สุขภาพดีป้องกันได้

น้ำปลานี้ เคยกินมั้ย??? อ้วกแทบพุ่ง! สภาพโรงงานสุดสกปรก ยังมีขายในท้องตลาด…

โพสเมื่อ : 18 July 2018 | No Comments

น้ำปลานี้ เคยกินมั้ย??? อ้วกแทบพุ่ง! สภาพโรงงานสุดสกปรก ยังมีขายในท้องตลาด… เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองเสือรวมกับผู้เกี่ยวข้อง บุกค้นโรงงานผลิตน้ำปลา และน้ำส้มสายชู ของบริษัท ตงเฮงผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ใน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังได้รับการร้องเรียนลักลอบผลิตน้ำปลาและน้ำส้มสายชูปลอม ซึ่งได้ถูกสั่งปิดและให้เลิกผลิตไปตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2559 แล้ว จากการตรวจค้นพบคนงาน 7 คนกำลังนั่งบรรจุน้ำปลาและน้ำส้มสายชูใส่ขวด โดยมีรถกระบะเข้ามาจอดรอรับสินค้า จึงได้ควบคุมตัวไว้ ตรวจสอบพบว่า โรงงานมีสภาพเก่ามาก ส่วนภายกล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ ขวดน้ำปลา และน้ำส้มสายชู ข้างกล่องเขียนว่า

ฟรี!!! ลู่วิ่งลอยฟ้า “ติดแอร์” ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ

โพสเมื่อ : 11 July 2018 | No Comments

ฟรี!!!  ลู่วิ่งลอยฟ้า “ติดแอร์” ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ ได้เปิดให้เข้ามาวิ่งฟรี  บินลู่วิ่งลอยฟ้าติดแอร์ยาวสุดในเมืองไทย ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ นายกรานต์ ฉายาวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เผยว่า ขณะนี้ได้เปิดให้ทดสอบใช้งานลู่วิ่งลอยฟ้า หรือสกาย รัน ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารบี ชั้น 4 ถนนแจ้งวัฒนะ เป็นลู่วิ่งลอยฟ้าติดแอร์ระยะทาง  412 เมตร ซึ่งยาวที่สุดในเมืองไทย สำหรับให้ข้าราชการและประชาชนทั่วไปเข้ามาใช้บริการออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพได้ฟรี ในช่วงทดสอบฯจะเปิดให้ประชาชนวิ่งได้ตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น.

พ่อค้าหัวใส ทำแสบ!!! ขายหมูกระทะ… สุดโสโครก

สยองแทน!!! จัดฟันแฟชั่น อายุแค่ 19 ต้องใส่ฟันปลอมตลอดชีวิต

โพสเมื่อ : 25 June 2018 | No Comments

สยองแทน!!! จัดฟันแฟชั่น อายุแค่ 19 ต้องใส่ฟันปลอมตลอดชีวิต เพราะความสวยความน่ารักเพียงชั่วขณะ ทำให้วัยรุ่นหลายคนตัดสินใจดัดฟันแฟชั่นอย่างไม่ทันคิดหน้าคิดหลัง จนตกเป็นเหยื่อ หลายคนมีสภาพฟันย่ำแย่ ทั้งฟันเรียงหน้ากระดาน และฝันผุทั้งปาก เช่นเดียวกันรายนี้ที่เพจดังกล่าวว่า ผู้จัดฟันแฟชั่นรายนี้อายุเพียง 19 ปี แต่คงยากที่จะรักษา และอาจต้องใส่ฟันปลอมตั้งแต่ยังอายุน้อยแล้ว “เตือนแล้วเตือนอีก จนปากจะฉีกจนถึงรูหู ว่าอย่าเอาฟันตัวเองเข้าเสี่ยงกับอะไรง่ายๆพวกนี้ แล้วก็มีส่งเข้ามาอีกจนได้กับความพังบรรลัยย่อยยับนี้ ทั้งฟันเรียงหน้ากระดาน แถมผุพังแทบทั้งปาก” วัยรุ่นวัยคะนอง แต่ถ้าได้ลองดัดฟันแฟชั่น อาจกลายเป็นวัยชราในเวลาไม่กี่เดือน ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เพจ ห้องทำฟันหมายเลข 10 และ

ก๋วยเตี๋ยวถาด… ร้านเด็ดที่สัตหีบ ใหญ่เว่อร์วัง!!!

เคล็ดลับอึด! ทน! ช้า!! ของพระเอกหนังโป๊ ผ่านสาว 7,500 คน…

นี่หรือโรงเรียนอนุบาลไทย… อาหารกลางวันโรงเรียน เด็กน้อยกินขนมจีนคลุกน้ำปลา แตงกวาอีกหนึ่งชิ้น (มีคลิป)

โพสเมื่อ : 1 June 2018 | No Comments

นี่หรือโรงเรียนอนุบาลไทย… อาหารกลางวันโรงเรียน เด็กน้อยกินขนมจีนคลุกน้ำปลา แตงกวาอีกหนึ่งชิ้น สุดอึ้งกับ อาหารกลางวันโรงเรียน ศูนย์เด็กเล็ก หนูน้อยกินแค่ขนมจีนคลุกน้ำปลากับแตงกวาหนึ่งชิ้น ว่ากันว่าอาหารกลางวันโรงเรียน เป็นเรื่องที่มีการวิพากษ์วิจารณ์มานานว่า ควรจะมีการเพิ่มค่าอาหารรายหัวให้เด็กได้กินอาหารอย่างมีคุณภาพเพียงพอ ที่ผ่านมา พบว่า งบประมาณรายหัวอาหารกลางวันเด็กนักเรียน บางแห่งไปถึง 20 หรือ น้อยกว่า 15 บาทด้วยซ้ำ ทำให้เด็กได้รับอาหารกลางวันที่ไร้คุณค่าทางอาหาร ล่าสุดได้มีการแชร์คลิประหว่างมื้ออาหารกลางวัน ในถาดหลุมเป็นขนมจีนเปล่าๆ ราดน้ำปลา พร้อมกับแตงกวา 1-2 ชิ้น เท่านั้น โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “31/พ.ค./61

อยากลดความอ้วน… แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ไปๆ “แช่น้ำอุ่น”!!!

โพสเมื่อ : 11 May 2018 | No Comments

อยากลดความอ้วน… แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ไปๆ “แช่น้ำอุ่น”!!! อยากหุ่นดีแต่ขี้เกียจออกกำลังกายกัน อย่าเพิ่งหมดหวังกับความผอม เพราะมีการวิจัยใหม่เผยว่า การนอนแช่น้ำอุ่นในห้องน้ำนั้น เทียบเท่ากับการเดินออกกำลังกายถึง 30 นาที เลยทีเดียว วิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Loughborough University ได้ทดสอบกับผู้ชาย 2 กลุ่ม โดยกลุ่มแรกให้ออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงในการปั่นจักรยาน ส่วนอีกหนึ่งกลุ่มให้แช่น้ำอุ่น 40 องศาเซลเซียส 1 ชั่วโมง ผลสรุปออกมาว่าถึงการปั่นจักรยานจะสามารถเผาผลาญได้มากกว่า แต่การแช่น้ำอุ่นนั้นสามารถเผาผลาญได้ถึง 130 แคลอรี่เลยทีเดียว

เด็ก 3 ขวบ… ติดหนองทั่วร่างกาย เพียงเพราะ “จุ๊บปากพ่อ”!!!

โพสเมื่อ : 2 May 2018 | No Comments

เด็ก 3 ขวบ… ติดหนองทั่วร่างกาย เพียงเพราะ “จุ๊บปากพ่อ”!!! สำนักข่าวระดับโลกอย่าง เดอะซัน รายงานว่า เด็กหญิงวัยสามขวบ ประเทศโปรตุเกส มีอาการผื่นคันตามผิวหนัง ถูกวินิจฉัยในเบื้องต้นว่าเป็นโรคผิวหนังอักเสบ รักษาด้วยยาแต่ไม่ได้ผล สัปดาห์ต่อมาเธอจึงถูกพาไปโรงพยาบาลเดอบรากา เพื่อรักษาโรคเริม ผื่นคันหายทันทีใน 10 วัน แม่ของเธอกล่าวว่า พ่อของเด็กเป็นโรคเริมจากเชื้อไวรัสเฮอร์ปีส์ ซึ่งเชื้อไวรัสดังกล่าวเป็นสาเหตุของหลายๆ โรค ขึ้นอยู่กับโครงสร้างร่างกายที่เชื้อแพร่กระจาย และภูมิคุ้มกันของร่างกาย “การติดเชื้อโดยทั่วๆ ไปจะเกิดบริเวณผิวหนัง ตา ช่องปาก และอวัยวะสืบพันธุ์”

ระวังภัย!!! เด็กเล่นมือถือ “น้ำตาเป็นเลือด”…

โพสเมื่อ : 27 April 2018 | No Comments

ระวังภัย!!! เด็กเล่นมือถือ “น้ำตาเป็นเลือด”… อุทาหรณ์สอนใจพ่อแม่ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์ลงในกลุ่ม HerKid รวมพลคนเห่อลูก เป็นภาพของ หนูน้อยกำลังร้องไห้ และที่หางตามีน้ำตา สีแดงไหลออกมา เจ้าของโพสต์ระบุว่า “#ลูกเจ็บแม่เจ็บยิ่งกว่า เคยเห็นแต่แม่ๆโพสกันเรื่องให้ลูกดูโทรศัพท์ พอมาเจอกับลูกตัวเองสงสารจับใจ #มัสก้า1ขวบ6เดือน แม่ไม่ได้เลี้ยงเองให้ยายเลี้ยงแม่ทำงานคะ แม่จะคอยบอกยายตลอดว่าอย่าให้เล่นโทรศัพท์เด็ดขาด แต่ยายก็แอบให้ดูตลอดส่วนมากดูก่อนนอนและปิดไฟมืด พอเช้าเมื่อวานมัสก้าตื่นมาขี้ตาเหมือนหนองเต็มทั้ง 2 ตาเลยลืมตาไม่ได้ต้องใช่น้ำอุ่นเช็ด เริ่มมีอาการแดงบวม ประมาณ 4 โมงเย็นมัสก้าร้องไห้น้ำตาออกมาเป็นเลือดเหมือนในภาพเลยคะ พาไปหาหมอหมอบอกให้งดแสงเลยเยื้อตาอักเสบ #อยากฝากเป็นอุทาหรณ์ให้แม่ๆ อย่าตามใจเขามากเราจะเสียใจเอง #รักลูกอย่าตามใจลูก

หน้า 1 ทั้งหมด 21 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย