คลิปนี้พลาดไม่ได้

ครูบาน้อย เปิดใจ “อยู่ถ้ำ 3 ปี” ไม่ตัดผม แต่ทำไมไม่มีหนวดเครา???

(คลิป) ดูกันให้เต็มตา!!! วิธีทำ “งูผัดพริก” ตั้งแต่ขั้นตอนการจับ – ไปจนถึงผัดใส่จาน…

ถ่ายทำวินาทีสุดท้ายของชีวิต!!! 2 หนุ่มเล่นถ่ายคลิปลงโซเชียล ก่อนรถพุ่งประสานงา ดับคารถ…

โพสเมื่อ : 12 October 2017 | No Comments

ถ่ายทำวินาทีสุดท้ายของชีวิต!!! 2 หนุ่มเล่นถ่ายคลิปลงโซเชียล ก่อนรถพุ่งประสานงา ดับคารถ… สองหนุ่มอัดคลิปวิดีโอโพสต์ลงโซเชียลสนุกสนาน สุดท้ายดับคารถ 1 ราย ส่วนอีกรายอาการสาหัส ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม สองหนุ่มได้บันทึกภาพนาทีสุดท้ายของตัวเอง ลงโซเชียลมีเดียอย่างสนุกสนานขณะขับรถ หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 ศพ และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ชายคนขับรถรายหนึ่งพร้อมเพื่อนของเขากำลังมุ่งหน้าไปตามถนนสายหลักที่เชื่อมระหว่างเขตอัล-เรยัน และอัล-บิชะ ขณะนั้นทั้งคู่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดียสุดฮิต Snapchat ต่างมองอยู่ที่หน้าจอที่บันทึกภาพ จังหวะที่ชายคนขับรถละสายตาจากถนน หันมาทำท่าทางเล่นกับกล้อง ก็ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีรถสวนมาพุ่งประสานงาอย่างจัง

สาวสวยพม่า “มิสแกรนด์เมียนมา” ถูก “ปลดจากตำแหน่ง” เพราะประณามโรฮีนจา (มีคลิป)

(คลิป) ช้ำใจหนักมาก!!! หนุ่มตื่นมา เพิ่งรู้ว่าหลับนอนกับสาวที่ไม่ใช่สเปค…

(คลิป) บริษัทถุงยางหัวใส ออก “คลิปสุดฮา”!!! บอกว่าจะทำให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้นได้???

โพสเมื่อ : 22 September 2017 | No Comments

(คลิป) บริษัทถุงยางหัวใส ออก “คลิปสุดฮา”!!! บอกว่าจะทำให้ชีวิตเซ็กส์ดีขึ้นได้??? บริษัทถุงยางยี่ห้อนี้ ออกแคมเปญสุดฮาทำให้ชีวิตเซ็กส์ของเราดีขึ้น (เค้าว่างั้น) Safe Sex คือสิ่งที่ทุกคนควรทำและไม่ควรมองข้าม ประเทศญี่ปุ่นเน้นให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของวัยรุ่น โดยเฉพาะชาวโซเชีลล บริษัทถุงยางยี่ห้อนี้จึงออกไอเดียแปลกๆ ตลกๆ นอกจากจะได้รับความสนใจจากลูกค้าแล้ว ยังเป็นการรณรงค์ให้คนหันมาให้ความสำคัญเรื่องเซ็กส์ด้วย บริษัทที่ว่านี้คือ Okamoto Condom ได้คิดแคมเปญ Okamoto Condom Training Camp ซึ่งเป็นแคมเปญที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ถุงยางบางระดับ 0.01mm ของพวกเขานั่นเอง คลิปนี้เล่าวว่า จะทำให้คุณเหมือนได้ฝึกและลองใช้ถุงยางอย่างถูกวิธี

สังคมอย่าเพิ่งฟันธง!!! แม่น้องปืน ชี้ ตร. คู่กรณี “ตั้งใจยั่วยุก่อนถ่ายคลิป” เพื่อนบ้านยันไม่ใช่เด็กก้าวร้าว!!

(คลิป) มนุษย์ลุงดึง “ขนเพชร” โปรยใส่หัวเด็ก… ทำไปเพื่อ?!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2017 | No Comments

(คลิป) มนุษย์ลุงดึง “ขนเพชร” โปรยใส่หัวเด็ก… ทำไปเพื่อ?!!! รายงานจากประเทศญี่ปุ่นว่า มีผู้โดยสารรายหนึ่งที่โดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินในญี่ปุ่นอัดคลิปวิดิโอเหตุการณ์แปลกประหลาด กึ่งอนาจาร เมื่อชายชราผมขาวรายหนึ่ง นั่งติดกับเด็กผู้หญิงที่กำลังหลับ มนุษย์ลุงคนนี้รูดซิปแล้วล้วงเข้าไปในเป้ากางเกง เลือกดึง “ขนเพชร”ของตนขึ้นมา จากนั้นจึงโปรยใส่ศีรษะของเด็กหญิงที่ยังหลับไม่รู้เรื่อง จากนั้นใช้มือเสยผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แน่นอนว่า เขาไม่ได้ทำเพียงครั้งเดียว สักพักเขาก็ดึงขนขึ้นมาและโปรยใส่คนข้างๆ อีกรอบ เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนติดตามเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน เพราะแชร์หนักมากในโลกโซเชียลจากญี่ปุ่น กระจายไปทั่วโลก นับเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดีอย่างยิ่ง ไปชมคลิปกันเลย แหม… ทำไปได้! ขอขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์  ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก 傲視皇朝

อารมณ์เปลี่ยวขั้นสุด!!!! สาวอ้วนขึ้นขย่มชาย ข้างถนน… (คลิป)

โพสเมื่อ : 18 September 2017 | No Comments

อารมณ์เปลี่ยวขั้นสุด!!!! สาวอ้วนขึ้นขย่มชาย ข้างถนน… (คลิป) นับเป็นพฤติกรรมสุดอุจาด เมื่อคู่รักอารมณ์หื่น มีเซ็กส์บนทางเท้า ซึ่งห่างจากสุสานไปเพียงไม่กี่เมตร โดยสาวอ้วนขึ้นคร่อมฝ่ายชายอย่างเมามัน จนไม่รู้ว่ามีคนเห็น สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีชายและหญิงไม่ทราบชื่อคู่หนึ่ง ถูกบันทึกวิดีโอได้ ขณะกำลังบรรเลงจังหวะรักอย่างเมามัน ที่ทางเท้าข้างถนนในชุมชน ห่างจากสุสานไปเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองเซาเทิร์นออนซี ประเทศอังกฤษ มีรายงานว่า คลิปดังกล่าวคาดว่าหลุดออกมาจากกรุ๊ปแชทระหว่างผู้ชาย แล้วจึงถูกนำมาเผยแพร่ในโซเชียลออนไลน์ ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว ไปชมคลิปกัน บอกได้คำเดียวว่า เฮ้อ!!!!!!! ขอขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์เมโทร และ kapook ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก World

(คลิป) ประเทศไทยนี่แหละจ้า… “มีเซ็กซ์บนสะพานลอย” ท่ามกลางฝนซะด้วย!!!

โพสเมื่อ : 18 September 2017 | No Comments

(คลิป) ประเทศไทยนี่แหละจ้า… “มีเซ็กซ์บนสะพานลอย” ท่ามกลางฝนซะด้วย!!! นับเป็นคลิปที่โด่งดังที่สุดในโลกโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับคลิปของชายหญิงที่มีเซ็กซ์บนสะพานลอยกลางวันแสกๆ ที่ระยอง เรื่องนี้นำมาเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Adisak Khawsa-ard ในคลิปเป็นลักษณ์ะของชายหญิงที่มีเพศสัมพันธ์กันกลางวันแสกๆ บนสะพานลอยแห่งหนึ่งใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ไปชมคลิปกัน แน่นอนว่า ผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายถึงความไม่เหมาะสมต่อการกระทำของทั้งคู่ และมีไม่น้อยที่ตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นการจัดฉาก หรือฝ่ายหญิงอาจไม่สมยอมหรือไม่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบ ขอขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐ และ FB Adisak Khawsa-ard ขอบคุณคลิปจาก ข่าวร้อน ออนไลน์

หน้า 1 ทั้งหมด 43 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย