ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ

เปิดขั้นตอน “ประหารชีวิต” เพชฌฆาต – ออกประตูผี

โพสเมื่อ : 21 June 2018 | No Comments

เปิดขั้นตอน “ประหารชีวิต” เพชฌฆาต – ออกประตูผี จากกรณีที่ กรมราชทัณฑ์ได้ ประหารชีวิต นช.ธีรศักดิ์ หลงจิ อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังคดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณโหดร้ายเพื่อชิงทรัพย์ รายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้เบิกตัวนช.ธีรศักดิ์ จากแดนคุมขัง เรือนจำกลางบางขวาง เพื่อแจ้งผลฎีกา ซึ่งคณะกรรมการคือ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางบางขวาง เป็นประธานกรรมการ เจ้าพนักงานเรือนจำระดับหัวหน้าฝ่ายแพทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี หรือผู้แทน ผู้กำกับการสถานีตำรวจ ร่วมเป็นคณะกรรมการด้วย โดยกรมราชทัณฑ์จัดผู้แทนไปดูแลความเรียบร้อยในการประหารชีวิต จากนั้นตำรวจพิมพ์ลายนิ้วมือ และตรวจสอบกับแผ่นพิมพ์ลายนิ้วมือของนักโทษที่มีอยู่ในสำนวนและหมายศาลมาตรวจสอบ

รวมคดีดัง “เหี้ยมโหด” ทำไมไม่โดนประหาร เพราะ???

โพสเมื่อ : 21 June 2018 | No Comments

รวมคดีดัง “เหี้ยมโหด” ทำไมไม่โดนประหาร เพราะ??? ช่วงที่ผ่านมาได้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง เปรียบเทียบกับคดีฆ่าคนตายสะเทือนขวัญที่เคยเกิดขึ้นในสังคมไทย กระทำกับเหยื่ออย่างโหดเหี้ยม แต่บทลงโทษต่างกัน กลับไม่โดนโทษประหาร เกิดเป็นคำถามคาใจของหลายคน? คดีฆ่าหั่นศพ แอ๋ม วริศรา โดยกลุ่มนางสาวเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพครึ่งตัว แล้วนำไปฝังดินทิ้งไว้เพื่ออำพรางคดี ซึ่งทั้ง น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว รวมถึง น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ รอดโทษประหารชีวิต เนื่องจากศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่ามีพฤติการณ์ไม่ใช่การฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

สลด! เด็กหญิง 5 ขวบ ถูกลืมในรถเช้า-เย็น พบเป็นศพน้ำลายฟูมปาก

ย้อนคดี มิก หลงจิ นักโทษประหารรายแรกรอบ 9 ปี ฆ่าตอนอายุ 19 ประวัติโชกโชน!

คนแรกในรอบ 9 ปี! “ประหาร” หนุ่มฆ่าชิงทรัพย์ แทงเหยื่อ 24 แผล

โจรทุบรถ… เผยวิธีเลือกรถเหยื่อลงมือ เน้นทุบตามห้าง!!! (ระวังภัย)

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

โพสเมื่อ : 19 February 2018 | No Comments

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!! จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนาย เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ พร้อมพวกรวม 4 คน พร้อมของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ทั้งไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ที่ถูกชำแหละและถลกหนัง รวมถึงอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก ล่าสุด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือฯ เปิดเผยว่า “ลูกน้องของนายเปรมชัย ได้นำเสือดำมาชำแหละบนผ้ายางใกล้ห้วยแห้ง

เปิดตำนาน “ตี๋ใหญ่” โจรชื่อดัง ทั้งฉลาด และเป็นจอมอาคม!!!

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ… โศกนาฏกรรมที่หลายคนไม่เคยรู้… ก็อดอาร์มี่ กะเหรี่ยงพม่ายึดโรงพยาบาลไทยสำเร็จ… นำโดยฝาแฝดเด็ก 12 ขวบ!!!

โพสเมื่อ : 26 September 2017 | No Comments

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ… โศกนาฏกรรมที่หลายคนไม่เคยรู้… ก็อดอาร์มี่ กะเหรี่ยงพม่ายึดโรงพยาบาลไทยสำเร็จ… นำโดยฝาแฝดเด็ก 12 ขวบ!!! ในช่วงนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นเกี่ยวเนื่องกัน 2 เหตุการณ์คือ ก็อดอาร์มี่บุกยึดสถานทูตพม่า และโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ทิ้งช่วงห่างกันเพียงไม่กี่เดือน กระทำโดยกลุ่มคนกลุ่มเดียวกันคือ กลุ่มนักศึกษากะเหรี่ยงสัญชาติพม่าติดอาวุธสงคราม มีผู้นำคือแฝดเด็กชายชื่อ จอห์นนี่ ทูและลูเธอร์ ฮะตู มีลิ้นดำ ซึ่งเป็นคติความเชื่อของชาวกะเหรี่ยงและชาวพม่าว่า เป็นผู้มีบุญ โดยพวกเขาเรียกกลุ่มของตัวเองว่า “ก็อดอาร์มี่” วันที่ 24 ม.ค. 2543 เวลาประมาณ 7.00 น.

ซัดทอดแล้ว!!!! “2 ผู้ต้องหา” บอกมีอีก 10 คนร่วมรุมโทรมดญ.วัย 14 ปี แฉเสพยาไอซ์ก่อนลงมือ…

หน้า 1 ทั้งหมด 10 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย