ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ

ย้อน 4 เหตุการณ์ ภารกิจคนติดในถ้ำ – รอดตายปาฏิหาริย์!!!

เปิดขั้นตอน “ประหารชีวิต” เพชฌฆาต – ออกประตูผี

โพสเมื่อ : 21 June 2018 | No Comments

เปิดขั้นตอน “ประหารชีวิต” เพชฌฆาต – ออกประตูผี จากกรณีที่ กรมราชทัณฑ์ได้ ประหารชีวิต นช.ธีรศักดิ์ หลงจิ อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังคดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณโหดร้ายเพื่อชิงทรัพย์ รายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้เบิกตัวนช.ธีรศักดิ์ จากแดนคุมขัง เรือนจำกลางบางขวาง เพื่อแจ้งผลฎีกา ซึ่งคณะกรรมการคือ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางบางขวาง เป็นประธานกรรมการ เจ้าพนักงานเรือนจำระดับหัวหน้าฝ่ายแพทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี หรือผู้แทน ผู้กำกับการสถานีตำรวจ ร่วมเป็นคณะกรรมการด้วย โดยกรมราชทัณฑ์จัดผู้แทนไปดูแลความเรียบร้อยในการประหารชีวิต จากนั้นตำรวจพิมพ์ลายนิ้วมือ และตรวจสอบกับแผ่นพิมพ์ลายนิ้วมือของนักโทษที่มีอยู่ในสำนวนและหมายศาลมาตรวจสอบ

รวมคดีดัง “เหี้ยมโหด” ทำไมไม่โดนประหาร เพราะ???

โพสเมื่อ : 21 June 2018 | No Comments

รวมคดีดัง “เหี้ยมโหด” ทำไมไม่โดนประหาร เพราะ??? ช่วงที่ผ่านมาได้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง เปรียบเทียบกับคดีฆ่าคนตายสะเทือนขวัญที่เคยเกิดขึ้นในสังคมไทย กระทำกับเหยื่ออย่างโหดเหี้ยม แต่บทลงโทษต่างกัน กลับไม่โดนโทษประหาร เกิดเป็นคำถามคาใจของหลายคน? คดีฆ่าหั่นศพ แอ๋ม วริศรา โดยกลุ่มนางสาวเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพครึ่งตัว แล้วนำไปฝังดินทิ้งไว้เพื่ออำพรางคดี ซึ่งทั้ง น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว รวมถึง น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ รอดโทษประหารชีวิต เนื่องจากศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่ามีพฤติการณ์ไม่ใช่การฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

สลด! เด็กหญิง 5 ขวบ ถูกลืมในรถเช้า-เย็น พบเป็นศพน้ำลายฟูมปาก

ย้อนคดี มิก หลงจิ นักโทษประหารรายแรกรอบ 9 ปี ฆ่าตอนอายุ 19 ประวัติโชกโชน!

คนแรกในรอบ 9 ปี! “ประหาร” หนุ่มฆ่าชิงทรัพย์ แทงเหยื่อ 24 แผล

โจรทุบรถ… เผยวิธีเลือกรถเหยื่อลงมือ เน้นทุบตามห้าง!!! (ระวังภัย)

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

โพสเมื่อ : 19 February 2018 | No Comments

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!! จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนาย เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ พร้อมพวกรวม 4 คน พร้อมของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ทั้งไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ที่ถูกชำแหละและถลกหนัง รวมถึงอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก ล่าสุด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือฯ เปิดเผยว่า “ลูกน้องของนายเปรมชัย ได้นำเสือดำมาชำแหละบนผ้ายางใกล้ห้วยแห้ง

เปิดตำนาน “ตี๋ใหญ่” โจรชื่อดัง ทั้งฉลาด และเป็นจอมอาคม!!!

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ… โศกนาฏกรรมที่หลายคนไม่เคยรู้… ก็อดอาร์มี่ กะเหรี่ยงพม่ายึดโรงพยาบาลไทยสำเร็จ… นำโดยฝาแฝดเด็ก 12 ขวบ!!!

โพสเมื่อ : 26 September 2017 | No Comments

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ… โศกนาฏกรรมที่หลายคนไม่เคยรู้… ก็อดอาร์มี่ กะเหรี่ยงพม่ายึดโรงพยาบาลไทยสำเร็จ… นำโดยฝาแฝดเด็ก 12 ขวบ!!! ในช่วงนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นเกี่ยวเนื่องกัน 2 เหตุการณ์คือ ก็อดอาร์มี่บุกยึดสถานทูตพม่า และโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ทิ้งช่วงห่างกันเพียงไม่กี่เดือน กระทำโดยกลุ่มคนกลุ่มเดียวกันคือ กลุ่มนักศึกษากะเหรี่ยงสัญชาติพม่าติดอาวุธสงคราม มีผู้นำคือแฝดเด็กชายชื่อ จอห์นนี่ ทูและลูเธอร์ ฮะตู มีลิ้นดำ ซึ่งเป็นคติความเชื่อของชาวกะเหรี่ยงและชาวพม่าว่า เป็นผู้มีบุญ โดยพวกเขาเรียกกลุ่มของตัวเองว่า “ก็อดอาร์มี่” วันที่ 24 ม.ค. 2543 เวลาประมาณ 7.00 น.

หน้า 1 ทั้งหมด 10 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย