทำนองการล้อเลียน 13 ชีวิต หมูป่าฯ ใจความระบุว่า อยากติดถ้ำ เพราะติดแล้วได้รับอภิสิทธิ์ ได้เรียนฟรีถึงปริญญาเอก ได้ไปดูบอลโลกฟรี จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ประเด็นที่ทางมหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพหลุด… มหาลัยดังรับน้องสุดเสื่อม!!! ให้รุ่นน้องสาวทำท่าอมอวัยวะเพศเพื่อน

โพสเมื่อ : 16 July 2018 | No Comments

ภาพหลุด… มหาลัยดังรับน้องสุดเสื่อม!!! ให้รุ่นน้องสาวทำท่าอมอวัยวะเพศเพื่อน สุดจะทน จนเพจขอประจาน ภาพที่ถ่ายจากกิจกรรมรับน้องของคณะหนึ่งใน มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ตาก โดยเป็นภาพนักศึกษาสาวรุ่นน้อง กำลังทำท่าเหมือนใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ให้กับนักศึกษาชายอีกคน โดยมีรุ่นน้องนั่งล้อมรอบปรบมือ เรื่องราวดังกล่าว กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยชาวเน็ตจำนวนมากมองว่า เรื่องนี้เป็นการคุกคามทางเพศ ไม่สมควรอย่างยิ่ง พร้อมเรียกร้องให้มหาวิทยาลัยดังกล่าว ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ANTI SOTUS และ ข่าวสด

หนุ่ม “ปาดคอตัวเอง” เละ! “ฟู้ดคอร์ท” ห้างดังย่านลาดพร้าว

โพสเมื่อ : 12 July 2018 | No Comments

หนุ่ม “ปาดคอตัวเอง” เละ! “ฟู้ดคอร์ท” ห้างดังย่านลาดพร้าว กลุ่มกู้ชีพได้โพสต์รูปการทำร้ายตนเองของหนุ่มคนหนึ่ง บริเวณฟู้ดคอร์ท ชั้น 3 ห้างแห่งหนึ่ง ลาดพร้าว โดยใช้อาวุธมีดปาดคอตนเองมีบาดแผลฉกรรจ์ ทำการห้ามเลือดส่งมอบให้รพ.ปากเกร็ด โดยยังไม่มีใครทราบสาเหตุ หรือที่มาของการกระทำดังกล่าว ทั้งนี้การนำเสนอภาพข่าว เป็นการนำเสนอเพื่อเตือนสติ เตือนใจ และเป็นอุทาหรณ์ให้แก่ผู้อื่น และเพื่อประชาสัมพันธ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพและกู้ภัยเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ ดูหมิ่น หรือสร้างความเศร้าสะเทือนใจ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือคณะบุคคลใดๆในข่าว และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดๆ กับทางคดีทั้งสิ้น ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก กู้ภัย แจ๋วแหว๋ว และ ข่าวสด

เรื่องหลอนที่ถ้ำหลวง! แสงลึกลับโผล่กลางถ้ำ ทีมรีบถอยหนี

โพสเมื่อ : 11 July 2018 | No Comments

เรื่องหลอนที่ถ้ำหลวง! แสงลึกลับโผล่กลางถ้ำ ทีมรีบถอยหนี บังโฟล์ค สมาชิกทีมค้นหาปล่องถ้ำหลวง ได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ เรื่องหลอนที่ถ้ำหลวง ว่า ไม่เคยมีร่องรอยของผู้ใดเคยย่างกรายเข้ามาในนี้ ได้เข้าไปจนถึงจุดที่ลึกมาก มากจนตะโกนเรียกคู่บัดดี้แทบไม่ได้ยิน เชือกกว่า 60 เมตรที่ดิ่งลึกลงมานั้นสุดปลายเชือก แต่ มีบางอย่างไม่ปกติที่ปลายสุดของอุโมงค์ ห่างออกไปเพียง 2 วา มีพื้นที่เล็กๆ ที่สามารถยืนได้ แต่การปลดเชือกออกจากตัว แล้วลงไปต่อนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำในภารกิจ สองจิตสองใจจะทำอย่างไรดีกับสิ่งที่เห็นเพียงแค่เอื้อม ตะโกนบอกคู่บัดดี้สุดเสียงว่า 5 นาที ทั้งที่ไม่แน่ใจว่าเขาจะได้ยินหรือไม่ แล้วก็ปิดไฟฉายทั้ง 3

หน้า 1 ทั้งหมด 110 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย