ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!!

โพสเมื่อ : 19 February 2018 | No Comments

แฉ… เมนูเปิบพิสาร “เจ้าสัวเปรมชัย” กินอันเดียว ตัวเดียวของเสือ!!! จากกรณีนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก นำเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวนาย เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ พร้อมพวกรวม 4 คน พร้อมของกลางซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ทั้งไก่ฟ้าหลังเทา ซากเนื้อเก้ง ซากเสือดำ ที่ถูกชำแหละและถลกหนัง รวมถึงอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก ล่าสุด นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าชุดพญาเสือฯ เปิดเผยว่า “ลูกน้องของนายเปรมชัย ได้นำเสือดำมาชำแหละบนผ้ายางใกล้ห้วยแห้ง

เปิดตำนาน “ตี๋ใหญ่” โจรชื่อดัง ทั้งฉลาด และเป็นจอมอาคม!!!

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ… โศกนาฏกรรมที่หลายคนไม่เคยรู้… ก็อดอาร์มี่ กะเหรี่ยงพม่ายึดโรงพยาบาลไทยสำเร็จ… นำโดยฝาแฝดเด็ก 12 ขวบ!!!

โพสเมื่อ : 26 September 2017 | No Comments

ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ… โศกนาฏกรรมที่หลายคนไม่เคยรู้… ก็อดอาร์มี่ กะเหรี่ยงพม่ายึดโรงพยาบาลไทยสำเร็จ… นำโดยฝาแฝดเด็ก 12 ขวบ!!! ในช่วงนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นเกี่ยวเนื่องกัน 2 เหตุการณ์คือ ก็อดอาร์มี่บุกยึดสถานทูตพม่า และโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ทิ้งช่วงห่างกันเพียงไม่กี่เดือน กระทำโดยกลุ่มคนกลุ่มเดียวกันคือ กลุ่มนักศึกษากะเหรี่ยงสัญชาติพม่าติดอาวุธสงคราม มีผู้นำคือแฝดเด็กชายชื่อ จอห์นนี่ ทูและลูเธอร์ ฮะตู มีลิ้นดำ ซึ่งเป็นคติความเชื่อของชาวกะเหรี่ยงและชาวพม่าว่า เป็นผู้มีบุญ โดยพวกเขาเรียกกลุ่มของตัวเองว่า “ก็อดอาร์มี่” วันที่ 24 ม.ค. 2543 เวลาประมาณ 7.00 น.

ซัดทอดแล้ว!!!! “2 ผู้ต้องหา” บอกมีอีก 10 คนร่วมรุมโทรมดญ.วัย 14 ปี แฉเสพยาไอซ์ก่อนลงมือ…

สาวถูกรุมโทรม บนเกาะแรด 30 ปีก่อน… สุดท้ายโดนจับแต่งงานกับคนที่รุมโทรม (เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย)

โพสเมื่อ : 12 September 2017 | No Comments

สาวถูกรุมโทรม บนเกาะแรด 30 ปีก่อน… สุดท้ายโดนจับแต่งงานกับคนที่รุมโทรม (เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย) จากกรณีเด็กหญิงวัย 14 ถูกชายในหมู่บ้านเกาะแรดกว่า 40 คนรุมโทรมจนเป็นข่าวดังเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด สำนักข่าวไทย ลงพื้นที่ในหมู่บ้านเกาะแรด จ.พังงา  ได้พบข้อมูลใหม่ว่า มีสาวคนหนึ่ง ก็ถูกรุมโทรมบนเกาะนี้เมื่อ 30 ปีก่อนเช่นกัน สาวคนนี้เล่าต่อว่า ตัวเองคือหนึ่งในสองของหญิงสาวที่เคยเกือบตกเป็นเหยื่อถูกชายในหมู่บ้านนี้ประมาณ 5-6 คนรุมโทรม แต่รอดมาได้ โดยในวันเกิดเหตุมีการจัดเลี้ยงงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ทำให้คนพลุกพล่าน พ่อของเธอตามเธอให้กลับบ้าน เช้าวันถัดมาทราบข่าวว่า มีหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายอายุ

รวม 3 ตำนาน “บ้านผีเฮี้ยน” ที่หลอนจนเป็นข่าวดัง…

โพสเมื่อ : 11 September 2017 | No Comments

รวม 3 ตำนาน “บ้านผีเฮี้ยน” ที่หลอนจนเป็นข่าวดัง… บ้านหลังแรก อาถรรพณ์บ้านเก่าแก่ ใจกลางกรุง ‘ผีพระยา’ เจ้าของบ้าน เป็น “บ้านไม้ทรงยุโรป” หลังหนึ่งในย่านสามเสน กรุงเทพมหานคร โดยมีเสียงร่ำลือกันว่า บ้านไม้ทรงยุโรปหลังนี้ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 จำนวน 3 หลัง ซึ่งเดิมเป็นของ พระยาประเสริฐคมกฤษณ์ และถูกขายกันมาหลายทอด จนสุดท้ายอยู่ในความดูแลขององค์การสวนสัตว์ ว่ากันว่าเป็นบ้านที่มีผีเจ้าของบ้านสิงอยู่ ลูกสะใภ้ของพระยาประเสริฐผูกคอตายขณะตั้งครรภ์ที่บ้านหลังนี้ และยังมีทหารนายสิบตายอีก ต่อมา นายโสภณ

ย้อนคดีในอดีต… “เป๋ อกไก่” ฆาตกรฆ่า-ข่มขืน-นศ.สาวคาห้องน้ำโรงหนัง!!!

โพสเมื่อ : 25 July 2017 | No Comments

ย้อนคดีในอดีต… “เป๋ อกไก่” ฆาตกรฆ่า-ข่มขืน-นศ.สาวคาห้องน้ำโรงหนัง!!! ในปี พ.ศ.2525 ข่าวนี้เป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียว ตำรวจ สน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพหญิงสาวถูกข่มขืนในห้องน้ำโรงภาพยนตร์ ย่านสะพานควาย เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุผู้เคราะห์ร้ายเป็นนักศึกษาสาว วัย 23 ปี สภาพนอนหงาย เปลือยท่อนล่างอยู่บนชักโครกแบบโถส้วม ท่อนบนใส่ชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยกระโปรงถูกถกขึ้นเห็นอวัยวะเพศ มีร่องรอยถูกข่มขืน ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่ 1 เล่ม เสื้อผ้าร่มสีแดงสลับขาวตกอยู่ 1 ตัว ที่คอพบเศษผ้าขี้ริ้วสีเทากับผ้าห่มสีเทาผูกต่อกันรัดคอแน่น เหยื่อเสียชีวิตแล้ว จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ทราบว่า

แพะม่าอีกหรือไม่??? ย้อนรอย “คดีน้องแอปเปิ้ล” นักเรียนม.6 ที่ถูกแทงด้วยมีด รวม 17 แผล พร้อมลำดับเหตุการณ์ทั้งหมด!!!

ย้อนรอยเกาะเต่า “3 ปี” นักท่องเที่ยวต่างชาติตาย 7 ราย สื่อนอกขนานนามว่า “เกาะแห่งความตาย” แฉยับตำรวจรับใช้มาเฟีย

โพสเมื่อ : 7 July 2017 | No Comments

ย้อนรอยเกาะเต่า “3 ปี” นักท่องเที่ยวต่างชาติตาย 7 ราย สื่อนอกขนานนามว่า “เกาะแห่งความตาย” แฉยับตำรวจรับใช้มาเฟีย แม้ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด ถึงการเสียชีวิตปริศนาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรายที่ 7 กับกรณีสาวเบลเยี่ยมแขวนคอเสียชีวิตบนเกาะเต่า เนื่องจากญาติผู้เสียชีวิตยังติดใจในหลายประเด็น ทั้งสาเหตุการเสียชีวิต และผลพิสูจน์ข้อเท็จจริง เพราะไม่เชื่อว่ามีเหตุจูงใจที่น.ส.เอลิเซ่ โซฟี วินซีน เอ็นมานูเอล หรือเอลิส จะฆ่าตัวตายในขณะที่ใกล้จะกลับประเทศของตัวเองแล้วด้วยซ้ำ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ต้องออกคำสั่งโดยด่วนมอบหมายให้ให้ตำรวจกองบังคับการปราบปรามลงพื้นที่ไปคลี่คลายข้อสงสัยที่เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ทันที

ย้อนรอยคดีโหด “ศักดิ์ ปากรอ” ฆ่าแขวนคอพ่อแม่ลูก 5 ศพ โทษประหาร สุดท้ายถูกปล่อยตัว!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 10 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย