สุขภาพดีป้องกันได้

สาวซื้องูมาดองเหล้า – เปลี่ยนใจเลี้ยง สุดท้ายโดนฉก สมองตาย เป็นเจ้าหญิงนิทรา!!!

โพสเมื่อ : 19 July 2018 | No Comments

สาวซื้องูมาดองเหล้า – เปลี่ยนใจเลี้ยง สุดท้ายโดนฉก สมองตาย เป็นเจ้าหญิงนิทรา!!! สาวจีนวัย 21 ปี ชื่อ เสี่ยวฝาง (นามสมมติ) ตัดสินใจสั่งซื้องูตัวหนึ่งจากอินเทอร์เน็ต เพื่อเอามาเลี้ยง เธอคิดว่าเลี้ยงได้ และครอบครัวของเธอก็ไม่ว่าอะไร แต่สิ่งที่เสี่ยวฝางลืมคิดไปก็คือ งูที่เธอซื้อมาเลี้ยงนั้นคือ งูสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์งูที่มีพิษร้ายแรงอันดับต้น ๆ ของโลก วันหนึ่ง ขณะที่เสี่ยวฝางกำลังเล่นกับงู มันก็ฉกเธอ แต่แทนที่เธอจะรีบไปโรงพยาบาล หรือคลินิกใกล้เคียง เธอแค่ไปซื้อพลาสเตอร์มาปิดแผลบนนิ้วชี้ข้างซ้าย ซึ่งเป็นจุดที่ถูกงูกัด ตอนแรกเสี่ยวฝางก็สบายดี

น้ำปลานี้ เคยกินมั้ย??? อ้วกแทบพุ่ง! สภาพโรงงานสุดสกปรก ยังมีขายในท้องตลาด…

โพสเมื่อ : 18 July 2018 | No Comments

น้ำปลานี้ เคยกินมั้ย??? อ้วกแทบพุ่ง! สภาพโรงงานสุดสกปรก ยังมีขายในท้องตลาด… เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองเสือรวมกับผู้เกี่ยวข้อง บุกค้นโรงงานผลิตน้ำปลา และน้ำส้มสายชู ของบริษัท ตงเฮงผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ใน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังได้รับการร้องเรียนลักลอบผลิตน้ำปลาและน้ำส้มสายชูปลอม ซึ่งได้ถูกสั่งปิดและให้เลิกผลิตไปตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2559 แล้ว จากการตรวจค้นพบคนงาน 7 คนกำลังนั่งบรรจุน้ำปลาและน้ำส้มสายชูใส่ขวด โดยมีรถกระบะเข้ามาจอดรอรับสินค้า จึงได้ควบคุมตัวไว้ ตรวจสอบพบว่า โรงงานมีสภาพเก่ามาก ส่วนภายกล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ ขวดน้ำปลา และน้ำส้มสายชู ข้างกล่องเขียนว่า

ฟรี!!! ลู่วิ่งลอยฟ้า “ติดแอร์” ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ

โพสเมื่อ : 11 July 2018 | No Comments

ฟรี!!!  ลู่วิ่งลอยฟ้า “ติดแอร์” ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ ได้เปิดให้เข้ามาวิ่งฟรี  บินลู่วิ่งลอยฟ้าติดแอร์ยาวสุดในเมืองไทย ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ นายกรานต์ ฉายาวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เผยว่า ขณะนี้ได้เปิดให้ทดสอบใช้งานลู่วิ่งลอยฟ้า หรือสกาย รัน ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารบี ชั้น 4 ถนนแจ้งวัฒนะ เป็นลู่วิ่งลอยฟ้าติดแอร์ระยะทาง  412 เมตร ซึ่งยาวที่สุดในเมืองไทย สำหรับให้ข้าราชการและประชาชนทั่วไปเข้ามาใช้บริการออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพได้ฟรี ในช่วงทดสอบฯจะเปิดให้ประชาชนวิ่งได้ตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น.

เตือนภัย!! จอดรถกลางแดด ทิ้งขวดน้ำไว้ อาจไฟไหม้รถได้…

โพสเมื่อ : 3 July 2018 | No Comments

เตือนภัย!! จอดรถกลางแดด ทิ้งขวดน้ำไว้ อาจไฟไหม้รถได้… มีการแชร์สนั่นเพื่อเตือนภัย ระบุว่า ผู้ที่จอดรถตากแดดแล้วมี ขวดน้ำในรถ เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้จอดรถอยู่เฉยๆ ก็ไฟไหม้ก็เป็นได้  เผยให้เห็นว่า ขวดน้ำเป็นจุดรวมแสงทำให้เกิดไฟได้ โชคดีที่ตนกลับมาเอาน้ำในรถเพื่อกินยา แล้วเห็นว่าเบาะกำลังละลาย มีควันขึ้น จึงป้องกันเหตุได้ทัน “ตุ๊ดตู่เตือนภัย ทีแรกไม่เชื่อ ท่านที่จอดรถตากแดดแล้วมีขวดน้ำไว้ในรถนี้คืออีกสาเหตุนึงที่จอดอยู่เฉยๆรถท่านไฟไหม้ นะครับ ดีที่ ออกมาเอาน้ำในรถจะกินยาช่วยกันเเชร์นะครับเกร็ดเล็กน้อยๆ เราก็ว่าควันอะไรวะ”  ไม่ทันระวังจริงๆ ภัยใกล้ตัวที่ไม่อยากให้เกิดกับใครทั้งนั้นครับ ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เฟซบุ๊ก ณัฐพล ตู่ และ ข่าวสด

พ่อค้าหัวใส ทำแสบ!!! ขายหมูกระทะ… สุดโสโครก

สยองแทน!!! จัดฟันแฟชั่น อายุแค่ 19 ต้องใส่ฟันปลอมตลอดชีวิต

โพสเมื่อ : 25 June 2018 | No Comments

สยองแทน!!! จัดฟันแฟชั่น อายุแค่ 19 ต้องใส่ฟันปลอมตลอดชีวิต เพราะความสวยความน่ารักเพียงชั่วขณะ ทำให้วัยรุ่นหลายคนตัดสินใจดัดฟันแฟชั่นอย่างไม่ทันคิดหน้าคิดหลัง จนตกเป็นเหยื่อ หลายคนมีสภาพฟันย่ำแย่ ทั้งฟันเรียงหน้ากระดาน และฝันผุทั้งปาก เช่นเดียวกันรายนี้ที่เพจดังกล่าวว่า ผู้จัดฟันแฟชั่นรายนี้อายุเพียง 19 ปี แต่คงยากที่จะรักษา และอาจต้องใส่ฟันปลอมตั้งแต่ยังอายุน้อยแล้ว “เตือนแล้วเตือนอีก จนปากจะฉีกจนถึงรูหู ว่าอย่าเอาฟันตัวเองเข้าเสี่ยงกับอะไรง่ายๆพวกนี้ แล้วก็มีส่งเข้ามาอีกจนได้กับความพังบรรลัยย่อยยับนี้ ทั้งฟันเรียงหน้ากระดาน แถมผุพังแทบทั้งปาก” วัยรุ่นวัยคะนอง แต่ถ้าได้ลองดัดฟันแฟชั่น อาจกลายเป็นวัยชราในเวลาไม่กี่เดือน ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก เพจ ห้องทำฟันหมายเลข 10 และ

ก๋วยเตี๋ยวถาด… ร้านเด็ดที่สัตหีบ ใหญ่เว่อร์วัง!!!

รถทัวร์ปล่อยของเสีย… อึกระจายเกลื่อนถนน ทำบ่อยด้วย!!!!

โพสเมื่อ : 8 June 2018 | No Comments

รถทัวร์ปล่อยของเสีย… อึกระจายเกลื่อนถนน ทำบ่อยด้วย!!!! แน่นอนว่า ตามรถทัวร์จะมีห้องน้ำในรถในกรณีฉุกเฉิน แต่ไม่คิดว่าวิธีการกำจัดจะมักง่ายขนาดนี้ ล่าสุด เพจ Red Skull Phatthalung ได้แชร์ภาพรถทัวร์สองคัน ที่จอดอยู่บนถนน ที่พื้นถนนมีน้ลักษณะเป็นสีน้ำตาลเข้มๆ อยู่บนพื้นถนนจำนวนมาก พร้อมข้อความระบุว่า  “ทำแบบนี้ก็ได้รึ ชาญทัวร์ ปล่อยของเสียลงถนนหลังจตุจักร ช่วยแชร์ให้ด้วยเห็นบ่อยมาก มักง่ายไอ้สั_ แบบนี้ผิดกฎหมายไม่ใช่เหรอทิ้งสิ่งปฏิกูลลงบนที่สาธารณะ” แย่จริงๆ ชาวบ้านแถวนั้นเขาเดือดร้อน… ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ข่าวสด

เคล็ดลับอึด! ทน! ช้า!! ของพระเอกหนังโป๊ ผ่านสาว 7,500 คน…

โกงได้ยังไง… แม้กระทั่ง “อาหารกลางวันเด็ก” เผยผอ.เส้นใหญ่

โพสเมื่อ : 5 June 2018 | No Comments

โกงได้ยังไง… แม้กระทั่ง “อาหารกลางวันเด็ก” เผยผอ.เส้นใหญ่ ก่อนหน้านี้มีข่าวดราม่าโกงค่าอาหารกลางวันเด็กที่ โรงเรียนบ้านท่าใหม่ หมู่ที่ 17 ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี จนทำให้ ผอ.โรงเรียนถูกเด้งไป ล่าสุดที่ จ.ลพบุรี ก็มีเหมือนกัน คุณครูท่านหนึ่งในพื้นที่ จ.ลพบุรี ที่ส่งเรื่องเข้ามาร้องเรียนกับแฟนเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ โดยระบุข้อความว่า “ทุจริตอาหารกลางวันเด็ก เดอะซีรีส์ กินแบบนี้แล้วหนูจะโตเมื่อไหร่ ครูเป็นกรรมการตรวจรับ แต่พูดอะไรไม่ได้ ทำแบบนี้มาหลายปี จนทนไม่ได้แล้วเลยลาออกจากการเป็นกรรมการ แจ้งไปเขตก็เงียบเส้น ผอ. เขาดีมาก รร.แห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี เงินอาหารกลางวันได้ปีละเกือบสองแสนราคาเท่านั้น แต่อันนี้ภาพอาหารวันนี้เลยค่ะ สวนทางกันไหม ดูเองนะคะ

หน้า 1 ทั้งหมด 22 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย