คลิปนี้พลาดไม่ได้

10 จังหวะน๊อคมันส์ๆ ของ “บัวขาว” ทั้งดุเด็ด ทั้งฮา ทั้งสะใจ!!! (คลิป)

(คลิป) “ครูสาว” สุดเจ๋ง!!! Cover เพลงมือลั่น ฉบับตรวจงาน “ที่นักเรียนลอกกัน” ยอดชมสูงมากกว่า 6 แสนวิว

แต่ง 3 เดือน เลิก! “หมู พิมผกา” ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร…

ตะลึงทั้งขบวน!!! หนุ่ม “แก้ผ้า” ขึ้น “รถไฟใต้ดิน” ไม่แคร์สายตาใคร???

โพสเมื่อ : 16 August 2017 | No Comments

ตะลึงทั้งขบวน!!! หนุ่ม “แก้ผ้า” ขึ้น “รถไฟใต้ดิน” ไม่แคร์สายตาใคร??? สร้างความแตกตื่นสะพรึงขวัญให้กับประชาชนชาวฮ่องกงที่เดินทางด้วยรถไฟใต้ดินจริงๆ เพราะมีหนุ่มใจเด็ดเดินแก้ผ้าทั้งตัวใส่ สวมแค่รองเท้ามาขึ้นรถไฟใต้ดินแบบนี้ โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของรถไฟฟ้า ยังมีสติ พวกเขาช่วยกันจับกุมตัวหนุ่มคนนี้ พร้อมพาไปเช็คที่โรงพยาบาลว่าเกิดอะไรกับเขา อาจมีปัญหาทางจิตหรือเปล่า? เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเล่าว่า ขณะที่เขาถูกจับกุมนั้นเขาเอาแต่พูดถึงเรื่อเขาใช้ชีวิตอยู่ในโลกของวิดีโอเกม ซ้ำไปซ้ำมา ชาวเน็ตฮ่องกงบอกว่า สงสัยเป็นเพราะอากาศที่ร้อนขึ้นเลยทำให้คนเสียสติได้ เพราะปีนี้ฮ่องกงอากาศร้อนที่สุดในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว! ไปชมคลิปกัน นี่มัน “สายชิล” ของแท้ นี่หว่า!!! ขอขอบคุณข้อมูลจาก mthai ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก 香港01

“ตำรวจจะนอน” อนุโลมกันได้ ??? เค้าว่างั้น… (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 16 August 2017 | No Comments

“ตำรวจจะนอน” อนุโลมกันได้ ??? เค้าว่างั้น… จากกรณีเจ้าของคลิป ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วหนี แต่เมื่อมาถึงโรงพักกลับพบว่ามีการดับไฟมืดสนิท และตำรวจไม่ยอมรับแจ้ง สั่งให้มาแจ้งในตอนเช้า เพราะจะนอน รวมทั้งแต่งตัวครึ่งท่อนไม่ได้สวมเครื่องแบบด้วย กระทั่งเกิดการตอบโต้กันระหว่างตำรวจกับผู้เสียหาย แน่นอนว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกออนไลน์นั้น ล่าสุด พ.ต.ต.สรัลพัฒน์ ยศสมบัติ ผู้กำกับสถานีปากคลองรังสิต ชี้แจงว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นได้เรียกพนักงานสอบสวนที่เข้าเวรในช่วงเวลานั้นคือ พ.ต.ท.กวี สอบถามข้อเท็จจริง เขาก็ชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดแล้ว ตนก็ว่ากล่าวตักเตือนไปและให้เขียนรายงานมา ยังไม่ได้สั่งลงโทษอย่างใดในตอนนี้ เพราะประเด็นหลักๆ คือ ปิดไฟบนโรงพัก ซึ่งที่จริงแล้วเรื่องนี้ก็เป็นนโยบายการประหยัดไฟ เนื่องจากในช่วงเวลากลางคืนก็จะปิดไฟในบางจุด เพื่อประหยัดกระแสไฟฟ้าตามนโยบาย

ละครเด็ก “ฮาแตก” คลิปที่ใครดูก็ฮา!! และแฮร่!!!

“ไทยแลนด์โอนลี่” ตกใจแทบร้อง!!! นักเรียนนั่งห้อยขารถตู้… ก็ได้เหรอ??? (คลิป)

โพสเมื่อ : 10 August 2017 | No Comments

“ไทยแลนด์โอนลี่” ตกใจแทบร้อง!!! นักเรียนนั่งห้อยขารถตู้… ก็ได้เหรอ??? (คลิป) มีการแชร์คลิปผ่านทางเฟซบุ๊ก เป็นภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์ที่ขับตามหลังรถตู้โดยสารมา จับภาพรถตู้รับส่งนักเรียนที่ขับอยู่บนถนนสายเมืองปาน–ลำปาง อ.เมืองปาน หลังไปรับนักเรียนจากโรงเรียนและกำลังจะพาไปส่งที่บ้านพัก แต่ด้านท้ายของตัวรถได้มีขาของเด็กนักเรียนหย่อนออกมาจากประตูด้านหลัง สลับกับและใช้มือยื่นออกมาถือประตูหลังเอาไว้ไม่ให้ประตูเปิดจนร่างร่วงตกหล่น สร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็นอย่างมาก ไปชมคลิปกัน อันตรายจริงๆ ไอ้หนูเอ้ย! ขอขอบคุณข้อมูล และคลิปวิดีโอจาก  Dailynews Online

“ลำไย ไหทองคำ” ระบายทั้งน้ำตา “พลาดครั้งเดียวต้องผิดไปตลอดเลยหรือ”???

โพสเมื่อ : 10 August 2017 | No Comments

“ลำไย ไหทองคำ” ระบายทั้งน้ำตา “พลาดครั้งเดียวต้องผิดไปตลอดเลยหรือ”??? เรื่องเริ่มมาจาก “ลำไย ไหทองคำ” ได้อัดคลิปชวนร่วมโครงการเต้น “U Can Dance” อัดอั้นทั้งน้ำตา น้อยใจถูกคนมองทำดีเพื่อเอาหน้า เรียกได้ว่าเป็นเปิดใจระบายถึงสารพัดข่าวดราม่าที่เข้ามาในชีวิตเป็นครั้งแรกของเธอ ใจความตอนหนึ่งบอกว่า “วันนี้อยากจะระบายนิดนึง บางทีการที่เราโดนกระแสข่าวดราม่า มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง แต่ก็ไม่เคยออกมาตอบโต้ไม่มีโอกาสออกมาพูดความจริง บางครั้งเรื่องก็ไม่จริง บางทีเราอ่านคอนเมนต์เราก็อยากอธิบาย แต่เราไม่มีโอกาสไปบอก “วันนี้จึงอยากจะมาพูดว่าความจริงไม่ได้เลวร้ายอะไรในสังคม หนูก็เป็นคนนึงที่ตั้งใจทำงานเพื่อครอบครัวและอนาคต หนูก็พลาดอะไรหลายๆอย่างทั้งเรื่องการเรียน คือหนูจะบอกว่าครอบครัวหนูเป็นครอบครัวบ้านๆ มาจากบ้านนอกไม่ได้ร่ำรวยอะไร การทำมาหากินก็ไม่ได้แตกต่างจากคนอื่น “คืออาจจะมีหลายๆคนที่ทำงานแบบเดียวกับหนู แต่เขาไม่ได้โดนโฟกัสเท่ากับหนู

บรรเจิด!!! ญี่ปุ่นทำ MV โอลิมปิก”โตเกียว 2020″ สุดสร้างสรรค์ (คลิป)

ครูสั่งให้ “เด็ก ม.1” กราบรองเท้า 10 ครั้ง และคลานท่าหมาเข้าห้องเรียน ลงโทษเกินกว่าเหตุ???

โพสเมื่อ : 9 August 2017 | No Comments

ครูสั่งให้ “เด็ก ม.1” กราบรองเท้า 10 ครั้ง และคลานท่าหมาเข้าห้องเรียน ลงโทษเกินกว่าเหตุ??? เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก กับคลิปที่ครูของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ลงโทษเด็กนักเรียนชายรายหนึ่งด้วยการสั่งให้นั่งลง บังคับให้เด็กกราบ และคาบรองเท้า อีกทั้งยังขู่ว่า ถ้าเด็กคนไหนถ่ายคลิปจะให้เกรด 0 ด้วย ล่าสุดน้องวุช นักเรียนชั้น ม.1 ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนที่อยู่ในคลิป เปิดเผยว่า “ตอนนั้นกำลังจะเปลี่ยนคาบเรียน ตนได้ทำผิดระเบียบโดยใส่รองเท้าขึ้นมาบนอาคารเรียน ขณะนั้นครูเข้ามาเห็นพอดี จึงสั่งให้ตนกราบรองเท้า 10 ครั้ง

หน้า 1 ทั้งหมด 41 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย