ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ

ตำนาน “แฮปปี้แลนด์” สวนสนุกสยองขวัญ!! ที่ปิดตัวลงอย่างน่าสงสัย…

โพสเมื่อ : 21 June 2017 | No Comments

ตำนาน “แฮปปี้แลนด์” สวนสนุกสยองขวัญ!! ที่ปิดตัวลงอย่างน่าสงสัย… หลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อนี้กันมานาน “แฮปปี้แลนด์“ เป็นสวนสนุกกลางแจ้งแห่งแรกของประเทศไทย เดิมตั้งอยู่แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทฯ เข้าทางด้านถนนนวมินทร์หรือถนนสุขาภิบาล 1 ในอดีต เลี้ยวทางธนาคารทหารไทย ผ่านตึกแถวด้านซ้ายมือเข้าไปประมาณ 400 เมตร ก็จะเป็นบริเวณที่เคยเป็นสวนสนุกขวางอยู่เป็นแนวยาว เคยเป็นที่โชว์ตัวของพระเอกนางเอกจากหนังจีน มังกรหยก คือไป่เปียว กับ หมีเซี้ยะ มีเครื่องเล่นได้แก่ ชิงช้าสวรรค์ รถไฟเหาะ เรือหรรษา ปาเป้า ม้าหมุน ชิงช้า

ตำนาน “อำแดงอยู่” ใช้ทาสบำบัดความใคร่… คดีหึงอำมหิตในตำนาน ที่ต้องลงโทษด้วยการตายตามกันไป!!!!

โพสเมื่อ : 20 June 2017 | No Comments

ตำนาน “อำแดงอยู่” ใช้ทาสบำบัดความใคร่… คดีหึงอำมหิตในตำนาน ที่ต้องลงโทษด้วยการตายตามกันไป!!!! เรื่องราวของ “อำแดงอยู่” นั้น เป็นเรื่องอื้อฉาวในสมัยรัชกาลที่ 5 อีอยู่ไม่ใช่ผู้หญิงชาวบ้านธรรมดา แต่มีบรรดาศักดิ์เป็นถึงเมียคุณพระ ทั้งยังเป็นเมียพระราชทานด้วย แต่นางก็มีอารมณ์หึงหวงอย่างรุนแรง ก่อกรรมอำมหิตอย่างวิตถาร จนคดีนี้ร้ายแรงถึงพระกรรของ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าฯ เดิมทีอำแดงอยู่ เป็นบุตรของ จีนเอี่ยม กับ อำแดงพุ่ม ซึ่งทั้งแม่และยายเป็นชาวเครื่องเสวยในพระบรมมหาราชวัง อำแดงอยู่จึงได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเครื่องเสวยคาวหวานด้วย พอโตเป็นสาวได้เข้าเป็นชาวเครื่อง ในสังกัดท้าวพิพัฒโอชา เมื่ออายุ 17 ปีเต็ม ก็พบรักกับหม่อมราชวงศ์สริ

ย้อนรอยคดีสะท้านโลก… “เจ้าหญิงไดอาน่า” การสิ้นพระชนม์ที่ค้างคาใจคนทั้งโลก!!!

โพสเมื่อ : 19 June 2017 | No Comments

ย้อนรอยคดีสะท้านโลก… “เจ้าหญิงไดอาน่า” การสิ้นพระชนม์ที่ค้างคาใจคนทั้งโลก!!! ที่กรุงปารีส เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 2540 การสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอาน่ายังคงเป็นปริศนาค้างคาใจคนทั้งโลก  ผนวกกับข่าวการอภิเษกสมรสใหม่ของ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารอังกฤษ กับ คามิลลา ปาร์กเกอร์ โบว์ลส์ แม้เจ้าหญิงไดอาน่าจะลาโลกไปหลายปีแล้ว แต่กระบวนการยุติธรรมยังคงเดินหน้าต่อ มีการเปิดเผยไดอารีส่วนพระองค์ที่ระบุไว้ชัดเจนว่า “ชีวิตของเจ้าหญิงกำลังตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง และพระองค์อาจสิ้นพระชนม์ด้วยการถูกปองร้ายโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพื่อเปิดทางสะดวกให้พระสวามีได้อภิเษกสมรสใหม่” ในขณะนั้นหนังสือพิมพ์อังกฤษหลายฉบับ ตั้งข้อสงสัยความผิดปกติหลายจุด  1. การเปลี่ยนเส้นทางรถยนต์ไปยังอุโมงค์ Pont de L’Alma อย่างไม่มีเหตุผล

คดีจริงที่คนรุ่นใหม่ไม่ค่อยรู้… “คดีข่มขืน-ฆ่า ณ พรหมพิราม” ที่มีผู้ต้องหามากกว่า 30 คน!!! แทบทั้งหมู่บ้าน ข่มขืนผู้หญิงเพียงคนเดียว….

โพสเมื่อ : 13 June 2017 | No Comments

คดีจริงที่คนรุ่นใหม่ไม่ค่อยรู้… “คดีข่มขืน-ฆ่า ณ พรหมพิราม” ที่มีผู้ต้องหามากกว่า 30 คน!!! แทบทั้งหมู่บ้าน ข่มขืนผู้หญิงเพียงคนเดียว…. หลายคนอาจจะคุ้นหูกับภาพยนตร์เรื่อง “คืนบาปพรหมพิราม” กันมาแล้วบ้าง แต่น้อยคนนักในยุคนี้ที่จะตระหนักว่า คดีนี้คือคดีดังที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทยเมื่อประมาณเกือบ 30 ปีก่อน เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2520 แต่ก็ยังเป็นคดีที่คนรุ่นก่อนยังจำได้ดี คดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญนี้ ที่เกิดขึ้นในอำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2520 มีคดีสยองขวัญ คือผู้หญิงถูกรถไฟทับขาดหลายท่อนใน อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก

สรุปลำดับเหตุการณ์โดยละเอียด “เปรี้ยว” ชำแหละศพ “แอ๋ม” ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียว “หั่นเสร็จ”!!!!

พ่อเลี้ยงเหี้ยม บอก “เกิดมาจากนรก” แถม “แม่เด็กเป็นคนช่วยกระทืบจนตาย”!!

โพสเมื่อ : 15 May 2017 | No Comments

พ่อเลี้ยงเหี้ยม บอก “เกิดมาจากนรก” แถม “แม่เด็กเป็นคนช่วยกระทืบจนตาย”!! นักสืบโซเชียลปูดประเด็นคำพูดของ พ่อเลี้ยงทำร้ายน้องกัปตัน วัย 2 ขวบจนเสียชีวิต ทั้งยังเยาะเย้ยพ่อเด็ก ว่า “ลูกมึงไม่ใช่ลูกกู” เผยแม่เด็กก็เป็นคนช่วยทำร้ายลูกจนเสียชีวิต กรณี นายพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี พ่อเลี้ยงโหดทำร้ายร่างกายน้องกัปตัน วัย 2 ขวบ ลูกเลี้ยงจนเสียชีวิต เพราะโมโหที่อุจจาระเลอะที่นอน ขณะที่แม่เด็กกลับไม่ติดใจเอาความ แถมยังช่วยประกันตัวออกไป ล่าสุดแหล่งข่าวที่คาดว่าเป็นญาติของน้องกัปตัน ได้มีการโพสต์ข้อความที่อ้างว่าเป็นคำพูดของนายพิธธน

เด็กหญิง 9 ขวบ… แจ้งความว่าถูก “เด็กชาย 13 ขวบ” ข่มขืน!!! หลายคนสงสัย เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย???

รวม 10 ข่าวบันเทิงสุดฉาววว ในปี 2559 โหดร้ายแค่ไหน ไปชมกัน!!!

ความคืบหน้า… ชาวบ้านเชื่อว่า “ตำรวจจับแพะ” คดี “น้องแอปเปิ้ลถูกแทง 17 แผล” จนเสียชีวิต!! ทีมทนายอาสาช่วยเหลือครอบครัวแพะ

โพสเมื่อ : 31 January 2017 | No Comments

ความคืบหน้า… ชาวบ้านเชื่อว่า “ตำรวจจับแพะ” คดี “น้องแอปเปิ้ลถูกแทง 17 แผล” จนเสียชีวิต!! ทีมทนายอาสาช่วยเหลือครอบครัวแพะ หลังจากเกิดความไม่ชอบมาพากลในคดีของน้องแอปเปิ้ล พร้อมด้วยความคิดเห็นของชาวบ้านที่เชื่อว่า ชาวพม่าทั้ง 4 คนเป็น “แพะ” นั้น ได้แก่ โมซินอ่าว,จอโซวิน,เมาเซ้น และซอเล จำเลยถูกทำร้ายร่างกายให้รับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำความผิด แต่มีหลักฐานว่า ขณะเกิดเหตุจำเลยทำงานอยู่ มีนายจ้างเป็นพยาน และมีภาพจากกล้อง CCTV ยืนยันด้วย แต่ภาพช่วงเวลาดังกล่าวหายไปหลังส่งให้ทางเจ้าหน้าที่เป็นหลักฐาน ตอนนี้คดีอยู่ระหว่างการสืบพยานโจทก์ ล่าสุดทีมทนายลงพื้นที่ไปเยี่ยมครอบครัวจำเลยในคดีน้องแอปเปิ้ล ครอบครัวลำบากมาก

ตามติด “คดีน้องแอปเปิ้ล” สาวม.ปลาย “ถูกแทง 17 แผล” เสียชีวิต!!!

หน้า 1 ทั้งหมด 9 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย