อร่อยเกินห้ามใจ!

ธรรมดาๆ โลกไม่จำ!!! “ไข่ดาว” ล้ำไอเดีย เห็นแล้วหิว แต่ไม่กล้ากิน เพราะสวยเกินไป

ศาลสั่งปรับร้านสเต็ก 2 ล้าน เพราะใช้เขียงไม้เสิร์ฟอาหาร จนลูกค้าท้องร่วง!!

โพสเมื่อ : 11 January 2018 | No Comments

ศาลสั่งปรับร้านสเต็ก 2 ล้าน เพราะใช้เขียงไม้เสิร์ฟอาหาร จนลูกค้าท้องร่วง!! บีบีซีรายงานว่า ศาลแขวงเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ สั่งปรับร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่เสิร์ฟอาหารให้ลูกค้าบนเขียงไม้ ด้วยยอดปรับกว่า 2.1 ล้านบาท เพราะเป็นเหตุให้ลูกค้าอาหารเป็นพิษ ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้เข้าตรวจสอบร้าน อิบราฮิม กริลล์แอนด์สเต็กเฮาส์ ในเขตอค็อกส์ กรีน ตอนใต้ของเมืองเบอร์มิงแฮม ครั้งแรกเมื่อเดือนต.ค. 2560 หลังกลุ่มลูกค้า 14 คน ที่มารับประทานอาหารที่นี่ป่วยอาหารเป็นพิษ เจ้าหน้าที่พบข้อสงสัยด้านสะอาดหลายข้อ โดยเฉพาะการเสิร์ฟอาหารบนเขียงไม้ และการให้พนักงานใช้ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งแทนการล้างมือ หลังจากนั้น

ปิ้งย่างร้านดัง… เจอเม็ดสาคู “ยุบยับ” ในเนื้อ บอกได้เลยว่า “พะอืดพะอม”!!!

โพสเมื่อ : 9 January 2018 | No Comments

ปิ้งย่างร้านดัง… เจอเม็ดสาคู “ยุบยับ” ในเนื้อ บอกได้เลยว่า “พะอืดพะอม”!!! กลายเป็นภาพที่ได้รับการแชร์อย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ โดยสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์ภาพเนื้อหมูในถาด บริเวณเนื้อหมู มีเหมือนเม็ดสาคูขึ้นมาที่เนื้อจำนวนมาก ลักษณะคล้ายมีพยาธิหรืออะไรอยู่ด้านใน ผู้โพสต์ระบุว่า “ฮะโหลลลล อะไรเอ่ยอยู่ในเนื้อออออ 😰 #ลาก่อนXXXXXที่รักกกกกกกกก #ยังคงพะอืดพะอมอยู่ ปล.แจ้งพนักงานแล้ว พนักงานทำหน้าเจื่อนๆพร้อมหายไปกับเนื้อถาดนี้สักพัก พอกลับมาได้เนื้อฟรีๆมาหนึ่งถาดใหญ่ ทางเราตอบไปว่า อิ่มแล้วค่ะ (จริงๆคือกินไม่ลงแล้ว) เราก็ถามไปเพื่อความสบายใจว่าแล้วมันคืออะไรคะ ? พนักงานตอบมาว่า อ๋อ เอ็นของเนื้อค่ะ (พร้อมทำหน้าเจื่อนๆ)

แรงจริง!!! คลิปแม่ค้าขายไข่เจียว ขาวสวย หนุ่มๆ รอคิวซื้อเพียบ (คลิป)

มาแรงมาก… ร้านอาหารนี้ ไม่ต้องสวมเสื้อผ้า!!! คนเปลือยเข้าจนเต็มร้านทุกวัน… จนต้องโทรจอง!

โพสเมื่อ : 8 December 2017 | No Comments

มาแรงมาก… ร้านอาหารนี้ ไม่ต้องสวมเสื้อผ้า!!! คนเปลือยเข้าจนเต็มร้านทุกวัน… จนต้องโทรจอง! O’Naturel ร้านอาหารนี้ดังมากในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง นอกจากอาหารถูกปากแล้ว สิ่งสำคัญที่เด่นซะยิ่งกว่าอาหารคือ ที่นี่เป็น nude restuarant แห่งแรกในฝรั่งเศส ทางร้านจะติดป้ายประกาศกฎเหล็กที่ลูกค้าทุกคนต้องปฏิบัติตาม ตั้งแต่ทางเข้าร้านว่า ลูกค้าทุกคนจะต้องถอดเสื้อผ้าทุกชิ้น!!! ย้ำว่าทุกชิ้น!!! ก่อนจึงจะเข้าไปนั่งทานอาหารในร้านได้ ที่ร้านจะมีห้องล็อคเกอร์ให้ลูกค้าเก็บเสื้อผ้าสัมภาระ อีกกฎเหล็กคือห้ามนำมือถือและกล้องถ่ายรูปเข้าไป รวมทั้งห้ามแสดงกิริยาหรือพฤติกรรมในเชิงอนาจาร ห้ามล่วงเกินหรือล่วงละเมิดทางเพศด้วย หลายคนสงสัยว่า พนักงานต้องเปลือยด้วยรึเปล่า คำตอบคือไม่ครับ พนักงานในร้านอาหารทั้งบริกรและคนที่ทำงานในครัว ทุกคนต้องสวมเสื้อผ้า ร้านนี้มี

“หมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม” ขายวันละ 4 ชม. 2,000 ไม้ รายได้เฉียดหลักล้าน.. ต่อเดือน!!!! ขายแฟรนไชส์แค่หลักหมื่นด้วย!!!

“อภิรักษ์ โกษะโยธิน” อดีตผู้ว่าฯ กทม. หันปลูกข้าวโพด ส่ง 7-11 ขายได้ 150 ล้าน!!!!

ได้เดือนละ 1 ล้าน!!! แค่ “ขายขนมครก”

ร้านอาหารนี้… ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบเข้า แต่ลูกค้ากลับเพิ่มขึ้น! รวยขึ้น! ทำได้ไง???

โพสเมื่อ : 23 August 2017 | No Comments

ร้านอาหารนี้… ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบเข้า แต่ลูกค้ากลับเพิ่มขึ้น! รวยขึ้น! ทำได้ไง??? ร้านอาหารที่ว่านี้มีชื่อว่า Caruso อยู่ในเมือง Mooresville ทางเหนือของรัฐแคโรไลนา Yoshi Nunez ผู้จัดการร้านเล่าว่า “ก่อนหน้านี้ทางร้านอนุญาตให้เด็กเข้าร้านได้ แล้วก็เกิดปัญหาอยู่ตลอด อย่างครอบครัวหนึ่งพาลูกมาทานข้าว แล้วเด็กคนนั้นก็เปิดไอแพดเสียงดังมาก และครอบครัวก็ไม่สามารถหยุดพฤติกรรมของลูกได้ จนสุดท้ายต้องเชิญครอบครัวนั้นออกจากร้าน เพราะเป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นอย่างมาก” ทางร้านจึงตั้งกฎใหม่ โดยห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ เข้าร้าน เริ่มแรกมีทั้งคนที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ต่อมาไม่นานพบว่า

“กลืน”เมล็ดกระท้อน ทำลำไส้แตก-พิการ-ตายได้ จริงหรือ???

โพสเมื่อ : 11 August 2017 | No Comments

“กลืน”เมล็ดกระท้อน ทำลำไส้แตก-พิการ-ตายได้ จริงหรือ??? การกลืนเมล็ดกระท้อนไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไปแล้ว โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ ผลวิจัยพบคนร้อยละ 41 กลืนเมล็ดทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (หรือ วชิรพยาบาลเดิม) เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาตนและคณะวิจัย ได้รับสนุนทุนวิจัยจากมูลนิธิวชิรพยาบาลในการศึกษาถึงโรคแทรกซ้อนต่อระบบทางเดินอาหารที่เกิดจากการกลืนเมล็ดกระท้อน โดยการเก็บข้อมูลจากศัลยแพทย์ในทุกภูมิภาคของประเทศจำนวน 1,601 คน และจากประชากรอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไปที่มีการสุ่มคัดเลือกจำนวน 2,880 คน โดยผลการวิจัยพบว่า มีประชากรที่กลืนเมล็ดกระท้อนเท่ากับร้อยละ 41 และพบว่าศัลยแพทย์ทั่วไป ร้อยละ

หน้า 1 ทั้งหมด 5 หน้า12345