หน้าหลัก » คลิปนี้พลาดไม่ได้ เรื่องน่าอ่าน » ยายนอนให้รถไฟทับ!!! คิดสั้น น้อยใจลูกหลานไม่ดูแล (มีคลิป)

ยายนอนให้รถไฟทับ!!! คิดสั้น น้อยใจลูกหลานไม่ดูแล (มีคลิป)

โพสโดย : admin | วันที่ : 15 July 2015
หมวดหมู่ : คลิปนี้พลาดไม่ได้, เรื่องน่าอ่าน

ยายนอนให้รถไฟทับ!!! คิดสั้น น้อยใจลูกหลานไม่ดูแล (มีคลิป)

0

ชีวิตคุณยายวัย 70 ปี เกือบดับ เคราะห์ดีที่พลเมืองดีเข้าช่วยชีวิตคุณยาย หลังจากลงไปนอนบนรางหวังให้รถไฟชน โชคดีอีกครั้งที่ พนักงานรถไฟเบรกทัน 

           ในโลกโซเชียลมีเดียขณะนี้ มีการแชร์คลิปนาทีพลเมืองดีเข้าช่วยชีวิตยายชรา โดยระบุว่าข้อความว่า “คุณยายเดินลงไป ให้รถไฟชน” ที่ถูกโพสต์โดย เป็นการบักทึกได้จากโทรศัพท์มือถือของเสมียนสถานีรถไฟราชบุรี ขณะเข้าให้การช่วยเหลือคุณยายวัย 70 ปี ที่กำลังนอนอยู่บนรางรถไฟ พาขึ้นมาบนชานชาลาได้อย่างปลอดภัย

1

นายสุธรรม สัตย์ซื่อ เจ้าของคลิป เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 17.30 น. คุณยายเดินทางมากับรถไฟขบวนที่ 171 กรุงเทพฯ-สุไหโกลก ขณะเดินข้ามรางรถไฟคุณยายกลับล้มตัวลงนอนที่รางจังหวะเดียวกับรถไฟขบวน 35 รถไฟขบวนบัสเตอร์เวอต เดินทางมาถึงสถานีนี้พอดี แต่โชคดีที่พนักงานขับรถขบวนดังกล่าวสามารถเบรกรถไว้ได้ทัน

เด็กชายผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า “คุณยายเดินทางมาถึงสถานีดังกล่าว และได้มานั่งที่ม้านั่งริมรางรถไฟ แต่เมื่อเห็นรถไฟขบวนดังกล่าวเคลื่อนตัวมา คุณยายกลับเดินลงไปนอนที่รางรถไฟทันทีทั้งที่พนักงานพยายามกดหวูดเตือนแล้ว คาดว่าน่าจะน้อยใจที่ไม่มีคนดูแล เพราะทราบภายหลังว่ายายเดินทางมาโดยลำพัง ไม่มีบ้าน และไม่มีลูกหลาน”

2 3

ชมคลิปของคุณยายที่น่าสงสาร ได้ที่นี่ค่ะ

สงสารคุณยาย นี่ขนาดท่านอยู่ในวัยไม้ใกล้ฝั่งแล้ว ก็ยังไม่มีลูกหลานมาคอยดูแลจนต้องเสียใจ หวังปลิดชีวิตตัวเองอีก ในขณะที่หลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่า หรืออาจเป็นเพราะคุณยายป่วยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บวกกับความคิดมากจึงทำให้คิดสั้นดังกล่าว เรื่องนี้ไม่มีใครสามารถสรุปได้ดีไปกว่า ตัวคุณยายเอง และครอบครัว ที่เป็นผู้รู้ดีที่สุด… ขออวยพรให้คุณยายมีความสุขในเร็ววัน

ลูกหลานอยู่ที่ไหน อย่าปล่อยให้คนที่รักคุณเศร้าถึงขนาดนี้ มันบาป! นะขอบอก!

ขอขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก ตนหาข่าว นักข่าวจิตรอาสา

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.