ย้อนรอยคดีสะเทือนขวัญ

ย้อนคดีในอดีต… “เป๋ อกไก่” ฆาตกรฆ่า-ข่มขืน-นศ.สาวคาห้องน้ำโรงหนัง!!!

โพสเมื่อ : 25 July 2017 | No Comments

ย้อนคดีในอดีต… “เป๋ อกไก่” ฆาตกรฆ่า-ข่มขืน-นศ.สาวคาห้องน้ำโรงหนัง!!! ในปี พ.ศ.2525 ข่าวนี้เป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียว ตำรวจ สน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพหญิงสาวถูกข่มขืนในห้องน้ำโรงภาพยนตร์ ย่านสะพานควาย เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุผู้เคราะห์ร้ายเป็นนักศึกษาสาว วัย 23 ปี สภาพนอนหงาย เปลือยท่อนล่างอยู่บนชักโครกแบบโถส้วม ท่อนบนใส่ชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยกระโปรงถูกถกขึ้นเห็นอวัยวะเพศ มีร่องรอยถูกข่มขืน ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่ 1 เล่ม เสื้อผ้าร่มสีแดงสลับขาวตกอยู่ 1 ตัว ที่คอพบเศษผ้าขี้ริ้วสีเทากับผ้าห่มสีเทาผูกต่อกันรัดคอแน่น เหยื่อเสียชีวิตแล้ว จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ทราบว่า

แพะม่าอีกหรือไม่??? ย้อนรอย “คดีน้องแอปเปิ้ล” นักเรียนม.6 ที่ถูกแทงด้วยมีด รวม 17 แผล พร้อมลำดับเหตุการณ์ทั้งหมด!!!

ย้อนรอยเกาะเต่า “3 ปี” นักท่องเที่ยวต่างชาติตาย 7 ราย สื่อนอกขนานนามว่า “เกาะแห่งความตาย” แฉยับตำรวจรับใช้มาเฟีย

โพสเมื่อ : 7 July 2017 | No Comments

ย้อนรอยเกาะเต่า “3 ปี” นักท่องเที่ยวต่างชาติตาย 7 ราย สื่อนอกขนานนามว่า “เกาะแห่งความตาย” แฉยับตำรวจรับใช้มาเฟีย แม้ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด ถึงการเสียชีวิตปริศนาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรายที่ 7 กับกรณีสาวเบลเยี่ยมแขวนคอเสียชีวิตบนเกาะเต่า เนื่องจากญาติผู้เสียชีวิตยังติดใจในหลายประเด็น ทั้งสาเหตุการเสียชีวิต และผลพิสูจน์ข้อเท็จจริง เพราะไม่เชื่อว่ามีเหตุจูงใจที่น.ส.เอลิเซ่ โซฟี วินซีน เอ็นมานูเอล หรือเอลิส จะฆ่าตัวตายในขณะที่ใกล้จะกลับประเทศของตัวเองแล้วด้วยซ้ำ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ต้องออกคำสั่งโดยด่วนมอบหมายให้ให้ตำรวจกองบังคับการปราบปรามลงพื้นที่ไปคลี่คลายข้อสงสัยที่เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี ทันที

ย้อนรอยคดีโหด “ศักดิ์ ปากรอ” ฆ่าแขวนคอพ่อแม่ลูก 5 ศพ โทษประหาร สุดท้ายถูกปล่อยตัว!!!

ย้อนรอย “คดีสุสานทารก 2,002 ศพ” ณ วัดไผ่เงิน คดีสุดสะเทือนใจคนไทย แถมดังไปทั่วโลก!!!

โพสเมื่อ : 4 July 2017 | No Comments

ย้อนรอย “คดีสุสานทารก 2,002 ศพ” ณ วัดไผ่เงิน คดีสุดสะเทือนใจคนไทย แถมดังไปทั่วโลก!!! ช่วงปีพ.ศ. 2553 เหตุการณ์ที่สะเทือนขวัญคนไทยมากที่สุด เห็นทีจะหนีไม่พ้น “คดีสุสานทารก 2,002 ศพ”  ที่วัดไผ่เงินโชตนาราม ย่านบางคอแหลม กรุงเทพฯ เรื่องแดงขึ้น เมื่อสุนัขคาบถุงพลาสติกห่อศพทารกมาแทะกลางตลาดนัด ส่งกลิ่นเหม็นฟุ้งตลบอบอวลไปทั่วบริเวณ ชาวบ้านมาเห็นถึงกับผงะ จึงตามสุนัขไปหยุดที่โกดังเก็บศพช่องที่ 17 ของวัด พอเปิดโกดังก็เจอถุงพลาสติกห่อศพทารกกองเป็นพะเนินเหม็นเน่า ชาวบ้านตกใจและขวัญผวากันมาก รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ตะลึง! ศพทารกนับร้อยกองพะเนิน???

ตำนาน… “นิวเวิลด์” ห้างถล่มกลางกรุง ที่หลายคนลืม!!

โพสเมื่อ : 3 July 2017 | No Comments

ตำนาน… “นิวเวิลด์” ห้างถล่มกลางกรุง ที่หลายคนลืม!! หลายคนอาจไม่รู้จักห้าง “นิวเวิลด์” ห้างแห่งนี้ได้รับใบอนุญาตเมื่อปี 2526 เจ้าของห้างคือ “แก้ว ผูกทวนทอง“ หลังจากเปิดให้บริการก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกมากมายแล้ว ยังเป็นห้างใจกลางบางลำพูที่มีความโดดเด่น เพราะมีลิฟต์แก้วอยู่หน้าห้าง ต่อมาห้างได้ขออนุญาตต่อเติม 2527 แต่ทาง กทม. ไม่อนุญาต แต่ทางห้างกลับฝ่าฝืนคำสั่งและเปิดดำเนินการตามปกติ ปี 2528 ทาง กทม. ได้ทำการฟ้องศาลเพื่อสั่งให้ทางห้างรื้อถอนตั้งแต่ชั้น 5 ถึงชั้นที่ 11 เนื่องจากพบว่า

สังคมไทยช็อค… เด็ก 11 ขวบ ใช้ตะเกียบลนไฟจี้ตัวเอง – วางยาฆ่าย่าที่เลี้ยงมา บอก… ไม่รักใครเลย!!!!

โพสเมื่อ : 30 June 2017 | No Comments

สังคมไทยช็อค… เด็ก 11 ขวบ ใช้ตะเกียบลนไฟจี้ตัวเอง – วางยาฆ่าย่าที่เลี้ยงมา บอก… ไม่รักใครเลย!!!! สังคมไทยถึงกับช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อเห็นเด็กชายวัยเพียง 11 ขวบ หนีออกจากบ้านในสภาพร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล เด็กน้อยอ้างว่าพ่อแม่ตายไปแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพบว่าพ่อแม่ยังมีชีวิตอยู่ และคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ขอประกาศเลยว่า ไม่สามารถจะรับลูกคนนี้กลับมาเลี้ยงได้อีกแล้ว เพราะชอบหนีออกจากบ้าน ทำร้ายคนในครอบครัวด้วยการวางยา จนคุณย่าเสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน!!!! นายศักดิ์ชาย  พ่อน้องเอ (นามสมมติ) บอกมีลูก 5 คน เดิมทีน้องเออยู่กับคุณย่า และถูกเลี้ยงดูแบบตามใจ

ตำนาน “แฮปปี้แลนด์” สวนสนุกสยองขวัญ!! ที่ปิดตัวลงอย่างน่าสงสัย…

โพสเมื่อ : 21 June 2017 | No Comments

ตำนาน “แฮปปี้แลนด์” สวนสนุกสยองขวัญ!! ที่ปิดตัวลงอย่างน่าสงสัย… หลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อนี้กันมานาน “แฮปปี้แลนด์“ เป็นสวนสนุกกลางแจ้งแห่งแรกของประเทศไทย เดิมตั้งอยู่แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทฯ เข้าทางด้านถนนนวมินทร์หรือถนนสุขาภิบาล 1 ในอดีต เลี้ยวทางธนาคารทหารไทย ผ่านตึกแถวด้านซ้ายมือเข้าไปประมาณ 400 เมตร ก็จะเป็นบริเวณที่เคยเป็นสวนสนุกขวางอยู่เป็นแนวยาว เคยเป็นที่โชว์ตัวของพระเอกนางเอกจากหนังจีน มังกรหยก คือไป่เปียว กับ หมีเซี้ยะ มีเครื่องเล่นได้แก่ ชิงช้าสวรรค์ รถไฟเหาะ เรือหรรษา ปาเป้า ม้าหมุน ชิงช้า

ตำนาน “อำแดงอยู่” ใช้ทาสบำบัดความใคร่… คดีหึงอำมหิตในตำนาน ที่ต้องลงโทษด้วยการตายตามกันไป!!!!

โพสเมื่อ : 20 June 2017 | No Comments

ตำนาน “อำแดงอยู่” ใช้ทาสบำบัดความใคร่… คดีหึงอำมหิตในตำนาน ที่ต้องลงโทษด้วยการตายตามกันไป!!!! เรื่องราวของ “อำแดงอยู่” นั้น เป็นเรื่องอื้อฉาวในสมัยรัชกาลที่ 5 อีอยู่ไม่ใช่ผู้หญิงชาวบ้านธรรมดา แต่มีบรรดาศักดิ์เป็นถึงเมียคุณพระ ทั้งยังเป็นเมียพระราชทานด้วย แต่นางก็มีอารมณ์หึงหวงอย่างรุนแรง ก่อกรรมอำมหิตอย่างวิตถาร จนคดีนี้ร้ายแรงถึงพระกรรของ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าฯ เดิมทีอำแดงอยู่ เป็นบุตรของ จีนเอี่ยม กับ อำแดงพุ่ม ซึ่งทั้งแม่และยายเป็นชาวเครื่องเสวยในพระบรมมหาราชวัง อำแดงอยู่จึงได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเครื่องเสวยคาวหวานด้วย พอโตเป็นสาวได้เข้าเป็นชาวเครื่อง ในสังกัดท้าวพิพัฒโอชา เมื่ออายุ 17 ปีเต็ม ก็พบรักกับหม่อมราชวงศ์สริ

ย้อนรอยคดีสะท้านโลก… “เจ้าหญิงไดอาน่า” การสิ้นพระชนม์ที่ค้างคาใจคนทั้งโลก!!!

โพสเมื่อ : 19 June 2017 | No Comments

ย้อนรอยคดีสะท้านโลก… “เจ้าหญิงไดอาน่า” การสิ้นพระชนม์ที่ค้างคาใจคนทั้งโลก!!! ที่กรุงปารีส เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 2540 การสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอาน่ายังคงเป็นปริศนาค้างคาใจคนทั้งโลก  ผนวกกับข่าวการอภิเษกสมรสใหม่ของ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารอังกฤษ กับ คามิลลา ปาร์กเกอร์ โบว์ลส์ แม้เจ้าหญิงไดอาน่าจะลาโลกไปหลายปีแล้ว แต่กระบวนการยุติธรรมยังคงเดินหน้าต่อ มีการเปิดเผยไดอารีส่วนพระองค์ที่ระบุไว้ชัดเจนว่า “ชีวิตของเจ้าหญิงกำลังตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง และพระองค์อาจสิ้นพระชนม์ด้วยการถูกปองร้ายโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพื่อเปิดทางสะดวกให้พระสวามีได้อภิเษกสมรสใหม่” ในขณะนั้นหนังสือพิมพ์อังกฤษหลายฉบับ ตั้งข้อสงสัยความผิดปกติหลายจุด  1. การเปลี่ยนเส้นทางรถยนต์ไปยังอุโมงค์ Pont de L’Alma อย่างไม่มีเหตุผล

หน้า 1 ทั้งหมด 10 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย