หน้าหลัก » ความสวยความงาม สร้างแรงบันดาลใจ เรื่องน่าอ่าน » “หน่อง” ผู้จัดพูดแล้ว!! บุพเพฯ 2 ถอด “เบลล่า” พ้นนางเอก ให้ “ซูซี่” เสียบแทน??? จริงเหรอ

“หน่อง” ผู้จัดพูดแล้ว!! บุพเพฯ 2 ถอด “เบลล่า” พ้นนางเอก ให้ “ซูซี่” เสียบแทน??? จริงเหรอ

โพสโดย : admin | วันที่ : 15 May 2018
หมวดหมู่ : ความสวยความงาม, สร้างแรงบันดาลใจ, เรื่องน่าอ่าน

“หน่อง” ผู้จัดพูดแล้ว!! บุพเพฯ 2 ถอด “เบลล่า” พ้นนางเอก ให้ “ซูซี่” เสียบแทน??? จริงเหรอ

บุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต ภาค 2

สำหรับแฟนละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่รอคอยว่าเมื่อไหร่ “พรหมลิขิต” ภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส จะออนแอร์ให้ได้ดูกัน แล้วมีการเปลี่ยนตัวนางเอก จาก “เบลล่า-ราณี” เป็น “ซูซี่-สุษิรา” มาประกบคู่กับ “โป๊ป-ธนวรรธน์” จริงเปล่า

ล่าสุด “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” ผู้จัดเผยว่า “กับเรื่อง พรหมลิขิต บทประพันธ์น่าจะเสร็จ ต.ค.-พ.ย. เป็นโป๊ป กับเบลล่า คือเป็นภาค 2 ของบุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต บทประพันธ์ยังไม่เสร็จ จะเสร็จปลายปี 61 เขียนบทโทรทัศน์ปี 62 อย่างเก่งได้ถ่ายปลายปี 62 ถ้าบทเสร็จก็จะได้ชมปี 63 ปลายๆ”

บุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต ภาค 2_IMG_1846-900x1200 บุพเพสันนิวาส พรหมลิขิต ภาค 2_67-2-798x1200

มีข่าวออกมาเปลี่ยนนางเอกเป็น ซูซี่ แทน

“เป็นเบลล่าเหมือนเดิม อันนี้พี่หน่องไม่ทราบว่ามาได้ยังไง ยังงงอยู่ ส่วนเรื่อง “เวียงกุมกาม” เป็นโปรเจคที่คุยไว้นานแล้ว แต่ตอนนี้ตัวแสดงโป๊ป เบลล่า จะอีก 2 เรื่องคือ เวียงกุมกาม กับพรหมลิขิต ตอนนี้ให้โป๊ปหายใจก่อน เพราะตอนนี้เขาไม่เคยว่างสักวันเดียว เรื่อง เวียงกุมกาม คิดว่าน่าจะปิดกล้องพอดีกับเรื่องพรหมลิขิต ทั้งสองเรื่องนี้ไม่ซ้ำทางกับสิ่งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน 

“สำหรับเรื่องพรหมลิขิต( ภาคต่อของบุพเพสันนิวาส) เป็นสมัยของพระเจ้าท้ายสระ (สมเด็จพระสรรเพชญ์) สิ้นรัชกาลพระนารายณ์มหาราช เรื่องราวของพรหมลิขิตสนุกมาก แต่รัชสมัยไม่ยาว เพราะว่าสมัยก่อนคนแต่งงานไว แต่งานประมาณ 20 ปีนิดๆ เพราะฉะนั้นพี่หมื่นก็จะอายุ 40 ปีเศษๆ และโตกว่าโป๊ปหน่อยเดียวเอง ยังไม่แก่และต้องเป็นแฝดลูกด้วย ในเรื่องนี้โป๊ปเล่นเป็นถึง 3 ตัว คือเป็นตัวของพี่หมื่น และยังต้องเป็นตัวของลูกแฝดอีก 2 ตัว ลูกแฝดจะโตมาเป็นพระเอก เบลล่ายังเป็นความลับอยู่ว่าจะมาอย่างไร แต่เรื่องนี้นางเอกชื่อ “พุดตาล” ซึ่งเรื่องนี้มันจะเป็นภาคใหม่แล้ว

เรื่องภาพยนตร์ความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว

“เดี๋ยวเราคิดว่าให้หายใจดีขึ้น เรียนปรึกษากับท่านรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม เพราะคิดว่านาทีนี้ ดูท่านน่าจะให้มันออกมาสมบูรณ์แบบ พรีเซ็นต์ความเป็นไทย ถ้ารัฐเข้ามาช่วย มันจะทำให้พัฒนาไปอีกก้าวหนึ่งนะ”

ดีใจจริงๆ ที่สังคมไทยรักความเป็นไทยแบบนี้ครับผม

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพจาก ข่าวสด 

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.