แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

โพสโดย : admin | วันที่ : 19 February 2018
หมวดหมู่ : ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ, เรื่องน่าอ่าน, แปลกแบบนี้ก็มีด้วย

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

เสือดำ เปรมชัย เปิป เมนู

จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนาย เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ พร้อมพวกรวม 4 คน พร้อมของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ทั้งไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ที่ถูกชำแหละและถลกหนัง รวมถึงอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก

ล่าสุด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือฯ เปิดเผยว่า “ลูกน้องของนายเปรมชัย ได้นำเสือดำมาชำแหละบนผ้ายางใกล้ห้วยแห้ง ชำแหละอย่างชำนาญ เลาะเอาแต่ส่วนเนื้อที่ไม่ติดหนัง แม้กระทั่งข้อต่อกระดูกแต่ละข้อ เกือบจะไม่ใช้มีดสับกระดูกเลย ดึงเอาเครื่องในออก ทิ้งไว้ใกล้ๆ จุดชำแหละ นำเกลือมาคลุกหนังเสือที่ชำแหละ”

“ไร่เรี่ยกันนายเปรมชัยรู้สึกปวดท้อง จึงได้ไปนั่งอุจจาระหน้ารถยนต์ข้างถนน ซึ่งจุดดังกล่าวมีหินและเป็นหลุมลึก ในขณะที่ลูกน้องผู้หญิงพยายามหยิบส้วมนั่งที่เตรียมไว้ แต่หยิบออกมาไม่ทัน หลัง 17.00 น.เย็นเริ่มมืด จึงพากันหาที่พัก เดินทางไปไม่ไกล เพียง 400 ม. ก็เจอที่พัก ติดลำธารมีน้ำ มีฟืน พร้อม ตั้งแคมป์ กางเต็นท์ที่พัก และปรุงอาหาร

“มีการเอาเนื้อขาขวาหลังที่ชำแหละจากเสือดำ เลาะเนื้อออกจากกระดูก เอาเฉพาะเนื้อมาย่างกิน ส่วนหางเสือดำได้นำไปปรุงเป็นซุปหางเสือดำ หรือหากชอบแบบต้มยำสามารถใส่เครื่องปรุงตามใจชอบ ทั้งนี้กลุ่มพรานไม่ได้มาเพื่อกินหางหรือเนื้อเสือดำเท่านั้น เป้าหมายต้องการกินตัวเดียวอันเดียวของเสือดำด้วย หรือกินอวัยวะเพศผู้ของเสือดำ หาง เนื้อสะโพก และขาขวาหลัง ส่วนเนื้อไก่ฟ้าหลังเทาแทบจะไม่สนใจและไม่หยิบเลยในอาหารมื้อเย็นของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ซึ่งตนจะส่งบันทึกนี้ไปประกอบในสำนวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป” นายชัยวัฒน์กล่าว

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ข่าวสดออนไลน์

แสดงความคิดเห็น