คลิปนี้พลาดไม่ได้

เศรษฐีพม่าแจกเงินฟรีๆ!!! หลังรู้ว่าตัวเองจะอยู่ได้ไม่นาน… (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 27 June 2017 | No Comments

เศรษฐีพม่าแจกเงินฟรีๆ!!! หลังป่วย รู้ว่าตัวเองจะอยู่ได้ไม่นาน… (มีคลิป) เศรษฐีพม่าคนนี้แจกเงินคนจน หลังจากที่เขารู้ว่าตัวเองสุขภาพไม่ดีและคงอยู่บนโลกนี้ไม่ได้อีกนาน เจ๋งตรงนี้ เศรษฐีคนนี้มองว่า เงินที่มีตายไปก็เอาไปใช้ไม่ได้ เขาจึงเอาเงินที่มีมาแจกจ่ายให้กับคนที่ไม่มีโอกาส หรือคนจนๆ ดีกว่า ในคลิปจะเป็นว่า คนจนหลายคนถึงกับก้มกราบเพื่อแสดงความขอบคุณต่อเศรษฐคนนี้เลยด้วย ไปชมคลิปนี้กัน ดีใจกับเศรษฐีคนนี้ด้วยจริงๆ ที่ญาติเข้าใจและสนับสนุน ไม่มีดราม่ากันในครอบครัว และแน่นอนว่าไม่ต้องรอรวยแบบเศรษฐีคนนี้หรอกครับ เพราะการทำบุญ ไม่ว่าจะมาก หรือน้อยแค่ไหน ขอแค่ได้ทำก็มีความสุขใจ ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก ทัตจิรา คงมาก

(คลิป) โดนจังๆ!!!! สาวซูชิซัดลูกค้า เพราะเอาตะเกียมจิ้ม จิ๊มิ๊ของเธอ!!!!

โพสเมื่อ : 26 June 2017 | No Comments

(คลิป) โดนจังๆ!!!! สาวซูชิซัดลูกค้า เพราะเอาตะเกียมจิ้ม จิ๊มิ๊ของเธอ!!!! คุณอาจเคยเห็น (และเคยจินตนาการถึง) การที่สาวๆ กลายเป็นจานวางรองซูชิ ให้คีบเล่นกันมาบ้างแล้ว แต่ที่นี่โหดกว่านั้น เพราะสาวซูชิคนนี้โมโหจัด ที่หนุ่มหื่นกามเล่นไม่รู้เรื่องที่เอาตะเกียบลวนลามร่างกายของเธอ แบบไม่รู้กาลเทศะ ทาง Sina News สื่อของประเทศจีนรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขขึ้นที่เมือง Taiyuan จังหวัด Shanxi ของประเทศจีน โดยร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่ง อยากเรียกลูกค้า จึงจ้างหญิงสาวมาเป็นจานรองซูชิดังรูป ในคลิปเราจะเห็นนางแบบนั่งโต้เถียงกับลูกค้าในร้านถึงเรื่องที่เขาทำในสิ่งที่ไม่ค่อยเหมาะสมและไม่ให้เกียรติกับนางแบบสาวคนนี้ด้วยแท่งตะเกียบ จนสุดท้ายเธอจึงต่อยอย่างจัง เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมคลิปกันเลย

พี่สาว “เปรี้ยว” ไลฟ์สด!! เยี่ยมน้องในคุก รวมตัว”แก๊งรักเปรี้ยว” แบบนี้ก็ได้หรอ?? (คลิป)

โพสเมื่อ : 23 June 2017 | No Comments

พี่สาว “เปรี้ยว” ไลฟ์สด!! เยี่ยมน้องในคุก รวมตัว”แก๊งรักเปรี้ยว” แบบนี้ก็ได้หรอ?? (คลิป) มีข่าวลือสะพัดอีกแล้ว ว่าผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ เปรี้ยว ปรียานุช โนนวังชัย ที่ถูกคุมขังในเรือนจำขอนแก่น ว่าผูกคอฆ่าตัวตาย ล่าสุด ผบ.เรือนจำขอนแก่น ก็ออกมายืนยันว่า เปรี้ยวยังอยู่ดี ไม่ได้เสียชีวิตตามข่าว ล่าสุดพี่สาวของเปรี้ยว (สาวฆ่าหั่นศพน้องแอ้ม) ได้แชร์ไลฟ์สด ขณะไปเยี่ยมน้องสาวที่เรือนจำ ด้วยอาการยิ้มแย้ม พร้อมทั้งขอเสียงคนรักเปรี้ยวอีกต่างหาก ทำเอาชาวเน็ตถามถึงความเหมาะสม มีคนกลุ่มหนึ่งในสังคมไทยที่เทิดทูนอาชญากร แบบนี้ก็ได้หรอ?!!! ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก คลับ คลิปเด็ด

วงแตก “กุ๊บกิ๊บ” เลิกเป็นพิธีกร “ตื่นมาคุย” ของ “วู้ดดี้” แล้ว!!! (คลิป)

MV เพลงใหม่ มาแล้ว!!! “ลำไย ไหทองคำ” ย้อนกลับ “พล.อ.ประยุทธ์” แบบฮาๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2017 | No Comments

MV เพลงใหม่ มาแล้ว!!! “ลำไย ไหทองคำ” ย้อนกลับ “พล.อ.ประยุทธ์” แบบฮาๆ ช่วงก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้ตำหนิถึงการแต่งกายและท่าเต้นของลำไยว่าไม่เหมาะสมนั้น ล่าสุดสาว “ลำไย ไหทองคำ” ได้ออกมิวสิควิดีโอใหม่มาตอบกลับท่านแล้ว มิวสิควิดีโอใหม่เพลงนี้มีชื่อว่า “ผู้สาวขาเฟี้ยว” ออกได้เพียงวันเดียวยอดชมก็เกิน 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังเรียกเสียงฮือฮาเเละเสียงหัวเราะด้วยในมิวสิควิดีโอดังกล่าว มีฉากคนหน้าคล้าย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ปรากฎตัวขึ้นมาในชุดทหารด้วยในนาทีที่ 3.23 ซึ่งตลกหนุ่มคนนี้มีชื่อจริงว่า “พเยาว์ นิ่มมา”

(คลิป) หลวงพี่สายแว๊น!!! ตำรวจเรียกก็ยิ่งบิดหนี…

โพสเมื่อ : 21 June 2017 | No Comments

(คลิป) หลวงพี่สายแว๊น!!! ตำรวจเรียกก็ยิ่งบิดหนี…  เรื่องนี้เกิดขึ้นขณะที่ตำรวจกำลังขับรถกระบะออกลาดตระเวน แล้วมาสะดุดกับรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ที่นักบิดเป็นพระสงฆ์ ทันทีที่เห็นตำรวจจึงเปิดกระจกและตะโกนบอกให้หลวงพี่หยุดรถ แต่หลวงพี่รูปนี้ก็ไม่มีทีท่าจะหยุดรถแต่โดยดี ตำรวจจึงขับรถติดตามไปอย่างกระชั้นชิด พร้อมเปิดไซเรนไปตลอดเส้นทาง แต่แล้วหลวงพี่ก็เร่งเครื่องรถเลี้ยวเข้าซอยหนีไปได้ ไปชมคลิปสุดโกลาหลนี้กัน แค่หลวงพี่จอด ตำรวจก็ไม่ว่าอะไรหรอกครับ ไม่ได้ผิดวินัยอะไรร้ายแรง หลวงพี่อาจแค่แวะมาซื้อของเองก็เท่านั้นน่ะ ปล. หลวงพี่อยู่สายนี้ก็ไม่บอก…โธ่!!! ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก YouLike คลิปเด็ด

(คลิป) อย่าให้ “หญิงย่า” ต้องด่า!!!! (เพราะจะฮาแตก)

คลิปแกล้งคน… “แขก ปา ระเบิด!!!!” เป็นคุณจะวิ่งมั้ย???

บททดสอบฮาๆ เมื่อเห็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ “โนบรา” จะ (แอบ) มองนานกี่นาที (คลิป)

คลิปเปลือย… ของ “เคน ธีรเดช” คนดูมากกว่า 24 ล้านวิว!!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 38 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย